[Tải Sách Hay PDF Full] Thế Giới Ba Không PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thế Giới Ba Không được viết bởi tác giả Muhammad Yunus, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thế Giới Ba Không được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thế Giới Ba Không PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Muhammad Yunus
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 248
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Vũ Thái Hà

Download ebook Thế Giới Ba Không PDF

Thế Giới Ba Không

Tải sách Thế Giới Ba Không PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thế Giới Ba Không

Hình ảnh bìa sách Thế Giới Ba Không

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thế Giới Ba Không

Thế Giới Ba Không
“Chúng ta đủ may mắn khi được sinh ra trong một thời đại của các cơ hội lớn – thời đại của công nghệ kỳ diệu, của cải to lớn và năng lực vô hạn của con người. Giờ đây giải pháp cho nhiều vấn đề căng thẳng của thế giới – bao gồm các vấn đề như đói, nghèo và bệnh tật đã huỷ hoại loài người trước cả bình minh của lịch sử – đang ở trong tầm tay. Hầu hết các giải pháp này có thể được gia tốc bằng việc xây dựng một trật tự kinh tế mới có tính đến công cụ mạnh mẽ là doanh nghiệp xã hội.
Trong một thế giới dường như đang sinh ra ngày càng nhiều những tin tức phiền muộn, chúng ta có thể tạo ra một nguồn hy vọng mạnh mẽ, chứng minh rằng tinh thần bất khuất của con người không bao giờ cúi đầu trước chán chường và thất vọng. Mục đích của cuộc sống của con người trên hành tinh này không chỉ là sống sót mà là sống với sự tao nhã, cái đẹp và hạnh phúc. Chính chúng ta phải làm cho điều đó thành hiện thực. Chúng ta cần tạo nên một nền văn minh mới không dựa vào lòng tham mà dựa vào một tập hợp đầy đủ các giá trị nhân bản. Hãy bắt đầu từ hôm nay.”
– Muhammad Yunus

Mua sách Thế Giới Ba Không ở đâu

Bạn có thể mua sách Thế Giới Ba Không tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thế Giới Ba Không PDF

Thế Giới Ba Không MOBI

Thế Giới Ba Không Muhammad Yunus ebook

Thế Giới Ba Không EPUB

Thế Giới Ba Không full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Muhammad Yunus
Báo chí thế giới

2019

248

bìa mềm

250

Wutaiha

Ba không thế giới

“Chúng ta may mắn được sinh ra trong thời đại của cơ hội – thời đại của những kỳ công công nghệ, của cải to lớn và khả năng vô hạn của con người. lịch sử và bệnh tật – đã có trong tầm tay. Hầu hết các giải pháp này có thể được đẩy nhanh bằng cách tạo ra một trật tự kinh tế mới có tính đến công cụ mạnh mẽ của doanh nghiệp xã hội.

Trong một thế giới dường như ngày càng sản sinh ra nhiều tin buồn, chúng ta có thể tạo ra một nguồn hy vọng mạnh mẽ, chứng minh rằng tinh thần bất khuất của con người không bao giờ cúi đầu trước sự buồn chán và thất vọng. Mục đích của cuộc sống con người trên hành tinh này không chỉ là để tồn tại, mà là để sống vì ân sủng, vẻ đẹp và hạnh phúc. Chúng ta phải làm điều này. Chúng ta cần tạo ra một nền văn minh mới, không dựa trên lòng tham, mà dựa trên một tập hợp các giá trị nhân văn. Bắt đầu từ hôm nay. “

Muhammad Yunus

Ba không thế giới
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
90,000 vnđ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN