[Tải Sách Hay PDF Full] Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I được viết bởi tác giả Viện Sử Học, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Viện Sử Học
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 466
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I PDF

Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử - Tập I

Tải sách Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I

Hình ảnh bìa sách Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I

Nông thôn Việt Nam là mảng đề tài không mới, đã được giới sử học nghiên cứu sâu trong nhiều thập kỷ. Trong điều kiện lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội Việt Nam, vấn đề này, cho đến nay, vẫn còn nguyên tính thời sự. Việc nhìn nhận lại quá trình hình thành và phát triển của nông thôn và nông nghiệp Việt Nam cũng như các công trình nghiên cứu, các nhận thức khoa học về vấn đề quen thuộc nhưng phức tạp này, xét thấy là rất cần thiết.

Trên tinh thần đó, Viện Sử học phối hợp với MaiHaBooks và Nhà xuất bản Khoa học Xã hội tái bản bộ sách Nông thôn Việt Nam trong lịch sử. Ra đời cách ngày ngay gần nửa thế kỷ, những chuyên đề về lịch sử nông thôn Việt Nam không tránh khỏi có nhiều điểm khác với những nghiên cứu gần đây về phương pháp cũng như quan điểm và nhận thức lịch sử. Do đó, việc tái bản bộ sách này mang ý nghĩa giới thiệu về một chặng đường nghiên cứu nông thôn, nông nghiệp Việt Nam của giới sử học nước nhà. Đối với đông đảo độc giả, chúng tôi hy vọng bộ sách sẽ là nguồn tư liệu tham khảo có giá trị, chứa đựng nhiều tri thức bổ ích về nông thôn, nông nghiệp Việt Nam.

Bộ sách Nông thôn Việt Nam trong lịch sử gồm 2 tập, kết hợp các phương pháp nghiên cứu liên ngành như lịch sử, xã hội học, tâm lý học đã tái hiện một bức tranh rộng lớn, đa chiều về làng xã Việt Nam từ kinh tế đến chính trị, từ văn hóa vật chất đến văn hóa tinh thần… Những ưu điểm và hạn chế, những mặt mạnh và điểm yếu của làng xã, nông thôn, nông nghiệp cũng như của các vấn đề liên quan, chi phối đến quá trình vận động và phát triển của nó sẽ góp phần vào nhận thức và kinh nghiệm xây dựng và quản lý nông thôn Việt Nam hiện nay. Những tri thức này đặc biệt có giá trị và tính thời sự đối với sự phát triển của phong trào “nông thôn mới”, xây dựng nông thôn giàu đẹp, tiến bộ và bảo lưu các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Mua sách Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I ở đâu

Bạn có thể mua sách Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I tại đây với giá

154.980 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I PDF

Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I MOBI

Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I Viện Sử Học ebook

Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I EPUB

Nông Thôn Việt Nam Trong Lịch Sử – Tập I full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Viện lịch sử
Báo chí thế giới

Năm 2021

466

bìa mềm

500

Nông thôn Việt Nam không phải là một chủ đề mới, và các nhà sử học đã nghiên cứu sâu về vấn đề này trong nhiều thập kỷ. Xét về lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội của Việt Nam, vấn đề này vẫn là một chủ đề nóng cho đến ngày nay. Cần điểm lại quá trình hình thành và phát triển của nông thôn và nông nghiệp Việt Nam, cũng như công trình nghiên cứu và nhận thức khoa học về vấn đề quen thuộc và phức tạp này.

Trên tinh thần này, Viện Sử học phối hợp với MaiHaBooks và Nhà xuất bản Khoa học xã hội đã tái bản bộ sách lịch sử về nông thôn Việt Nam. Đề tài lịch sử nông thôn Việt Nam ra đời cách đây gần nửa thế kỷ không tránh khỏi có nhiều điểm khác biệt so với phương pháp nghiên cứu, quan điểm và nhận thức lịch sử gần đây. Vì vậy, bộ sách phát hành lại này nhằm giới thiệu một giai đoạn nghiên cứu về lĩnh vực nông thôn và nông nghiệp Việt Nam của các nhà sử học nước nhà. Đối với bạn đọc phổ thông, chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ là một tài liệu tham khảo quý giá, chứa đựng nhiều kiến ​​thức bổ ích về nông thôn và nông nghiệp Việt Nam.

Bộ sách Lịch sử Nông thôn Việt Nam gồm 2 tập, kết hợp các phương pháp nghiên cứu liên ngành như sử học, xã hội học, tâm lý học, tái hiện bức tranh đa chiều và rộng lớn của nông thôn Việt Nam từ kinh tế đến chính trị, từ văn hóa vật chất đến tinh thần. Văn hóa … Mặt mạnh và hạn chế, điểm mạnh, điểm yếu của làng, bản, nông nghiệp và những vấn đề liên quan, chi phối đến quá trình vận động và phát triển của họ sẽ góp phần tạo nên nhận thức và kinh nghiệm xây dựng và quản lý nông thôn ở Việt Nam hiện nay. Những kiến ​​thức này có giá trị và ý nghĩa đặc biệt đối với việc phát triển phong trào “Nông thôn mới”, xây dựng nông thôn giàu đẹp, phát huy và bảo tồn các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Nông thôn Việt Nam trong Lịch sử - Tập 1
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
154,980 VND

500

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN