[Tải Sách Hay PDF Full] Tội Ác Sau Những Bức Tranh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tội Ác Sau Những Bức Tranh được viết bởi tác giả Jason Rekulak, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tội Ác Sau Những Bức Tranh được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Tội Ác Sau Những Bức Tranh PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Jason Rekulak
Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2023
Số trang 508
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Quách Cẩm Phương

Download ebook Tội Ác Sau Những Bức Tranh PDF

Tội Ác Sau Những Bức Tranh

Tải sách Tội Ác Sau Những Bức Tranh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tội Ác Sau Những Bức Tranh

Hình ảnh bìa sách Tội Ác Sau Những Bức Tranh

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tội Ác Sau Những Bức Tranh

Bước ra từ trung tâm cai nghiện ma túy, Mallory Quinn nhận công việc trông trẻ cho cặp vợ chồng Ted và Caroline Maxwell. Cô chăm sóc cho cậu con trai năm tuổi của họ, Teddy.

Mallory ngay lập tức yêu thích công việc của mình. Cô có một không gian sống riêng, có thể tập chạy bộ mỗi tối, và có được sự ổn định mà cô hằng khao khát. Và cô có một mối quan hệ gắn bó đầy chân thành với Teddy, một cậu bé ngọt ngào nhưng nhút nhát, không thể sống thiếu sổ vẽ và bút chì. Những bức vẽ của cậu bé có nội dung rất đỗi bình thường: cây cối, thỏ, bóng bay.

Nhưng một ngày nọ cậu bé vẽ một thứ rất khác: một người đàn ông trong rừng kéo lê cái xác vô hồn của một người phụ nữ. Từ đó, những bức vẽ của Teddy ngày càng trở nên đáng sợ hơn, những hình vẽ đơn giản chẳng mấy chốc đã phát triển thành những bức vẽ phác thảo sống động như thật, vượt quá khả năng của bất kì đứa trẻ năm tuổi nào. Mallory bắt đầu băn khoăn liệu đây có phải là những lát cắt từ một vụ giết người xảy ra đã lâu mà chưa tìm được lời giải, và giờ rất có thể chúng xuất hiện nhờ sự tiếp sức của một thế lực siêu nhiên.

Biết rằng những suy nghĩ của mình rất điên rồ, thế nhưng Mallory vẫn quyết tâm giải mã những hình ảnh đó và giải cứu Teddy trước khi quá muộn.

Thông tin tác giả:

Jason Rekulak là tác giả cuốn Pháo Đài Cấm, cuốn sách đã được dịch ra mười hai ngôn ngữ và nhận đề cử giải thưởng Edgar Award. Anh có nhiều năm đảm nhiệm vai trò người chịu trách nhiệm xuất bản của Quirk Books – một nhà xuất bản độc lập. Tại đây, anh đã mua bản quyền và biên tập cho rất nhiều cuốn sách nằm trong danh sách bán chạy của New York Times. Hiện, anh đang sinh sống cùng gia đình ở Philadelphia.  

Mua sách Tội Ác Sau Những Bức Tranh ở đâu

Bạn có thể mua sách Tội Ác Sau Những Bức Tranh tại đây với giá

194.370 đ
(Cập nhật ngày 6/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tội Ác Sau Những Bức Tranh PDF

Tội Ác Sau Những Bức Tranh MOBI

Tội Ác Sau Những Bức Tranh Jason Rekulak ebook

Tội Ác Sau Những Bức Tranh EPUB

Tội Ác Sau Những Bức Tranh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jason Rekulak
Phụ nữ việt nam

2023

508

bìa mềm

550

Quách Cẩm Phương

Mallory Quinn làm bảo mẫu cho Ted và Caroline Maxwell sau khi rời trung tâm cai nghiện. Cô chăm sóc cậu con trai năm tuổi Teddy của họ.

Mallory ngay lập tức yêu thích công việc của mình. Cô ấy có không gian sống riêng, có thể chạy hàng đêm và có sự ổn định mà cô ấy khao khát. Cô ấy có một tình cảm chân thành với Teddy, một cậu bé dễ thương nhưng nhút nhát và không thể sống thiếu một cuốn sổ phác thảo và bút chì. Những bức vẽ của cậu bé rất bình thường: cây cối, con thỏ, bóng bay.

Nhưng một ngày nọ, cậu bé đã vẽ một thứ rất khác: một người đàn ông đang kéo thi thể vô hồn của một người phụ nữ trong rừng. Kể từ đó, những bức vẽ của Teddy ngày càng trở nên đáng sợ hơn, và những bức vẽ đơn giản nhanh chóng phát triển thành những bức phác thảo sống động như thật, ngoài khả năng của bất kỳ đứa trẻ năm tuổi nào. Mallory bắt đầu tự hỏi liệu đây có phải là những mảnh ghép của những vụ giết người đã diễn ra trong một thời gian dài mà không có lời giải, giờ đây rất có thể là nhờ sự trợ giúp của các thế lực siêu nhiên.

Biết suy nghĩ của mình thật điên rồ, Mallory vẫn quyết tâm giải mã những hình ảnh đó và giải cứu Teddy trước khi quá muộn.

thông tin tác giả:

Jason Rekulak là thành phố bị cấm, Cuốn sách đã được dịch sang mười hai thứ tiếng và đã được đề cử cho Giải thưởng Edgar. Ông giám sát việc xuất bản của Quirk Books – một nhà xuất bản độc lập trong nhiều năm. Tại đây, anh đã mua bản quyền và chỉnh sửa một số danh sách sách bán chạy. Thời báo New YorkHiện tại, anh sống ở Philadelphia cùng gia đình.

Tội ác đằng sau bức tranh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
194.370 VNĐ

Phụ nữ việt nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN