[Tải Sách Hay PDF Full] Thiền Định Về Tri Giác (Tái Bản 2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thiền Định Về Tri Giác () được viết bởi tác giả Bhante Henepola Gunaratana, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiền Định Về Tri Giác () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thiền Định Về Tri Giác () PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Bhante Henepola Gunaratana
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 190
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Thành Khang

Download ebook Thiền Định Về Tri Giác () PDF

Thiền Định Về Tri Giác ()

Tải sách Thiền Định Về Tri Giác () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thiền Định Về Tri Giác ()

Hình ảnh bìa sách Thiền Định Về Tri Giác ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiền Định Về Tri Giác ()

Ở những bài giảng thời kỳ đầu, Đức Phật đã nhấn mạnh vai trò của sự chuyển hóa tri giác trong việc tạo điều kiện để đạt đến Niết bàn. Trong truyền thống Therevada, bài giảng nổi tiếng nhất của Đức Phật về chuyển hóa tri giác là kinh Girimananda. Theo bối cảnh câu chuyện trong kinh văn, Đức Phật dạy về mười pháp quán tưởng vì lợi ích của một tỳ kheo đang bị bệnh tên là Girimananda, người được miêu tả là “thập tử nhất sinh”. Và qua kết luận của bài giảng, sau khi Girimananda học về mười pháp quán tưởng, ông thực sự đã khỏi bệnh.

Trong quyển sách Thiền định về tri giác này, Tôn giả Bhante Gunaratana đã đặt cho mình nhiệm vụ minh giải các quan điểm của Phật giáo về tri giác, cả trong vai trò tiêu cực của nó như một công cụ của ảo tưởng và đau khổ, lẫn trong vai trò tích cực như một sự hỗ trợ trên con đường giải thoát. Ông tập trung vào việc giảng kinh Girimananda bằng ngôn ngữ đơn giản và trực tiếp, khai thác một đề tài hiếm khi được những bình luận truyền thống về kinh văn bàn tới: thiền định có thể mang lại sự chữa lành như thế nào.

Bhante Gunaratana làm sống dậy một kinh văn Phật giáo cổ xưa cho độc giả ngày nay, cho thấy những giáo lý của Đức Phật, dù đã qua hơn hai mươi lăm thế kỷ, vẫn liên quan sâu xa đến chúng ta trong thời đại rối ren và bất định này.

Mua sách Thiền Định Về Tri Giác () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiền Định Về Tri Giác () tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thiền Định Về Tri Giác () PDF

Thiền Định Về Tri Giác () MOBI

Thiền Định Về Tri Giác () Bhante Henepola Gunaratana ebook

Thiền Định Về Tri Giác () EPUB

Thiền Định Về Tri Giác () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Bent Henepola Gunaratana
Hongde Press

2018

190

bìa mềm

200

Qing Kang

Trong những giáo lý đầu tiên của mình, Đức Phật đã nhấn mạnh vai trò của sự chuyển hóa cảm giác trong việc thúc đẩy Niết bàn. Trong truyền thống Theevada, bài kinh nổi tiếng nhất của Đức Phật về chuyển đổi nhận thức là Girimananda Sutta. Trong bối cảnh của câu chuyện trong bản văn, Đức Phật đã dạy về mười quán tưởng cho một nhà sư ốm yếu tên là Girimananda, người được mô tả là “con trai trưởng của mười tuổi.” Đến cuối bài giảng, sau mười lần suy nghĩ, Girimananda đã thực sự hồi phục.

Trong cuốn sách này, Hòa thượng Bhante Gunaratana tự đặt cho mình nhiệm vụ làm sáng tỏ quan điểm của Phật giáo về nhận thức, vừa là vai trò tiêu cực như một công cụ cho ảo giác và đau khổ, vừa là chỗ dựa trên con đường giải thoát với vai trò tích cực. Ông tập trung vào việc giảng dạy Kinh Girimananda bằng ngôn ngữ đơn giản và trực tiếp và khám phá một chủ đề hiếm khi được thảo luận trong luận văn truyền thống: cách thiền định mang lại sự chữa lành.

Bhante Gunaratana làm sống lại một bản kinh cổ của Phật giáo cho độc giả ngày nay, cho thấy rằng những lời dạy của Đức Phật, bất chấp hơn 25 thế kỷ lịch sử, vẫn còn phù hợp với chúng ta trong thời kỳ khó khăn và bất trắc này.

Thiền Chánh niệm (Phiên bản 2018)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
63.200 VND

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN