[Tải Sách Hay PDF Full] Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình được viết bởi tác giả Lưu Đình Long, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Lưu Đình Long
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch

Download ebook Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình PDF

Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình

Tải sách Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình

Hình ảnh bìa sách Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình

ĐÔI DÒNG VỀ TÂM KINH MÌNH THUYẾT CHO MÌNH

Kính thưa quý bạn đọc,

Quý bạn đọc đang cầm trên tay cuốn sách nhỏ, thực ra là những dòng chia sẻ chân thành, giản dị, như những lời thủ thỉ của tôi trước tiên là với chính mình. Tôi gọi những dòng mà bạn sắp đọc là “Tâm kinh mình thuyết cho mình”.

Sở dĩ tôi gọi như thế là vì, tôi biết trong mỗi người chúng ta, theo Phật dạy, đều có một phần tự tánh sáng suốt, an lạc, tự tại với định-tuệ trang nghiêm. Chỉ cần chúng ta ngồi lại, niệm sâu sắc, quán chiếu một cách điềm tĩnh, nhẹ nhàng thân-tâm cùng những hiện tượng diễn ra quanh mình, là ta đã có thể lắng nghe được những điều mà tai thường không nghe được – cái nghe từ bên trong tâm hồn lắng đọng là cái thấy như thật những điều giả tạm đang hiển bày, như mặt hồ tĩnh lặng có thể soi chiếu được hình ảnh vạn vật.

Khi bạn dùng cái tâm lắng đọng, bình an ấy để nhìn và chiêm nghiệm thì có thể bạn sẽ thấy được những điều mà chính bản thân cũng bất ngờ, vì trước đó, bởi những lao chen, toan tính, tất bật ngược xuôi mà không thể nhìn thấy; hoặc có thể bạn thấy chúng dưới một hình hài khác, dẫn tới lời bạn nói và việc bạn làm không được dễ thương. Những dòng tôi viết cho chính mình trong cuốn sách này là những con chữ dung dị được chế tác từ những lúc tôi lắng lòng, tĩnh lặng, những con chữ tôi dành cho chính mình, như cuốn “tâm kinh” tôi đọc và thực tập.

Tôi đọc những dòng viết này và thực tập theo như một lời răn nhắc tự thân và thấy nhờ vậy mình giảm được tham-sân-si, giảm được những nỗi khổ niềm đau đè nặng khiến mình lo lắng, sợ hãi. Vậy nên tôi mạnh dạn tập hợp lại những dòng viết ấy để tặng bạn đọc như một giao cảm, tâm tình dành cho những người hữu duyên, với mong muốn bạn đọc cũng có chút lợi lạc, an yên nào đó.

Những bài viết trong “Tâm kinh mình thuyết cho mình” thực ra là những đoạn văn ngắn gọn, súc tích, phù hợp với sự “kén đọc” thời hiện đại – vốn do thực tế nhiều việc lôi kéo. Lật bất kỳ trang nào ở bất kỳ phần nào, bạn cũng sẽ có thể đọc nhanh chóng một đôi dòng tâm tình ngắn ngủi, hy vọng sẽ là cầu nối để bạn trở về an trú trong hiện tại với giây phút tĩnh lặng, như một nốt trầm sâu lắng giữa biết bao lao xao, mỏi mệt của thế giới bên ngoài.

Với “Tâm kinh mình thuyết cho mình”, kính chúc bạn đọc thân tâm thường an lạc, cát tường như ý!

Tác giả,

Lưu Đình Long

MỘT SỐ ĐOẠN TRÍCH HAY TRONG TÂM KINH MÌNH VIẾT CHO MÌNH

Hiểu và thương, hai yếu tố nương nhau biểu hiện. Nếu không hiểu thì không thể thương sâu sắc. Thương mà không hiểu ta dễ lạm dụng tình thương đó, trở nên ích kỷ, có thể làm hại mình và người thương…

Lắng nghe là sự thực tập để mình có thể giúp cho người vơi bớt niềm đau nỗi khổ và cũng để lòng mình rộng mở hơn, dung chứa được nhiều hơn. Và quan trọng là có thể nghe được chính mình để hiểu mình sâu sắc hơn. Từ đó bình an hơn…

Ai cũng có lúc yếu lòng. Do vậy, cần được sách tấn để mạnh mẽ lên. Có những điều tốt đẹp mình biết và từng làm nhưng bị quên, lúc đó ta cũng cần được nhắc nhở để nhớ lại và tiếp tục hành trình…

Mua sách Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình tại đây với giá

66.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình PDF

Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình MOBI

Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình Lưu Đình Long ebook

Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình EPUB

Tâm Kinh Mình Thuyết Cho Mình full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Lu Dinglong
NXB Dân San

Năm 2021

256

bìa mềm

280

Đôi dòng về những gì tôi đã học được cho Kinh tim của tôi

Bạn đọc thân mến,

Những độc giả đang cầm trên tay cuốn sách nhỏ, đó thực chất là những lời chia sẻ chân thành và giản dị, như một lời thủ thỉ với chính bản thân mình. Tôi gọi dòng bạn sắp đọc là “Tâm Kinh Tự truyện của tôi.”

Tôi gọi như vậy vì theo tôi biết, trong mỗi chúng ta, theo lời Phật dạy đều có một phần bản chất là thanh tịnh, an lạc, tự tại và trang nghiêm. Chỉ cần chúng ta ngồi xuống, thiền định sâu và tĩnh tâm, nhẹ nhàng quan sát thân tâm và các hiện tượng đang xảy ra xung quanh chúng ta, chúng ta có thể nghe thấy những gì tai thường không nghe được – những gì lắng đọng từ bên trong là có thật. Khung cảnh mà những thứ tạm thời được thể hiện, giống như một mặt hồ phẳng lặng, có thể phản chiếu hình ảnh của mọi thứ.

Khi bạn quan sát và suy nghĩ với tâm hồn bình thản, an nhiên đó, bạn có thể sẽ thấy những điều làm mình ngạc nhiên, bởi trước đó, vì hối hả, hối hả, hối hả đã vô hình; hãy nhìn chúng theo cách mà bạn nói. và không thể làm được. Những dòng tôi viết cho chính mình trong cuốn sách này là những lời đơn giản tôi viết trong những giây phút tĩnh lặng, những lời tôi dành riêng cho chính mình, giống như Tâm Kinh tôi đã đọc và thực hành.

Tôi đọc những lời nói và thực hành này như những lời nhắc nhở cá nhân và thấy rằng nhờ những điều này mà tôi có thể giảm bớt tham, sân, si, nỗi đau và nỗi khổ khiến tôi lo lắng và sợ hãi. Vì vậy, tôi mạnh dạn sưu tầm những câu chữ Đài Loan này như sự đồng cảm, tình cảm của những người bạc mệnh để gửi đến bạn đọc, mong rằng bạn đọc cũng thu được điều gì đó và bình an vô sự.

Những bài trong “Tâm Kinh Tự Truyện” thực ra là những đoạn văn ngắn gọn, súc tích, phù hợp với chứng “kén đọc” của người hiện đại – điều này là do nhiều nguyên nhân gây ra. Lật giở trang nào, bạn cũng nhanh chóng đọc được vài dòng, hy vọng sẽ trở thành cầu nối để bạn quay trở lại với thế giới bên ngoài xô bồ, hối hả.

Với “Tự truyện Tâm Kinh của tôi”, tôi xin chúc mọi người luôn bình an và gặp nhiều may mắn!

tác giả,

Lu Dinglong

Một số đoạn văn đẹp được viết cho tôi từ trái tim

Hiểu và yêu, hai yếu tố phụ thuộc lẫn nhau có thể được biểu hiện. Nếu bạn không hiểu, bạn không thể yêu sâu sắc. Yêu mà không thấu hiểu, chúng ta dễ lạm dụng tình yêu này, trở nên ích kỷ, làm tổn thương chính mình và những người mình yêu thương …

Lắng nghe là một bài tập để chúng ta có thể giúp đỡ người khác giảm bớt đau đớn và khổ sở, đồng thời cũng khiến tâm hồn chúng ta rộng mở và bao dung hơn. Điều quan trọng là có thể nghe được tiếng nói của chính mình để hiểu sâu sắc hơn về bản thân. Nó đã bình tĩnh hơn kể từ đó …

Ai cũng có lúc yếu lòng. Vì vậy, để trở nên mạnh mẽ, bạn phải mạnh mẽ. Có những điều tốt chúng ta biết và làm bị lãng quên, thì chúng ta cũng cần được nhắc nhở để ghi nhớ và bước tiếp …

Tâm Kinh của tôi
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
66.000 vnđ

280

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN