Rơi Trong Chơi Vơi PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Rơi Trong Chơi Vơi được viết bởi tác giả An Hạ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rơi Trong Chơi Vơi được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Rơi Trong Chơi Vơi PDF

Tác giả An Hạ
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2018
Số trang 296
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Rơi Trong Chơi Vơi PDF

Tải sách Rơi Trong Chơi Vơi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rơi Trong Chơi Vơi

Hình ảnh bìa sách Rơi Trong Chơi Vơi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rơi Trong Chơi Vơi

Rơi Trong Chơi Vơi
Rơi trong chơi vơi là câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa hai con người đã từng gặp phải những tổn thương tinh thần trong quá khứ và muốn tìm đến cái chết. Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng cuộc gặp mặt này lại giúp họ chữa lành vết thương và nhận ra vẻ đẹp diệu kỳ của sự sống và tình yêu chân thành. Sách gồm 6 chương, lần lượt là lời kể của hai nhân vật nối tiếp nhau với tựa đề gợi mở, hấp dẫn:
Tôi
Nàng
Chúng tôi
Tôi
Chúng tôi
Chúng ta
Cuốn sách tiếp cận đề tài tình yêu con người, cuộc sống theo hướng rất mới lạ. Trải nghiệm cận tử được tái hiện qua góc nhìn văn chương mang tới cảm giác sâu lắng, trầm tư chứ không hề u ám hay ma mị. Góc khuất nhất của mỗi cuộc đời được trải ra nhẹ nhàng qua giọng văn gần gụi nhất với tâm can, khiến người đọc đâu đó thấy được chính mình trong từng nhân vật. Các triết lý của đạo Phật, góc nhìn và giác ngộ của tác giả cũng được lồng ghép khéo léo xuyên suốt mạch truyện giữa hai nhân vật.
Thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm qua cuốn sách: Cuộc sống luôn diệu kỳ và tươi đẹp. Sống hay chết chỉ là những hành trình dài. Có nhiều cách để sống hơn cách để chết. Có nhiều cách để yêu hơn là chờ đợi được yêu.
Trích dẫn:
“Tôi đã chờ đợi rất lâu, cùng với những xôn xao ở bên ngoài cơ thể, của gió, của đám lá cây nương mình trong bóng tối, của tiếng côn trùng rả rích trôi, giữa dòng chảy nôn nao của sự sống.
Chẳng có điều gì kỳ diệu xuất hiện.
Trong bóng đêm hiện hữu, và bóng đêm bên trong, dưới đôi mắt nhắm, tôi cảm nhận được sự tồn tại của chính mình. Đây là tôi, tồn tại trong từng nhịp thở, bên trong cơ thể.
Đây là tôi, vỡ vụn và câm lặng.”

Mua sách Rơi Trong Chơi Vơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Rơi Trong Chơi Vơi tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Rơi Trong Chơi Vơi PDF

Rơi Trong Chơi Vơi MOBI

Rơi Trong Chơi Vơi An Hạ ebook

Rơi Trong Chơi Vơi EPUB

Rơi Trong Chơi Vơi full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Anha
Báo chí văn học

2018

296

bìa mềm

300

rơi vào trò chơi

chơi Câu chuyện về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa hai con người trải qua chấn thương tâm lý và muốn tìm đến cái chết. Tuy nhiên, họ không bao giờ tưởng tượng rằng cuộc gặp gỡ này thực sự sẽ giúp họ chữa lành vết thương và nhận ra vẻ đẹp kỳ diệu và tình yêu đích thực của cuộc sống. Cuốn sách gồm 6 chương, tiếp nối là lời kể của hai nhân vật, với tiêu đề hấp dẫn:

Tôi

cô ấy

chúng ta

Tôi

chúng ta

chúng ta

Cuốn sách này khai thác chủ đề về tình người và cuộc sống theo một cách rất mới. Tái hiện trải nghiệm cận tử qua lăng kính văn học mang đến chiều sâu và sự chiêm nghiệm hơn là bóng tối hay bóng ma. Mọi góc tối nhất của cuộc sống đều được nhẹ nhàng trải lòng qua giọng văn gần gũi nhất với trái tim, để người đọc thấy mình đâu đó trong mỗi nhân vật. Những triết lý Phật giáo, quan điểm sống, tư tưởng giác ngộ của tác giả cũng được hai nhân vật lồng ghép vào cốt truyện một cách tinh tế.

Thông điệp của tác giả qua cuốn sách này là cuộc sống luôn kỳ diệu và tươi đẹp. Sống hay chết chỉ là một hành trình dài. Có nhiều cách để sống hơn là chết. Có nhiều cách để yêu hơn là chờ đợi để được yêu.

Trích dẫn:

“Em đã đợi rất lâu, trong nhịp sống hối hả bên ngoài em, trong gió hối hả, lá rơi trong bóng tối, tiếng côn trùng ríu rít, trong bộn bề lo toan của cuộc sống.

Không có gì kỳ diệu xảy ra.

Trong bóng tối của sự tồn tại, trong bóng tối của trái tim tôi, tôi nhắm mắt lại và tôi cảm thấy sự hiện diện của tôi. Đây là con người của tôi, trong từng hơi thở, trong cơ thể tôi.

Đây là tôi, tan vỡ và im lặng. “


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
87.200 đ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN