[Tải Sách Hay PDF Full] Sợi Chỉ Đỏ Thiền PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Sợi Chỉ Đỏ Thiền được viết bởi tác giả Susan Murphy, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sợi Chỉ Đỏ Thiền được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sợi Chỉ Đỏ Thiền PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Susan Murphy
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 360
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Thế Anh

Download ebook Sợi Chỉ Đỏ Thiền PDF

Sợi Chỉ Đỏ Thiền

Tải sách Sợi Chỉ Đỏ Thiền PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sợi Chỉ Đỏ Thiền

Hình ảnh bìa sách Sợi Chỉ Đỏ Thiền

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sợi Chỉ Đỏ Thiền

Một phụ nữ đột ngột ngừng việc luyện tập bản sonata violon để lắng nghe tiếng rơi đột ngột ở cửa sổ. Bà chạy ra bên ngoài và phát hiện một con chim sẻ đỏ nằm bất động trên tuyết với vết thương đang chảy máu. Mảnh hồi niệm về con chim sẻ đỏ làm đau lòng người phụ nữ này có tiêu đề là “Sợi Chỉ Đỏ” được đặt theo tên của công án đánh dấu dòng Thiền Đại thừa với minh kiến vững chắc về vô ngã.

Công án này đưa ra câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng luôn được xem trọng: Tại sao các thánh nhân giác ngộ và các bồ tát vẫn còn vương vấn với sợi chỉ đỏ (cõi nhân sinh)?

Cuộc sống là món quà mà bạn trao tặng và được trao tặng. Tính hữu hạn của nó ban tặng tất cả những gì chúng ta yêu thương trong cuộc sống này. Sống-và-chết là nốt nhạc nền của bài thuyết pháp chung kéo dài suốt đời mà chúng ta sẽ bổ sung thêm những nốt nhạc riêng đặc trưng của mình. Nó là câu trả lời diễn cảm khi thể hiện tính bền bỉ kỳ diệu của sợi chỉ đỏ không thể bị cắt đứt dính mắc tất cả chúng ta trong tính không.

Cuốn sách SỢI CHỈ ĐỎ THIỀN của Susan Murphy là một chuỗi suy niệm sâu xa về bản chất đời sống xuyên qua những công án Thiền cùng âm vang của cả hai truyền thống văn hoá, phương Đông và phương Tây.

Mua sách Sợi Chỉ Đỏ Thiền ở đâu

Bạn có thể mua sách Sợi Chỉ Đỏ Thiền tại đây với giá

145.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sợi Chỉ Đỏ Thiền PDF

Sợi Chỉ Đỏ Thiền MOBI

Sợi Chỉ Đỏ Thiền Susan Murphy ebook

Sợi Chỉ Đỏ Thiền EPUB

Sợi Chỉ Đỏ Thiền full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Susan Murphy
Hongde Press

2018

360

bìa mềm

400

Tiếng Anh

Một người phụ nữ đột nhiên ngừng luyện bản sonata cho violin của mình, lắng nghe tiếng rơi bất ngờ bên ngoài cửa sổ. Cô chạy ra ngoài thì thấy một con chim sẻ đỏ nằm bất động trên tuyết, vết thương chảy nhiều máu. Hồi ức về con chim sẻ đỏ đã hãm hại người phụ nữ này có tựa đề là “Sợi chỉ đỏ”, theo tên công án đánh dấu dòng truyền thừa của Thiền tông Đại thừa, với cái nhìn sâu sắc kiên định về lòng vị tha.

Công án này đặt ra một câu hỏi đơn giản nhưng luôn luôn quan trọng: tại sao các vị thánh và bồ tát đã giác ngộ vẫn vướng vào sợi chỉ đỏ (nhân gian)?

Cuộc sống là món quà bạn cho và được tặng. Sự hữu hạn của nó mang lại cho chúng ta tất cả những gì chúng ta yêu thích trên cuộc đời này. Sự sống và Cái chết là một ghi chú nền tảng cho cuộc diễn thuyết công khai suốt đời, mà chúng tôi sẽ thêm vào ghi chú độc đáo của riêng mình. Đó là một phản ứng đầy biểu cảm thể hiện sự bền bỉ kỳ diệu của sợi chỉ đỏ không thể phá vỡ ràng buộc tất cả chúng ta với sự trống rỗng.

Cuốn sách của Susan Murphy, Những manh mối của thiền, là một loạt những suy ngẫm sâu sắc về bản chất của cuộc sống thông qua các công án Thiền và những âm vang của truyền thống văn hóa phương Đông và phương Tây.

sợi chỉ đỏ thiền định
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
145,000 vnđ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN