Costamigo Phan Thiết Bình Thuận

Dự án biệt thự Costamigo Phan Thiết Bình Thuận được kỳ vọng trở thành một “Phan Thiết thu nhỏ” tại cửa ngõ phía Nam Trung Bộ của Phan Thiết, với những điểm khác biệt so với các dự án nhà phố cao cấp khác. Nằm ngay tại mặt tiền đường ĐT719, thuộc địa phận Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, dự án Nhà Phố Costamigo Eras Group là một mô hình Nhà Phố sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án nhà phố và biệt thự ngày càng được người dân Phan Thiết quan tâm vì mang đến cuộc sống tươi khỏe và trẻ trung cho mọi người dân nơi đây.
Costamigo Phan Thiết Bình Thuận
Costamigo Phan Thiết Bình Thuận
Đặc biệt, vị trí địa lý của dự án Costamigo Bình Thuận rất thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận bằng ô tô hay máy bay. Điều này đem lại lợi thế cực kỳ hiếm của khu dự án Costamigo Phan Thiết Bình Thuận, giúp quý vị tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Biệt thự Costamigo là nơi tập trung những tiện ích đẳng cấp từ dự án nhà phố cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư Eras Group. Biệt thự được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, bể bơi ngoài trời, khu chơi thể thao, nhà hàng,… mang đến cho bạn cảm giác thỏa sức khi ở bên gia đình, bạn bè và người thân. Tại dự án Nhà Phố Costamigo Eras Group, quý vị không cần phải lo lắng về việc chăm sóc căn nhà của mình bởi đã có dịch vụ quản gia 5* chất lượng giúp quý vị trong việc này. Dịch vụ quản gia 5* sẽ chăm sóc khu dự án Costamigo Phan Thiết một cách cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp,… đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không làm phiền hay xâm phạm sự riêng tư của mỗi gia đình như các dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.
Quý khách hàng tham khảo thêm dự án tại Website Tập đoàn Eras Group: https://costamigophanthiet.vn/
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN