[Tải Sách Hay PDF Full] Tinh Thần Võ Sĩ Đạo PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tinh Thần Võ Sĩ Đạo được viết bởi tác giả Inazo Nitobe, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tinh Thần Võ Sĩ Đạo được nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Tinh Thần Võ Sĩ Đạo PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Inazo Nitobe
Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật
Ngày xuất bản 2023
Số trang 164
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 640 gram
Người dịch Serena Trang, Nam Anh

Download ebook Tinh Thần Võ Sĩ Đạo PDF

Tinh Thần Võ Sĩ Đạo

Tải sách Tinh Thần Võ Sĩ Đạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tinh Thần Võ Sĩ Đạo

Hình ảnh bìa sách Tinh Thần Võ Sĩ Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Thần Võ Sĩ Đạo

Tinh Thần Võ Sĩ Đạo
Bộ sách Deluxe Books (Bộ sách Sang trọng) là bộ sách được biên soạn công phu kết hợp với hình ảnh mỹ thuật tuyệt đẹp do công ty xuất bản nổi tiếng Anh Quốc – Arcturus xuất bản nay đã được Tân Việt Books mua bản quyền và chuyển ngữ sang tiếng Việt. Bộ sách là những tác phẩm gốc của những vĩ nhân nổi tiếng trong lịch sử hoặc được các chuyên gia học giả uy tín hàng đầu chấp bút, soạn thảo. Phiên bản tiếng Việt lần này gồm năm cuốn bao gồm nhiều lĩnh vực như Chính trị, Nghệ thuật, Khoa học, Lịch sử, Văn hóa.
Chủ đề về lịch sử, văn hóa
Tinh thần Võ Sĩ Đạo
Tác phẩm kinh điển này ban đầu được xuất bản với tên Bushido: The Soul of Japan (Võ sĩ đạo: Linh hồn của Nhật Bản). Trong đó, Inazo Nitobe đào sâu, khám phá những quy tắc đạo đức của tầng lớp chiến binh tại Nhật Bản – từ những phẩm chất cao quý như công lý, lòng dũng cảm, lòng trung thành đến đỉnh điểm là sự hi sinh bản thân bằng nghi thức tự sát hara-kiri (rạch bụng). Cuốn sách, với lối viết hấp dẫn của Nitobe, đã gợi lên thế giới của các nguyên tắc Võ sĩ đạo – một lối sống đang phai nhạt nhưng đã góp phần làm nên Nhật Bản hiện đại và gây được tiếng vang trên toàn thế giới. Cuốn sách được viết bằng tiếng Anh và được xuất bản lần đầu vào năm 1899 và là tác phẩm được biết đến nhiều nhất của Nitobe.
Tác giả Inazo Nitobe (1862-1933)
Ông là tác giả sách, nhà kinh tế nông nghiệp, nhà giáo dục, nhà ngoại giao đồng thời là một chính khách kiệt suất của Nhật Bản. Ông là tác giả có sức viết mạnh mẽ với 25 đầu sách tiếng Nhật, và còn viết được bằng nhiều ngôn ngữ phương Tây khác. Mục tiêu cuộc đời của Nitobe là trở thành “cầu nối xuyên Thái Bình Dương” giữa Nhật Bản và phương Tây. Công lao của Inazo Nitobe còn được Chính phủ Nhật Bản ghi nhận bằng việc in chân dung của ông lên tờ tiền 5.000 Yên từ năm 1984 đến năm 2004.

Mua sách Tinh Thần Võ Sĩ Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Thần Võ Sĩ Đạo tại đây với giá

345.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tinh Thần Võ Sĩ Đạo PDF

Tinh Thần Võ Sĩ Đạo MOBI

Tinh Thần Võ Sĩ Đạo Inazo Nitobe ebook

Tinh Thần Võ Sĩ Đạo EPUB

Tinh Thần Võ Sĩ Đạo full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Shintobe Inazo
Nhà xuất bản Mỹ thuật

2023

164

bìa cứng

640

Serena Trang, Nam Anh

tinh thần thượng võ

Deluxe Books là bộ tranh mỹ thuật được sắp xếp cẩn thận bởi công ty xuất bản Arcturus nổi tiếng của Anh, nay thuộc bản quyền của Tân Việt Books và được Tân Việt Books mua bản quyền, dịch sang tiếng Việt. Bộ truyện là nguyên tác của các nhân vật lịch sử nổi tiếng hoặc do các học giả nổi tiếng viết và chỉnh sửa. Ấn bản Việt ngữ này bao gồm năm cuốn sách về nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm chính trị, nghệ thuật, khoa học, lịch sử và văn hóa.

Chủ đề về Lịch sử và Văn hóa

tinh thần thượng võ

Tác phẩm kinh điển này ban đầu được xuất bản với tên Bushido: The Soul of Japan. Trong đó, Inazaki Shintobe đào sâu và khám phá quy tắc đạo đức của tầng lớp samurai Nhật Bản – từ những phẩm chất cao quý như công lý, lòng dũng cảm và lòng trung thành cho đến đỉnh cao cuối cùng là hy sinh. Với phong cách viết hấp dẫn của Shintobe, cuốn sách này gợi lên một thế giới của những nguyên tắc của Thần đạo – một lối sống suy giảm đã góp phần tạo nên Nhật Bản hiện đại và gây được tiếng vang trên toàn thế giới. Được viết bằng tiếng Anh và xuất bản lần đầu vào năm 1899, cuốn sách này là tác phẩm nổi tiếng nhất của Nitobe.

Tác giả Inazo Shintobe (1862-1933)

Ông là tác giả sách, nhà kinh tế nông nghiệp, nhà giáo dục, nhà ngoại giao và chính trị gia lỗi lạc của Nhật Bản. Ông là một tác giả phong phú, với 25 cuốn sách bằng tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ phương Tây khác. Mục tiêu cuộc đời của Shintobu là trở thành “cầu nối xuyên Thái Bình Dương” giữa Nhật Bản và phương Tây. Chiến công của Inazaki Shintobe cũng đã được chính phủ Nhật Bản công nhận, với hình ảnh ông được in trên tờ tiền 5.000 yên từ năm 1984 đến năm 2004.

tinh thần thượng võ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
345,000 vnđ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN