[Tải Sách Hay PDF Full] Osho – Tantra PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Osho – Tantra được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Osho – Tantra được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Osho – Tantra PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Osho
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2019
Số trang 301
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Lê Xuân Khoa

Download ebook Osho – Tantra PDF

Osho - Tantra

Tải sách Osho – Tantra PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Osho – Tantra

Hình ảnh bìa sách Osho – Tantra

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Osho – Tantra

Điều căn bản nhất về Tantra là đây – nó mang tính triệt để, tính cách mạng, tính nổi dậy – nguyên lí cơ bản của Tantra là thế giới không bị phân chia thành thấp hơn và cao hơn, mà nó là một thể. Cái cao hơn cùng cái thấp hơn đang nắm tay nhau. Cái cao hơn bao hàm cái thấp hơn và cái thấp hơn bao hàm cái cao hơn. Cái cao hơn ẩn trong cái thấp hơn – cho nên cái thấp hơn không phải để bị phủ nhận, không phải để bị lên án, không phải để bị phá hủy hay giết chết. Cái thấp hơn phải được chuyển hóa. Cái thấp hơn phải được cho phép dịch chuyển lên trên và theo cách đó cái thấp hơn trở thành cái cao hơn.
Nói cách khác, không có khoảng trống nào không thể bắc cầu giữa Quỷ Dữ và Thượng Đế – Quỷ Dữ đang đem theo Thượng Đế sâu dưới trái tim mình. Một khi trái tim đó bắt đầu vận hành, Quỷ Dữ trở thành Thượng Đế. Trên thực tế, từ devil (quỷ dữ) có cùng một gốc với từ divine (thần thánh); nó là thần thánh chưa tiến hóa, vậy thôi. Không phải Quỷ Dữ đang chống lại thần thánh, không phải Quỷ Dữ đang cố gắng phá hủy thần thánh – trên thực tế, Quỷ Dữ đang cố gắng tìm kiếm thần thánh. Quỷ Dữ đang trên đường đạt đến thần thánh; nó không phải kẻ thù, nó là hạt giống. Thần thánh là cái cây đã nở hoa sum suê, còn Quỷ Dữ là hạt giống – nhưng cái cây ẩn trong hạt giống. Hạt giống không chống lại cái cây, trên thực tế, cái cây không thể tồn tại nếu không có hạt giống. Và cái cây không chống lại hạt giống – chúng có một tình bạn sâu sắc, chúng ở cùng với nhau.
Độc dược và mật ngọt là hai giai đoạn của cùng một năng lượng. Cuộc sống và cái chết cũng thế – và mọi thứ đều như vậy: ngày và đêm, yêu và ghét, tình dục và siêu ý thức. Tantra nói, đừng bao giờ lên án Tantra 7 điều gì; thái độ lên án có tính phá hủy. Khi lên án điều gì đó, bạn từ chối những khả năng sẽ đến với bạn nếu bạn khuyến khích cái thấp hơn tiến hóa. Đừng lên án bùn, bởi vì sen được ẩn trong bùn. Hãy dùng bùn để tạo ra sen. Tất nhiên, bùn vẫn chưa là sen, nhưng nó có thể là sen. Một người sáng tạo sẽ giúp bùn phóng thích sen của nó, cho nên sen có thể được giải phóng.
Tầm nhìn Tantra có giá trị to lớn, đặc biệt vào thời điểm hiện tại của lịch sử loài người, bởi vì một kiểu con người mới đang nỗ lực ra đời; một ý thức mới đang gõ cửa. Tương lai sẽ là của Tantra bởi vì những thái độ nhị nguyên sẽ không còn chi phối tâm trí loài người nữa. Trong nhiều thế kỉ, những thái độ nhị nguyên này đã làm què quặt con người và khiến họ cảm thấy tội lỗi. Chúng đã không giúp cho con người tự do, chúng đã biến họ thành tù nhân. Chúng cũng không làm cho con người hạnh phúc, chúng làm họ khốn khổ. Chúng đã lên án mọi thứ, từ thức ăn đến tình dục, chúng đã lên án mọi thứ – từ tình yêu đến tình bạn. Tình yêu bị lên án, thân thể bị lên án, tâm trí bị lên án. Chúng đã không để lại một tấc đất 8 Osho nào cho bạn đứng; chúng lấy đi mọi thứ, và bạn bị bỏ lại chơ vơ.
Tình trạng này không thể được dung thứ thêm nữa. Tantra có thể cho bạn một góc nhìn mới.

Mua sách Osho – Tantra ở đâu

Bạn có thể mua sách Osho – Tantra tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Osho – Tantra PDF

Osho – Tantra MOBI

Osho – Tantra Osho ebook

Osho – Tantra EPUB

Osho – Tantra full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Osho
Báo chí Hà Nội

2019

301

bìa mềm

320

Lechunke

Một trong những điều cơ bản nhất của Tantra – nó triệt để, cách mạng, nổi loạn – là nguyên tắc cơ bản của Tantra là thế giới không được chia thành thấp và cao, mà là một. Cao và thấp trong tay. Cao hơn có nghĩa là thấp hơn, thấp hơn có nghĩa là cao hơn. Cái cao ẩn trong cái thấp – vì vậy cái thấp không thể bị phủ nhận, lên án, tiêu diệt hoặc giết chết. Tầng dưới phải tu sửa. Cái thấp hơn phải được phép di chuyển lên để cái thấp hơn trở nên cao hơn.

Nói cách khác, không có hố sâu nào không thể vượt qua giữa ma quỷ và Thượng đế – ma quỷ mang Thượng đế sâu trong mình. Một khi trái tim đó bắt đầu hoạt động, ma quỷ sẽ trở thành Chúa. Trên thực tế, từ ma quỷ có cùng gốc với Chúa. Đó là một vị thần chưa được giải mã, vậy thôi. Không phải là ma quỷ đang chống lại Chúa, hay ma quỷ đang muốn tiêu diệt Chúa – thực tế là ma quỷ đang tìm kiếm Chúa. Ma quỷ đang trên đường đến vương quốc của các vị thần; không phải kẻ thù, mà là hạt giống. Đức Chúa Trời là cây nở rộ và ma quỷ là hạt giống – nhưng cây ẩn trong hạt. Hạt giống không chống lại cây, trên thực tế, không có hạt giống, cây không thể tồn tại. Và cây không chống lại hạt giống – họ có một tình bạn sâu sắc và họ ở bên nhau.

Chất độc và mật ong là hai pha của cùng một năng lượng. Điều này cũng đúng với sự sống và cái chết – của mọi thứ: ngày và đêm, tình yêu và sự ghét bỏ, tình dục và siêu ý thức. Tantra nói không bao giờ lên án bảy điều của Tantra; lên án hủy diệt. Khi bạn lên án điều gì đó, bạn phủ nhận những khả năng nếu bạn khuyến khích sự tiến hóa thấp hơn. Đừng kết tội bùn, vì hoa sen ẩn mình trong bùn. Làm một bông sen từ bùn. Tất nhiên, bùn chưa phải là sen, nhưng có thể là sen. Tạo hóa sẽ giúp bùn nhả sen để sen được thả.

Thị kiến ​​Mật thừa rất có giá trị, đặc biệt là vào thời điểm này trong lịch sử nhân loại, khi một loại người mới đang cố gắng sinh ra; một loại ý thức mới đang gõ cửa. Tương lai sẽ thuộc về Mật tông, bởi vì thái độ của thuyết nhị nguyên sẽ không còn chi phối tư tưởng của con người. Trong nhiều thế kỷ, những thái độ nhị nguyên này đã làm tê liệt con người và khiến họ cảm thấy tội lỗi. Họ không thả mọi người tự do, họ bắt họ trở thành tù nhân. Họ cũng không làm cho mọi người hạnh phúc, họ làm cho họ đau khổ. Họ lên án mọi thứ, từ thức ăn đến tình dục, họ lên án mọi thứ – từ tình yêu đến tình bạn. Tình yêu bị kết án, thể xác bị kết án, tâm trí bị kết án. Họ không để lại một tấc đất nào 8 Osho đã khiến bạn đứng vững; họ lấy đi mọi thứ và bạn chỉ còn lại một mình.

Tình trạng này không thể chịu đựng được nữa. Mật tông có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn mới.

Osho - Mật tông
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
103.200 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN