[Tải Sách Hay PDF Full] Tam Quốc Di Sự PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tam Quốc Di Sự được viết bởi tác giả Il Yeon (Nhất Nhiên), bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tam Quốc Di Sự được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Tam Quốc Di Sự PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Il Yeon (Nhất Nhiên)
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2023
Số trang 384
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Lý Xuân Chung , Lương Hồng Hạnh , Phan Thị Oanh , Nguyễn Thị Thắm , Lý Xuân Chung hiệu đính

Download ebook Tam Quốc Di Sự PDF

Tam Quốc Di Sự

Tải sách Tam Quốc Di Sự PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tam Quốc Di Sự

Hình ảnh bìa sách Tam Quốc Di Sự

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tam Quốc Di Sự

Được ra đời vào khoảng thế kỷ XIII, giai đoạn Cao Ly bị quân Mông Cổ xâm lược và phải chịu khuất phục sau hơn 30 năm trường kỳ kháng chiến, Tam quốc di sự được xem là bộ dã sử nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, gieo niềm kiêu hãnh dân tộc vào trong lòng mỗi người dân.
Với tổng cộng 5 quyển, 9 chương, như chương Kỷ dị chép từng giai đoạn lịch sử từ thời Cổ Triều Tiên đến thời Hậu Tam quốc; chương Vương lịch ghi lại niên biểu lịch sử của các giai đoạn Tam quốc Cao Cú Lệ, Bách Tế, Tân La, Gía Lạc Quốc; chương Hưng pháp bàn về việc tiếp nhận và sự hưng thịnh Phật giáo của giai đoạn Tam quốc; chương Tháp tượng viết về các tháp và tượng Phật; chương Giải nghĩa lại xoay quanh các câu chuyện về Tăng già và Phật giáo; v.v… Tam quốc di sự đã ghi chép lại một cách đa dạng cuộc sống văn hóa và xã hội giai đoạn đương thời, những gì mà sử sách trước đây thường bỏ qua. Chính nhờ quá trình thực địa khắp cả nước, thu thập tất cả thần thoại, truyền thống, những câu chuyện được cất giữ ở mọi nơi, từ kinh thành đến thôn quê, từ chốn quý tộc đến phường sư sãi, thậm chí từ cả những người dân thường vô danh… của tác giả, cuốn sách đã tạo ra nền tảng căn bản để ta có thể tiếp cận được với bức tranh tổng thể về văn hóa và lịch sử cổ đại trên bán đảo Triều Tiên.

Mua sách Tam Quốc Di Sự ở đâu

Bạn có thể mua sách Tam Quốc Di Sự tại đây với giá

170.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tam Quốc Di Sự PDF

Tam Quốc Di Sự MOBI

Tam Quốc Di Sự Il Yeon (Nhất Nhiên) ebook

Tam Quốc Di Sự EPUB

Tam Quốc Di Sự full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Il Yeon (Nhật Nhiên)
Báo chí văn học

2023

384

bìa mềm

350

Biên tập: Lý Xuân Chung, Lương Hồng Hạnh, Phan Thị Oanh, Nguyễn Thị Thắm, Lý Xuân Chung

Ra đời vào khoảng thế kỷ 13, Goryeo bị quân Mông Cổ xâm lược, sau 30 năm trường kỳ kháng chiến phải nhượng bộ, Tam Quốc Hoàng đế được coi là dã sử khơi dậy lòng yêu nước và gieo vào lòng dân tộc mọi niềm tự hào. người dân.

Tổng cộng có 5 tập và 9 chương, chẳng hạn như chương Ký, ghi lại các giai đoạn lịch sử khác nhau từ thời Joseon cổ đại đến hậu Tam Quốc; Wang Lizhang ghi lại niên đại lịch sử của thời kỳ ba vương quốc ở Caogule, Bahad, Silla và Jialu; chương Hongfa thảo luận về sự chấp nhận và thịnh vượng của Phật giáo trong thời kỳ Tam Quốc; chương chùa và tượng viết về chùa và tượng Phật; chương giải thích xoay quanh câu chuyện về Tăng đoàn và Phật giáo, v.v. Hoàng đế Tam Quốc đã ghi chép rất phong phú về văn hóa và đời sống xã hội đương thời, điều mà các sử sách xưa nay thường bỏ qua. Đó là thông qua những chuyến đi thực tế khắp mọi miền đất nước, thu thập tất cả những huyền thoại, truyền thống, những câu chuyện có ở khắp mọi nơi, từ thủ đô đến làng mạc, từ quý tộc đến tu sĩ, và thậm chí từ những người bình dân vô danh … Tác giả, cuốn sách này có một nền tảng cho chúng ta để hiểu được bức tranh toàn cảnh về văn hóa và lịch sử lâu đời của bán đảo Triều Tiên.

Ba vương quốc
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
170,000 vnđ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN