[Tải Sách Hay PDF Full] Trắng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Trắng được viết bởi tác giả Han Kang, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trắng được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trắng PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Han Kang
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2021
Số trang 95
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 175 gram
Người dịch Hà Linh

Download ebook Trắng PDF

Trắng

Tải sách Trắng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trắng

Hình ảnh bìa sách Trắng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trắng

Trắng xóa nhòa ranh giới của các thể loại, làm mờ lằn ranh giữa tự truyện và văn chương – trở thành một trong những tác phẩm đặc biệt và riêng tư nhất của Han Kang.

Tác phẩm đã lọt vào Shortlist của International Man Booker năm 2018.

GIỚI THIỆU SÁCH:

Trắng.

Là câu chuyện của người đang cố gắng nói lời tiễn biệt với một phần quan trọng trong mình.

Từ thế giới phủ đầy màu trắng ở Warsar, Han Kang đã lang thang vào thế giới tràn ngập sắc trắng của quá khứ xa xôi, với tã quấn, áo sơ sinh và sữa mẹ.

Trắng là màu da của người chị qua đời từ lúc sơ sinh mà cô không có cơ hội gặp gỡ, là bánh trăng tròn lúc chưa hấp, đẹp đẽ như thể chẳng được phép tồn tại trên đời.

Trắng là nỗi đau cũ chưa lành, là nỗi đau mới còn vấn vương hoài niệm, và chính vì vậy mà không thể thành thứ ánh sáng trọn vẹn, cũng chẳng thể làm một bóng tối đúng nghĩa.

Trắng như sự bắt đầu của mọi thứ và cũng là điểm kết thúc của tất cả.

Trắng đem chúng ta đến với thế giới đan xen giữa sự sống và cái chết, giữa hiện tại và quá khứ, như một chuyến du hành nhằm kiếm tìm sức mạnh nội tại, trải nghiệm sự mong manh của kiếp người, đồng thời nỗ lực tìm cách xây dựng cuộc sống mới từ đống tro tàn của đổ nát.

TÁC GIẢ:

Sinh năm 1970 tại Gwangju sau đó cùng gia đình chuyển lên Seoul sống từ năm mười tuổi.

Sau khi tốt nghiệp khoa Văn trường đại học Yonsei, Han Kang đăng đàn năm 1993 trên báo Văn học và Xã hội với tư cách một nhà thơ. Năm 1994, cô cho ra mắt truyện ngắn “Mỏ neo đỏ”, giành giải tác giả trẻ của báo Seoul Shinmun, kể từ đó bắt đầu chính thức hoạt động văn chương.

Suốt sự nghiệp viết văn gần ba mươi năm, với 3 tập truyện ngắn, 6 tiểu thuyết và 1 tập thơ, Han Kang đã giành được nhiều giải thưởng văn học danh giá cả trong và ngoài nước, trở thành một trong những nhà văn quan trọng nhất của văn học Hàn Quốc hiện đại. Trong đó nổi bật nhất là giải Man Booker International năm 2016 dành cho tác phẩm Người ăn chay. Năm 2018, cô tiếp tục lọt vào danh sách đề cử của giải thưởng này với tiểu thuyết giàu tính tự thuật Trắng.
Nhã Nam đã xuất bản: Bản chất của người, Trắng,…

Mua sách Trắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Trắng tại đây với giá

68.730 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trắng PDF

Trắng MOBI

Trắng Han Kang ebook

Trắng EPUB

Trắng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Han Kang
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

95

bìa mềm

175

Harling

“White” xóa nhòa ranh giới của thể loại, tự truyện và văn học – trở thành một trong những tác phẩm cá nhân và đặc biệt nhất của Han Kang.

Tác phẩm đã lọt vào danh sách bình chọn của International Man Booker năm 2018.

Về cuốn sách này:

trắng.

Đây là câu chuyện của một người đàn ông đang cố gắng nói lời tạm biệt với một phần quan trọng của bản thân.

Từ thế giới màu trắng của Warsaw, Han Kang lạc vào thế giới màu trắng của quá khứ xa xôi với tã lót, quần áo sơ sinh và sữa mẹ.

Màu trắng là màu da của đứa em gái chết trong chăn quấn mà cô không có cơ hội nhìn thấy, chiếc bánh trung thu trước khi hấp đẹp đến nỗi dường như thế gian sẽ không cho phép nó tồn tại.

Sự trong trắng là nỗi đau cũ chưa lành, nỗi đau mới vẫn còn vương vấn trong hoài niệm, nên nó không thể là ánh sáng đầy đủ và cũng không thể là bóng tối thực sự.

Màu trắng là sự khởi đầu của mọi thứ và là sự kết thúc của mọi thứ.

Màu trắng đưa chúng ta đến một thế giới nơi sự sống và cái chết, hiện tại và quá khứ đan xen, để tìm thấy sức mạnh nội tại, trải nghiệm sự mong manh của kiếp người, và nỗ lực tìm kiếm cuộc sống mới từ đống tro tàn đổ nát.

tác giả:

Sinh ra tại Gwangju vào năm 1970, anh chuyển đến Seoul cùng gia đình năm 10 tuổi.

Sau khi tốt nghiệp Khoa Văn thư của Đại học Yonsei, Han Kang đã xuất bản các tác phẩm piano của mình trên tạp chí Văn học và Xã hội vào năm 1993 với tư cách là một nhà thơ. Năm 1994, anh xuất bản truyện ngắn “Cái neo đỏ”, đoạt giải Nhà văn trẻ báo Seoul, và chính thức bắt đầu hoạt động văn học.

Trong gần 30 năm sự nghiệp sáng tác, Han Kang đã giành được nhiều giải thưởng văn học danh giá trong và ngoài nước với 3 tập truyện ngắn, 6 tiểu thuyết và 1 tập thơ, trở thành một trong những nhà văn quan trọng nhất thế giới. Một bộ phận quan trọng của văn học Hàn Quốc hiện đại. Một trong những giải thưởng nổi bật nhất là Man Booker International Vegetarian Awards 2016. Năm 2018, cô tiếp tục lọt vào vòng chung kết của giải thưởng với cuốn tiểu thuyết tự truyện White.
Nhã Nam xuất bản: Bản chất con người, Màu trắng, …

Trắng
image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
68,730 VND

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN