[Tải Sách Hay PDF Full] Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 được viết bởi tác giả Marissa Meyer, Thanh Nga, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Marissa Meyer, Thanh Nga
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2016
Số trang 300
Loại bìa
Trọng lượng 405 gram
Người dịch

Download ebook Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 PDF

Winter Công Chúa Mặt Trăng - Bạch Tuyết Tập 4.1

Tải sách Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1

Hình ảnh bìa sách Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1

TOP 100 BEST SELLER – Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1
Công chúa Winter được những người dân Mặt Trăng ngưỡng mộ vì dáng vẻ yêu kiều và lòng nhân ái của mình, và bất chấp những vết sẹo xấu xí trên mặt, vẻ đẹp của cô luôn được đánh giá là còn kiều diễm hơn cả bà mẹ kế, Nữ hoàng Levana.
Winter căm ghét bà mẹ kế của mình và cô hiểu rằng Nữ hoàng Levana sẽ không bao giờ ủng hộ tình cảm của cô dành cho người bạn thời thơ ấu – chàng cận vệ điển trai Jacin. Nhưng Winter không yếu đuối như Nữ hoàng Levana tưởng và cô vẫn luôn âm thầm chống đối bà ta trong nhiều năm. Cùng với cô gái cyborg – Cinder và nhóm bạn của cô, Winter hy vọng có thể làm nên một cuộc cách mạng và chấm dứt cuộc chiến tranh đã kéo dài trong suốt nhiều thập kỷ.Liệu Cinder (Lọ Lem), Scarlet (Khăn đỏ), Cress (Tóc mây) và Winter (Bạch tuyết) có thể đánh bại Nữ hoàng Levana và sống hạnh phúc mãi mãi bên người mình yêu hay không?
Nhận định
“Đây có thể là cuốn sách cuối cùng của bộ truyện dài Công chúa Mặt Trăng, nhưng các nhân vật chính còn phải vượt qua rất nhiều thử thách và chướng ngại vật trước khi tìm được hạnh phúc trọn đời của riêng mình. Tác giả Meyer đã vô cùng xuất sắc trong việc liên tục thay đổi giữa các câu chuyện mà không làm mất đi mạch truyện chính. Cuốn sách khép lại với một cái kết mở – đầy tham vọng và ấn tượng – khiến cho người hâm mộ không khỏi hy vọng về một bộ Biên Niên Sử mới của tác giả Meyer.”
(School Library Journal)
“Tác giả Marissa Meyer xứng đáng được nhận một điểm A+ trong việc tạo ra một thế giới tưởng tượng đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Tôi đã bị mê hoặc khi đọc tới những đoạn miêu tả về cung điện lộng lẫy và những con người ở tầng lớp thấp ở Tân Bắc Kinh… Đặc biệt, các nút thắt đã được tác giả tháo gỡ một cách khéo léo, tài tình và đầy thuyết phục.”

Mua sách Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 tại đây với giá

67.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 PDF

Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 MOBI

Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 Marissa Meyer, Thanh Nga ebook

Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 EPUB

Winter Công Chúa Mặt Trăng – Bạch Tuyết Tập 4.1 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Marissa Meyer, Thanh Nga
bìa mềm

2016

300

405

TOP 100 BÁN CHẠY NHẤT – Công chúa trong tuần trăng mật – Bạch Tuyết Tập 4.1

Công chúa Winter được người dân Mặt trăng ngưỡng mộ vì sự duyên dáng và nhân hậu, mặc dù có những vết sẹo xấu xí trên mặt nhưng nhan sắc của nàng luôn được đánh giá là xinh đẹp hơn người thừa kế của mẹ mình, Nữ hoàng Levana.

Winter ghét mẹ kế của mình, và cô hiểu rằng Nữ hoàng Levana sẽ không bao giờ ủng hộ tình cảm của cô với người bạn thời thơ ấu của mình, cảnh sát đẹp trai Jasin. Nhưng Winter không yếu đuối như Nữ hoàng Levana đã tưởng tượng, và đã giữ im lặng về bà trong nhiều năm. Winter hy vọng sẽ cùng cô bé người máy Cinder và những người bạn của cô tham gia một cuộc cách mạng để chấm dứt cuộc chiến kéo dài hàng thập kỷ.
Liệu Cinder (Lọ Lem), Scarlet (Khăn quàng đỏ), Cress (Tóc mây) và Winter (Bạch Tuyết) có thể đánh bại Nữ hoàng Levana và sống hạnh phúc mãi mãi bên những người thân yêu của họ?

xác nhận

“Đây có thể là cuốn cuối cùng trong bộ truyện Công chúa mặt trăng, nhưng các nhân vật chính phải vượt qua nhiều thử thách, chông gai để tìm được hạnh phúc trọn đời cho riêng mình. Tác giả Meyer rất giỏi khi liên tục chuyển đổi câu chuyện mà không làm mất đi cốt truyện chính. Cái kết mở – đầy tham vọng và kịch tính – mang đến cho người hâm mộ hy vọng về loạt phim Biên niên sử Meyer mới. “

(Tạp chí Thư viện Trường)

“Tác giả Marissa Meyer xứng đáng điểm A + vì đã tạo ra một thế giới giả tưởng hấp dẫn. Đọc miêu tả về những cung điện nguy nga và lớp dưới của tân Bắc Kinh, tôi bị cuốn hút … đặc biệt là cách gỡ nút khéo léo của tác giả, thuyết phục.”

Trăng mùa đông - Bạch tuyết tập 4.1
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
67.000 vnđ

405

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN