[Tải Sách Hay PDF Full] Rộng Mở Tâm Hồn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Rộng Mở Tâm Hồn được viết bởi tác giả Đạt Lai Lạt Ma XIV, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Rộng Mở Tâm Hồn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rộng Mở Tâm Hồn PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Đạt Lai Lạt Ma XIV
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 344
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Rộng Mở Tâm Hồn PDF

Rộng Mở Tâm Hồn

Tải sách Rộng Mở Tâm Hồn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rộng Mở Tâm Hồn

Hình ảnh bìa sách Rộng Mở Tâm Hồn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rộng Mở Tâm Hồn

Tập sách này là tập hợp những lời dạy quý báu của một bậc cao tăng đương đại, có thể nói là thích hợp với đông đảo mọi tầng lớp trong xã hội nhờ vào tính chất đơn giản và rõ ràng dễ hiểu. Mặc dù vậy, những lời dạy này vẫn nói lên được một cách chính xác và cô đọng những phần giáo pháp sâu xa của đạo Phật. Hơn thế nữa, mỗi một lời dạy của Ngài đều luôn nhắm đến khía cạnh thực hành trong đời sống hằng ngày, và vì thế mà luôn mang ý nghĩa thiết thực, sinh động.
Sách gồm 15 chương, giảng giải các vấn đề mà bất cứ ai khi đến với đạo Phật đều cũng sẽ quan tâm, như động cơ tu tập, phương pháp tu tập, những giai đoạn tu tập khác nhau và kết quả đạt được qua từng giai đoạn… Những mô tả của Đức Đạt-lai Lạt-ma về từng vấn đề này đều rất rõ ràng, mạch lạc, cho thấy sự uyên bác và sáng suốt của một bậc thầy thực tu thực chứng. Những lời dạy của Ngài không chỉ soi sáng con đường tìm cầu hạnh phúc của mỗi người, mà còn mang lại một niềm tin vững chắc vào những giá trị đạo đức, chân thật, nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi nhân loại đang từng ngày chứng kiến những biểu hiện của một khuynh hướng các giá trị vật chất đang dần dần lấn áp các giá trị tinh thần.
Với những nội dung thiết thực cho sự ứng dụng Phật pháp vào cuộc sống hằng ngày, đây có thể nói là tập sách vô cùng quý giá cho những ai đang nỗ lực vươn lên hoàn thiện chính mình cũng như mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng xã hội. Thông qua tập sách này, Đức Đạt-lai Lạt-ma đã gửi đến tất cả chúng ta một thông điệp vô cùng mạnh mẽ: Hạnh phúc của mỗi cá nhân hay hòa bình cho cả thế giới này cũng đều bắt đầu từ chính sự nỗ lực tu tập chuyển hóa tâm thức của từng người trong tất cả chúng ta.

Mua sách Rộng Mở Tâm Hồn ở đâu

Bạn có thể mua sách Rộng Mở Tâm Hồn tại đây với giá

73.800 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Rộng Mở Tâm Hồn PDF

Rộng Mở Tâm Hồn MOBI

Rộng Mở Tâm Hồn Đạt Lai Lạt Ma XIV ebook

Rộng Mở Tâm Hồn EPUB

Rộng Mở Tâm Hồn full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV
bìa mềm

Năm 2020

344

400

Cuốn sách này là tập hợp những lời dạy quý giá của các bậc thầy đương thời, được cho là có thể áp dụng cho mọi tầng lớp xã hội do tính đơn giản và rõ ràng của nó. Tuy nhiên, những giáo lý này truyền đạt những giáo lý sâu sắc của Phật giáo một cách chính xác và ngắn gọn. Hơn nữa, mỗi lời dạy của Người đều hướng đến những khía cạnh thiết thực của cuộc sống hàng ngày nên luôn có ý nghĩa thiết thực và sinh động.
15 chương trong cuốn sách giải thích những vấn đề mà bất kỳ ai tiếp xúc với Phật giáo quan tâm, chẳng hạn như động cơ thực hành, phương pháp thực hành, các giai đoạn thực hành khác nhau và kết quả của mỗi lần thực hành. Những mô tả của Đức Đạt Lai Lạt Ma về những vấn đề này đều rất rõ ràng và mạch lạc, thể hiện sự uyên bác và sáng suốt của một bậc thầy thực sự. Những lời dạy của Người không chỉ soi sáng con đường đi đến hạnh phúc của mỗi người mà còn mang lại niềm tin vững chắc vào những giá trị đạo đức và chân chính, nhất là trong thời buổi nhân loại ngày càng chứng kiến ​​sự biểu hiện của những giá trị vật chất có xu hướng lấn át những giá trị tinh thần.
Đây là cuốn sách phong phú về nội dung, thiết thực về nội dung và ứng dụng của Phật pháp trong cuộc sống hàng ngày, có thể nói là một cuốn sách vô cùng quý giá dành cho những ai đang nỗ lực hoàn thiện bản thân và mong có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Với cuốn sách này, Đức Đạt Lai Lạt Ma gửi một thông điệp vô cùng mạnh mẽ đến tất cả chúng ta: hạnh phúc cá nhân hay hòa bình thế giới bắt đầu từ nỗ lực của chính chúng ta. Sức mạnh của thực hành tâm linh thay đổi tâm trí của mỗi chúng ta.

mở rộng tấm lòng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
73.800 VND

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN