Ecovillage Saigon River

Nhà sáng lập Ecopark đã giới thiệu dự án đầu tiên tại phía Đông Sài Gòn. Eco Village SaiGon River là một khu resort nghỉ dưỡng 6 sao với diện tích rộng hơn 55ha. Dự án này tập trung vào trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và trị liệu chuyên sâu. Ecovillage SaiGon River nằm ở phía Đông Sài Gòn, cách nhà thờ Đức Bà 18km. Dự án được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng 6 sao, kết hợp với du lịch chăm sóc sức khỏe và trị liệu chuyên sâu. Đây được dự đoán sẽ trở thành biểu tượng sống mới của miền Nam.

Ecovillage SaiGon River
Ecovillage SaiGon River

Dự án này là sự xuất hiện đầu tiên của nhà sáng lập Ecopark tại thị trường bất động sản phía Nam. Nó được lấy cảm hứng từ những ngôi làng nhỏ đầy màu sắc và tạo ra không gian chăm sóc sức khoẻ ẩn mình giữa rừng hoa rực rỡ và sông.

LJ – Asia, một đơn vị thiết kế cảnh quan và quy hoạch quốc tế, cho biết dự án Ecopark Nhơn Trạch không chỉ có vị trí thuận lợi, biệt lập và gần gũi với thiên nhiên mà còn giữ được nét đẹp hoang sơ của tự nhiên.

Đơn vị thiết kế cảnh quan LJ-Asian cho Ecovillage SaiGon River
Đơn vị thiết kế cảnh quan LJ-Asian cho Ecovillage SaiGon River

Chủ đầu tư đã đặt mục tiêu mật độ cây xanh tại dự án là 170 cây xanh mỗi người. Mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm khoảng 15%, trong khi diện tích cây xanh và mặt nước chiếm 30%. Dự án sở hữu hơn 4ha diện tích cây xanh và công viên, và hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua dự án. Đặc biệt, khu resort được bao quanh bởi đảo hoa rực rỡ với hơn 200 loài hoa nở suốt cả bốn mùa.

Ngoài không gian sống độc đáo, Ecovillage SaiGon River còn tập trung vào trải nghiệm cho cư dân. Dự án có chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe và trị liệu quy mô, bao gồm khu resort Onsen với khoáng nóng riêng cho từng căn biệt thự, trung tâm spa với các dịch vụ tư vấn, trị liệu, chăm sóc và tái tạo cơ thể, trung tâm thanh lọc cơ thể, trung tâm trị liệu tinh dầu và thảo dược, trung tâm sauna, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, vườn thiền dưỡng sinh, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng và vườn thảo dược.

Phân khu khách sạn của dự án sẽ được triển khai trên diện tích 7,3ha và dự kiến sẽ được vận hành bởi một tập đoàn khách sạn từ châu Âu với hơn 100 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, các thương hiệu quản lý và vận hành danh tiếng toàn cầu cũng tham gia dự án.

Theo đại diện của nhà sáng lập Ecopark, người Sài Gòn sẽ không cần phải di chuyển xa như Khánh Hòa, Phú Quốc, Huế để trải nghiệm nghỉ dưỡng 6 sao, mà chỉ cần mất khoảng 18km để đến Ecovillage SaiGon River.

Ecopark đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín tại Việt Nam sau gần hai thập kỷ phát triển. Đại đô thị Ecopark, dự án đầu tiên của nhà sáng lập Ecopark ở phía Đông Thủ đô, là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc với tổng vốn đầu tư hơn 10 tỷ USD. Dự án này bao gồm nhiều loại hình bất động sản và thu hút cộng đồng dân cư trí thức.

Vào năm 2017, Ecopark đã nhận Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards IPA) với danh hiệu Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Dự án cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác như Khu đô thị tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Dự án xanh tốt nhất Đông Nam Á, Đại đô thị tốt nhất Việt Nam.

Ecopark cũng đã ghi dấu ấn tại Hải Dương với khu đô thị 5 sao Ecorivers, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và tích hợp hàng trăm tiện ích đẳng cấp.

Trong khi đó, tại TP Vinh, Nghệ An, Eco Central Park có quy mô gần 200ha và đã tạo sự thay đổi đáng kể cho diện mạo của thành phố. Dự án này đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản khu vực Nghệ An, đặc biệt trong bối cảnh du lịch đang có sự tăng trưởng vượt bậc.

Nhà sáng lập Ecopark nhấn mạnh rằng với 20 năm kinh nghiệm kiến tạo biểu tượng bất động sản, họ đã kết hợp với các đối tác cảnh quan và quy hoạch danh tiếng thế giới như LJ – Asia để mang đến cho người Sài Gòn những ngôi nhà đáng sống.

Website chính thức của dự án: https://ecovillagesaigonriver.com.vn/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN