[Tải Sách Hay PDF Full] Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng được viết bởi tác giả Ðại sư Hungkar Dorje, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Ðại sư Hungkar Dorje
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2017
Số trang 232
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng PDF

Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng

Tải sách Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng

Hình ảnh bìa sách Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng

Tranh Tượng Phật Giáo Tây Tạng 

Trong vài thập kỷ qua Phật Giáo Tây Tạng đã có những bước tiến khổng lồ trong thế giới. Số người quan tâm tới giáo lý và ước muốn nghiên cứu và thực hành Pháp đã tăng trưởng không ngừng. Để thừa hưởng và phát triển Phật Pháp, Tu viện Lung – Ngon đã mời một họa sĩ tài danh thực hiện hơn một trăm Tangka này. Đây là những hình ảnh của chư Phật, Bồ Tát, các vị bảo trợ và thần tài bảo; thêm vào đó là hình ảnh của những dịch giả, học giả, thành tựu giả, và những nhà sáng lập nổi tiếng của nhứng tông phái trong quá khứ, đặc biệt là những guru của những sự truyền dạy khác nhua của dòng Dzogchen (Đại Viên mãn) thuộc phái Nyingmapa. ở đây chúng tôi xuất bản những tangka này trong hình thức một tuyển tập hình ảnh. Đó là một kho tàng quý báu và chúng tôi hy vọng rằng công đức này sẽ mang lại sự hưng thịnh cho Phật Giáo.

Nội dung :

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

Đấng Đạo Sư của chúng ta, hiền nhân của bộ tộc Shakya(Thích Ca), sinh ra tại Ấn Độ và đã trải qua hàng trăm khổ hạnh để đưa kinh nghiệm thiền định và cái thấy (Kiến) của Ngài đến chỗ viên mãn. Ngài là bậc đầu tiên trong nhân loại chứng ngộ nhân quả và là người đầu tiên truyền bác truyền thống Phật Pháp. Ngài là đấng cao cả đã khai thị cho chúng ta với long bi mẫn và những gia hộ vĩ đại của Ngài.

Mua sách Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng PDF

Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng MOBI

Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng Ðại sư Hungkar Dorje ebook

Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng EPUB

Tranh Tượng Phạt Giáo Tây Tạng full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Đức Ngài Honka Dorje
bìa mềm

2017

232

250

Bức tranh tượng phật Tây Tạng

Trong vài thập kỷ trở lại đây, Phật giáo Tây Tạng đã có những bước phát triển vượt bậc trên thế giới. Số người quan tâm đến giáo lý và mong muốn tìm hiểu và thực hành Pháp đã tăng lên đều đặn. Để kế thừa và phát huy Phật giáo, chùa Long’en đã mời một họa sĩ tài năng thực hiện hơn 100 bức thangkas. Đây là hình ảnh của các vị Phật, Bồ tát, Thần hộ mệnh và Thần của cải; cũng có hình ảnh của các dịch giả, học giả, thành tựu giả nổi tiếng và những người sáng lập các tông phái trong quá khứ, đặc biệt là các đạo sư truyền thừa khác nhau của dòng Dzogchen. Viên mãn) thuộc Trường phái Nyingma. Ở đây, chúng tôi xuất bản những thangkas này dưới dạng tuyển tập các bức tranh. Đó là một bảo vật quý giá, và chúng tôi hy vọng rằng công đức này sẽ mang lại sự thịnh vượng cho Phật giáo.

Nội dung:

Phật Thích Ca

Vị đạo sư của chúng ta, một vị thánh của bộ tộc Shakya, sinh ra ở Ấn Độ và đã trải qua hàng trăm lần thực hành khổ hạnh để hoàn thiện những kinh nghiệm và quan điểm thiền định của mình. Ông là con người đầu tiên nhận ra nhân quả, và là người đầu tiên tiếp nối truyền thống Phật giáo. Ngài là Đấng vĩ đại soi sáng cho chúng ta bằng lòng thương xót và những ân phước lớn lao của Ngài.

Bức tranh tượng trừng phạt Tây Tạng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
119,000 vnđ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN