Tro Tàn Sắc Đỏ PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tro Tàn Sắc Đỏ được viết bởi tác giả Pyun Hye-Young, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tro Tàn Sắc Đỏ được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tro Tàn Sắc Đỏ PDF

Tác giả Pyun Hye-Young
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2017
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Kim Ngân

Download ebook Tro Tàn Sắc Đỏ PDF

Tải sách Tro Tàn Sắc Đỏ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tro Tàn Sắc Đỏ

Hình ảnh bìa sách Tro Tàn Sắc Đỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tro Tàn Sắc Đỏ

Tro Tàn Sắc Đỏ kể về nhân vật “Anh”, nhân viên một công ty hóa phẩm, bất ngờ được cử sang công ty mẹ tại nước C công tác bởi lý do hết sức lạ lùng: có khả năng bắt chuột. Tại đất nước đang chìm trong cơn khủng hoảng vì một căn bệnh lạ, vướng phải nghi án về một vụ giết người, “anh” tự trút bỏ nhân phẩm, đánh mất danh tính, để tuột quá khứ, và bị cuốn vào một cuộc trốn chạy chưa biết về đâu.
Ngắn và sốc, ‘Tro tàn sắc đỏ’ chỉ xoay quanh một nhân vật không tên, tại một thành phố chưa xác định – “anh” có thể là bất kỳ ai và thủ đô nước C có thể là bất kỳ đô thị tư bản nào đang ngập trong rác thải và các quyền lực y tế. Tàn nhẫn, độc đáo, mẫu mực, tác phẩm của Pyun Hye-Young như một lăng kính kỳ dị đã nhìn thấu suốt một thời đại, liên tiếp đưa người đọc qua những “cơn rùng mình” khi chứng kiến sự xoay vần của xã hội và con người trong vòng quay bánh xe số phận.

Mua sách Tro Tàn Sắc Đỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tro Tàn Sắc Đỏ tại đây với giá

68.800 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tro Tàn Sắc Đỏ PDF

Tro Tàn Sắc Đỏ MOBI

Tro Tàn Sắc Đỏ Pyun Hye-Young ebook

Tro Tàn Sắc Đỏ EPUB

Tro Tàn Sắc Đỏ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bin Hye Young
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2017

264

bìa mềm

400

vàng và bạc

“Red Ash” kể về “Anh”, một nhân viên của một công ty hóa chất, bất ngờ được điều về làm việc ở công ty mẹ của nước C vì một lý do hết sức kỳ lạ: anh có tài bắt chuột. Tại một đất nước đang gặp khủng hoảng vì một căn bệnh lạ và bị nghi ngờ là giết người, “anh” đã trút bỏ bản thân, đánh mất danh tính, buông bỏ quá khứ và dấn thân vào một cuộc sống mới. Chạy đi thay vì biết phải đi đâu.

“Red Ash” ngắn gọn và gây sốc, xoay quanh một nhân vật vô danh ở một thành phố vô danh – “anh ta” có thể là bất cứ ai, thủ đô của nước C có thể là bất kỳ đô thị tư bản nào, đầy rác và lực lượng y tế. Tàn khốc, độc đáo và mẫu mực, các tác phẩm của Pin Huiying như một lăng kính đặc biệt nhìn xuyên suốt một thời đại, liên tục đưa người đọc trải nghiệm “ly kỳ và hấp dẫn” trong quá trình chứng kiến ​​những biến động xã hội, xã hội và con người nằm trong vòng luân hồi của số phận.


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
68.800 đ

2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN