Sycamore Bình Dương

Dự án Sycamore Thành Phố Mới Bình Dương là một khu căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, là nơi lý tưởng cho những cư dân muốn tìm kiếm một nơi an cư tại khu Thành phố mới Bình Dương. Dự án này nằm tại vị trí đắc địa trên Đại lộ Hùng Vương, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một – được coi là trung tâm phát triển của Bình Dương, bao gồm tổng cộng 7 phân khu với nhiều loại hình căn hộ và nhà ở đa dạng.
Dự án Sycamore Thành Phố Mới Bình Dương
Dự án Sycamore Thành Phố Mới Bình Dương

Tổng thể Dự án Sycamore Thành Phố Mới Bình Dương

Phân khu 1 và 2: gồm các loại hình nhà liền kề, nhà song lập và biệt thự với diện tích từ 140m2 đến 324m2. Các căn hộ được thiết kế hiện đại với nhiều phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, sân vườn và ban công rộng rãi. Ngoài ra, phân khu này còn có sân vườn và câu lạc bộ riêng, giúp cư dân có thể thư giãn và tận hưởng không gian xanh trong lành.
Phân khu 3, 4, 5 và 6: gồm các tòa nhà cao từ 24 tầng với các căn hộ có diện tích từ 55m2 đến 96m2. Các căn hộ được thiết kế với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, từ căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Ngoài ra, phân khu này còn có nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ và phòng sinh hoạt cộng đồng.
Phân khu 7: gồm tòa nhà chung cư cao 10 tầng với các căn hộ từ 47m2 đến 70m2. Các căn hộ được thiết kế tiện nghi và thông thoáng, với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Ngoài ra, phân khu này còn có nhiều tiện ích như khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng và sân thượng với không gian xanh rộng rãi.
Tổng thể, Sycamore Bình Dương là một dự án căn hộ đa dạng về kiểu dáng và diện tích, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Các căn hộ được thiết kế với mục đích tạo ra một môi trường sống hoàn hảo, xanh và trong lành, giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tốt nhất.
Tổng thể Dự án Sycamore Thành Phố Mới Bình Dương
Tổng thể Dự án Sycamore Thành Phố Mới Bình Dương
Sycamore Capitaland Bình Dương là một trong những dự án căn hộ hot nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, với quy mô hơn 18.9 hecta và cung cấp khoảng 3.700 sản phẩm căn hộ. Dự án này được đầu tư để trở thành một khu phức hợp căn hộ cao cấp, kết hợp trung tâm thương mại và dịch vụ đẳng cấp Quốc tế, mang đến một cuộc sống an cư lý tưởng cho cư dân trong tương lai.
Thông tin về Chính sách thanh toán và ưu đãi của dự án, giá bán tháng 03/2023 của căn hộ, tiện ích dự án và các điểm nổi bật của căn hộ Sycamore so với các căn hộ khác sẽ được đội ngũ nghiên cứu thị trường của Lộc Phát Hưng tổng hợp và cập nhật thường xuyên qua bài viết này.
Sycamore Capitaland Bình Dương là một dự án căn hộ cao cấp đặc biệt, có thiết kế ứng dụng cao và thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của cộng đồng và nâng cao chất lượng sống của cư dân Thành Phố Mới. Với vị trí đắc địa và quy mô hơn 18.9 hecta, dự án này cung cấp khoảng 3.700 căn hộ cao cấp.
Chủ đầu tư của dự án là CapitaLandBecamex, họ đặc biệt chú trọng vào yếu tố bền vững và nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Sycamore được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh, với hy vọng đạt được chứng nhận EDGE từ IFC, Thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN