[Tải Sách Hay PDF Full] Trái Tim Phù Thủy PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Quyển sách Trái Tim Phù Thủy được viết bởi tác giả Genevieve Gornichec và được phát hành bởi Asbooks ngày 2023-02-28 00:00:00. Trái Tim Phù Thủy thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 102.000 ₫.

Bạn đang tìm: Trái Tim Phù Thủy PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Công ty phát hành Asbooks
Ngày xuất bản 2023-02-28 00:00:00
Kích thước 14×20.5
Dịch Giả Trang Gizz
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 472
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Trái Tim Phù Thủy PDF

Trái Tim Phù Thủy

Tải sách Trái Tim Phù Thủy PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trái Tim Phù Thủy

Hình ảnh bìa sách Trái Tim Phù Thủy

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Trái Tim Phù Thủy Đã bán 175 cuốn, với hơn (Xem 37 đánh giá). Trái Tim Phù Thủy đang Đứng thứ 23 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -27%, từ 139.000 ₫ giảm còn 102.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trái Tim Phù Thủy

Một mụ phù thủy bị trục xuất phải lòng kẻ lừa đảo huyền thoại Loki.
Bất chấp cơn thịnh nộ của các vị thần.
Trong cuốn tiểu thuyết bùng nổ cảm xúc, tái hiện tuyệt đẹp “Thần thoại Bắc Âu”: Trái Tim Phù Thuỷ của Genevieve Gornichec.
Câu chuyện bắt đầu theo cách mà hầu hết các câu chuyện về phù thủy đều kết thúc: cháy trên giàn thiêu – hình phạt từ thần Odin vì lão bị từ chối ban lời tiên tri. Ngọn lửa dữ dội khiến phù thuỷ Angrboda bị thương và mất đi sức mạnh. Mụ phù thuỷ già trong hình hài của người thiếu nữ đẹp chạy trốn vào sâu trong rừng thẳm, nơi mà mụ gặp người đàn ông tự xưng là Loki – bậc thầy lừa lọc nhưng cũng đầy sức quyến rũ. Tất cả dè chừng và ngờ vực rồi cũng biến thành tình yêu mãnh liệt. Họ kết hôn và sinh ra ba đứa trẻ – ba số phận bí ẩn – mà Angrboda muốn nuôi nấng và bảo bọc ở rìa của các thế giới, tránh khỏi con mắt nhìn-thấu-mọi-chuyện của thần Odin.
Nhưng lịch sử sẽ không được viết, nếu tình yêu không đi cùng thù hận và niềm tin không đi cùng sự phản bội…
Từ những câu chuyện cổ xưa quen thuộc, cuốn tiểu thuyết này đã dệt nên một câu chuyện mới mẻ, sống động, logic, và đầy khiêu khích về cuộc đời của một phù thuỷ bị ruồng bỏ, một người tình của Loki và cũng là một người mẹ vĩ đại.
“Một cuộc hành trình ẩn sâu trong sương mù ở thế giới Bắc Âu cổ đại của những vị thần, những con quái vật và con người, những nhân dạng có thể thay đổi từ người này sang người khác… Một câu chuyện vượt thời gian về sức mạnh vĩ đại và tính nghệ thuật.” – Margaret George, tác giả bán chạy nhất của The New York Times với tác phẩm The Splendor Before the Dark “Một cuốn tiểu thuyết độc đáo biến những cái tên vô danh của một câu chuyện sử thi thành những nhân vật sống động, linh hoạt và giàu cảm xúc.”– Louisa Morgan, tác giả của A Secret History of Witches và The Age of Witches “Một màn ra mắt hoành tráng, được viết bởi sự tinh tế và đầy hiểu biết. Genevieve Gornichec đã chuyển trọng tâm của thần thoại Bắc Âu sang một trong những người tình của Loki, phù thủy Angrboda, với một kết quả vừa tuyệt đẹp vừa đau lòng.” – BookPageGiá sản phẩm trên Diamond City đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Trái Tim Phù Thủy bản quyền ở đâu

Quyển sách Trái Tim Phù Thủy được bán với giá 102.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Trái Tim Phù Thủy PDF

Trái Tim Phù Thủy MOBI

Trái Tim Phù Thủy Genevieve Gornichec PDF

Trái Tim Phù Thủy EPUB

Trái Tim Phù Thủy full

Trái Tim Phù Thủy đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Genevieve Gornicek

sách

2023-02-28 00:00:00

Một phù thủy bị lưu đày phải lòng kẻ lừa đảo huyền thoại Loki.

bất chấp cơn thịnh nộ của các vị thần.

“Thần thoại Bắc Âu” của Genevieve Gornichec: Trái tim phù thủy được tái hiện tuyệt đẹp trong cuốn tiểu thuyết bùng nổ cảm xúc này.

Câu chuyện bắt đầu theo cách mà hầu hết các câu chuyện phù thủy kết thúc: đốt trên giàn thiêu – Odin bị trừng phạt vì từ chối đưa ra lời tiên tri. Ngọn lửa dữ dội khiến phù thủy Angboda bị thương và mất đi sức mạnh. Hóa thân thành một thiếu nữ xinh đẹp, mụ phù thủy già trốn vào sâu trong rừng, tại đây nàng gặp một người đàn ông tự xưng là Loki – một bậc thầy lừa lọc nhưng cũng đầy quyến rũ. Mọi cảnh giác và nghi ngờ đều biến thành tình yêu sâu sắc. Họ kết hôn và có ba đứa con – ba số phận bí ẩn – mà Angboda muốn nuôi nấng và bảo vệ ở rìa thế giới, tránh xa mọi ánh mắt của Odin.

Nhưng nếu tình yêu không bị ghét bỏ, và niềm tin không bị phản bội, thì lịch sử sẽ không được viết nên …

Dệt nên một câu chuyện mới mẻ, sinh động, logic và đầy khiêu khích từ những câu chuyện cổ quen thuộc, cuốn tiểu thuyết này kể về cuộc đời của một phù thủy bị ruồng bỏ, người tình của Loki và một người mẹ tuyệt vời.

“Một cuộc hành trình ẩn trong sương mù của các vị thần Bắc Âu cổ đại, quái vật và con người có danh tính có thể khác nhau giữa người này với người khác … một câu chuyện vượt thời gian. Mạnh mẽ và nghệ thuật.” – Margaret George, “tác giả bán chạy nhất” Bright Before Dark “của Thời báo New York “Một cuốn tiểu thuyết độc đáo biến những cái tên vô danh trong những câu chuyện sử thi thành những nhân vật và cảm xúc sống động.” –Louisa Morgan, Lịch sử bí mật của các phù thủy và là tác giả của đầu tay sử thi The Age of Witches, được viết bằng sự tinh tế và thấu hiểu. Genevieve Gornichec đã thay đổi tâm điểm của thần thoại Bắc Âu đối với một trong những người tình của Loki, phù thủy Angrboda, với kết quả vừa gây sốc vừa đau lòng. “- trang

Giá sản phẩm trên Diamond City đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Trái Tim Phù Thủy
product-img-0
product-img-1
102.000 won
139.000 won
-27%

Nhà xuất bản sách
Ngày phát hành 2023-02-28 00:00:00
kích cỡ 14×20,5
người phiên dịch Trang Gizz
loại bìa bìa mềm
số trang 472
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

(Xem 37 nhận xét)
175 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Ngày 23

trái tim phù thủy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN