[Tải Sách Hay PDF Full] Xem Tay Đoán Người PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Xem Tay Đoán Người được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Xem Tay Đoán Người được nhà xuất bản NXB Thời Đại phát hành
10-2013 .

Bạn đang xem: Xem Tay Đoán Người PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Thiệu Vĩ Hoa
Nhà xuất bản NXB Thời Đại
Ngày xuất bản 10-2013
Số trang 488
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch

Download ebook Xem Tay Đoán Người PDF

Xem Tay Đoán Người

Tải sách Xem Tay Đoán Người PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Xem Tay Đoán Người

Hình ảnh bìa sách Xem Tay Đoán Người

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xem Tay Đoán Người

Xem Tay Đoán Người
Thuật tướng tay là hòn ngọc quý hiếm trong văn hóa truyền thống Trung Hoa. Lý luận hoàn chỉnh và phán đoán tinh tế trong thuyết tướng tay luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo mọi người. Từ xưa tới nay, xem tướng tay được ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt đời sống xã hội. Đặc biệt, người xưa còn biết thông qua thuật tướng tay để tìm kiếm ra những nhân tài ưu tú.Xem tay đoán người hội tụ những tinh hoa của thuật xem tướng tay, dung hòa những nét tinh tuý của phương đông và phương tây, bao hàm các kỹ năng phân tích tướng tay thịnh hành thời hiện đại, chỉ ra những bí mật ẩn giấu bên trong tướng tay, giúp bạn đọc tự mình khám phá được tính cách, vận thế mọi mặt về sức khỏe, hôn nhân, sự nghiệp thông qua việc quan sát kết cấu, hình dạng, màu sắc và đường vân của bàn tay.
Với lối hành văn đơn giản, dễ hiểu, cùng nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng, chi tiết, bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt được cách quan sát và kỹ năng phân tích tướng tay được trình bày trong sách.

Mua sách Xem Tay Đoán Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Xem Tay Đoán Người tại đây với giá

140.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Xem Tay Đoán Người PDF

Xem Tay Đoán Người MOBI

Xem Tay Đoán Người Thiệu Vĩ Hoa ebook

Xem Tay Đoán Người EPUB

Xem Tay Đoán Người full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Shao Weihua
Times Press

10-2013

488

bìa mềm

550

Đoán xem là ai nào

Nghệ thuật vẽ cọ bản là một kho tàng quý hiếm trong văn hóa truyền thống Trung Quốc. Những suy luận hoàn chỉnh và khả năng phán đoán tinh tế trong lý thuyết chỉ tay luôn thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Từ xa xưa, thuật xem tướng tay đã được sử dụng rộng rãi trong mọi mặt của đời sống xã hội. Đặc biệt, người xưa còn biết tìm người hiền tài thông qua thuật xem tướng tay. Ở thời hiện đại, bằng cách chỉ ra những bí mật ẩn chứa trong tướng tay, bằng cách quan sát cấu tạo, hình dáng, màu sắc và đường vân của bàn tay, giúp người đọc khám phá ra tính cách và vận số về sức khỏe, hôn nhân, cuộc sống gia đình, nghề nghiệp và các khía cạnh khác.

Văn phong ngắn gọn, dễ hiểu, với số lượng lớn hình ảnh minh họa rõ ràng, chi tiết, bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt được kỹ năng quan sát và phân tích cử chỉ được trình bày trong sách.

Đoán xem là ai nào
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
140.000 vnđ

550

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN