[Tải Sách Hay PDF Full] Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới được viết bởi tác giả Ann Shen, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Ann Shen
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2021
Số trang 212
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Ngô Hà Thu

Download ebook Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới PDF

Những Quái Nữ Trong Lịch Sử - 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới

Tải sách Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới

Như lời tác giả Ann Shen, cuốn sách Những quái nữ trong lịch sử không nhằm mục đích trình bày lại cuộc đời của những “bóng hồng” lừng lẫy trong lịch sử mà chỉ gợi mở hành trình họ từng đi, khiến chúng ta không thể thờ ơ mà ngược lại, còn muốn khám phá thêm. Thời đại họ sống thuộc về quá khứ, thậm chí có độ lùi thời gian rất xa, nhưng tinh thần “khai phá” của họ thì chẳng cũ một chút nào.

Ý tưởng của cuốn sách không phải là ngợi ca gương thục nữ (điều này có thể gây phản ứng tiêu cực đấy!), song cũng không hẳn cổ xúy cho những gái “hư”. Điều mà Ann Shen thực sự muốn là gợi nhắc thái độ “dám nghĩ dám làm”, lối sống bất tuân quy tắc – nếu “quy tắc” ở đây được hiểu là điều cũ rích, nhàm chán, thậm chí thậm vô lý.

Tại sao Adam lại bắt cô vợ đầu – Lilith – nằm dưới nhỉ? Tại sao người da đen phải ngồi cuối xe buýt? Tại sao trẻ em gái ít có cơ hội học hành hơn, phụ nữ thì không nên trở thành phi công hay minh tinh màn bạc? Biết đâu rất nhiều người trong số chúng ta từng đặt ra câu hỏi như vậy, nhưng ai đã khởi sự, ai dám đá phăng đi đống hàng rào? Những “bóng hồng” đó khác số đông bởi ngần ngại, e dè đâu phải là tính cách của họ; họ quyết liệt hành động – cho mình và cho cả cộng đồng. Là nữ nhân quý tộc, song Godiva (1040-1067) sẵn sàng lĩnh nhận lời thách thức từ ông chồng bủn xỉn: nàng không ngại khỏa thân cưỡi ngựa quanh vùng để cứu nhân dân khỏi sưu cao thuế nặng. Là một phụ nữ trẻ bình thường, nhưng Elizabeth Blackwell (1821 – 1910) không ngại nộp đơn vào trường Y Geneva ở New York, vào đúng cái thời cụm từ nữ bác sỹ chỉ dành để chỉ người nạo phá thai, rồi sau đó “hiên ngang” mở một phòng khám riêng ưu tiên tuyển bác sỹ và thành viên ban quản trị là nữ. Còn đây nữa, đã bước sang tuổi 63 nhưng Annie Edson Taylor (1839 – 1910) vẫn bình tĩnh, thản nhiên chui vào thùng rượu để thực hiện chuyến vượt thác Niagara siêu mạo hiểm; còn đây nữa, dù bị liệt từ thuở thiếu niên – thì sao chứ – Fannie Farmer (1857 – 1915) vẫn dấy lên một cuộc cách mạng nấu nướng trên toàn nước Mỹ.

Càng lật mở cuốn sách, chúng ta càng cảm thấy thú vị và nể phục những “bóng hồng”, bất kể họ mong manh, bé nhỏ ra sao (xin lưu ý: bác sỹ Ruth cao chưa đầy mét rưỡi, hay Annie Taylor cũng quá lục tuần rồi). Mỗi người có một cách chinh phục tường ngăn (thậm chí là tường thành) khác nhau, song điểm chung giữa họ là dám làm sau khi dám nghĩ.

Bên cạnh việc lựa chọn những gương mặt nổi trội quen thuộc như Cleopatra, Võ Tắc Thiên, Margaret Thatcher, hay Marie Curie, Oprah Winfrey, Madonna v.v. tác giả Ann Shen còn giới thiệu tới chúng ta rất nhiều nữ nhân đã gặt hái được thành tích xuất sắc (hay với một số nhân vật là kì tích) trong thầm lặng. Họ chưa từng vỗ ngực: “Hãy xem tôi làm được gì này”, nhưng ắt hẳn chúng ta sẽ không ngại tỏ lòng khâm phục họ, và hơn nữa, biết đâu trong số chúng ta sẽ có người ghi tiếp những niên trang đẹp cho giới nữ – với nguồn cảm hứng từ những nữ nhân như thế.

Mua sách Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới tại đây với giá

189.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới PDF

Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới MOBI

Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới Ann Shen ebook

Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới EPUB

Những Quái Nữ Trong Lịch Sử – 100 Bóng Hồng “Không Phải Dạng Vừa” Thay Đổi Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thần An
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

212

bìa mềm

550

Wu Heqiu

Như tác giả An Chen đã nói, cuốn sách này banshee trong lịch sử Không hề có ý định trình bày về cuộc đời của những “Bóng hồng” nổi tiếng trong lịch sử, mà chỉ ám chỉ hành trình họ đã đi, để chúng ta không thể thờ ơ, ngược lại càng muốn khám phá thêm. Thời đại họ sống đã thuộc về quá khứ, cho dù là thời đại rất xa nhưng tinh thần “tìm tòi” của họ thì không hề cũ chút nào.

Ý tưởng của cuốn sách này không phải để tôn vinh nam tính (có thể gây ra phản ứng tiêu cực!), Nhưng nó cũng không nhất thiết phải đề cao những cô gái “hư”. Điều mà Thần An thực sự mong muốn là khơi gợi một thái độ “dám nghĩ, dám làm”, một lối sống không tuân theo quy tắc – nếu hiểu “quy tắc” ở đây là sự cũ kỹ, nhàm chán, thậm chí là vô lý.

Tại sao Adam lại để người vợ đầu tiên Lilith của mình nằm xuống? Tại sao người da đen phải ngồi ở cuối xe buýt? Tại sao các cô gái ít có khả năng được học hành hơn và tại sao phụ nữ không nên làm phi công hoặc ngôi sao điện ảnh? Biết đâu, nhiều người trong chúng ta đã đặt ra câu hỏi này, nhưng ai đã khởi xướng nó và ai đã dám đạp đổ hàng rào? Những “bóng hồng” đó khác với hầu hết vì ngại ngần, lo lắng không phải tính cách của họ, họ hành động dứt khoát – vì bản thân và cộng đồng. Một phụ nữ quý tộc, Godiva (1040-1067) đã sẵn sàng đối mặt với thử thách của người chồng keo kiệt của mình: cô ấy không ngại khỏa thân cưỡi ngựa trong vùng để cứu mọi người khỏi thuế cao.Một phụ nữ trẻ bình thường nhưng Elizabeth Blackwell (1821-1910) đã không ngần ngại nộp đơn vào trường Y khoa Geneva ở New York, thời điểm chính xác nữ bác sĩ Chỉ dành cho những người đã phá thai, và sau đó “hình như” mở một phòng khám riêng ưu tiên các bác sĩ nữ và thành viên hội đồng quản trị. Tại đây, Annie Edson Taylor (1839-1910), 63 tuổi vẫn giữ được vẻ điềm tĩnh, ẩn mình lạnh lùng trong một cái thùng trong chuyến vượt thác siêu mạo hiểm qua Thác Niagara; tại đây, mặc dù thời thơ ấu của cô đã bị tê liệt – vậy thì sao – Fannie Mae (1857- 1915) vẫn châm ngòi cho một cuộc cách mạng ẩm thực ở Mỹ.

Càng lật giở cuốn sách này, chúng ta càng yêu và trân trọng những “sắc hồng” dù chúng có mỏng manh và nhỏ bé đến đâu (xin lưu ý: Tiến sĩ Ruth cao chưa đầy 6 feet, hay Anne Taylor cũng vậy).Mọi người đều chinh phục những bức tường (thậm chí cả những bức tường) khác nhau, nhưng điểm chung của họ là Dám nghĩ, dám làm.

Ngoài việc lựa chọn Cleopatra, Wu Detian, Margaret Thatcher hay Marie Curie, Oprah Winfrey, Madonna và những gương mặt nổi tiếng và nổi bật khác, tác giả An Chen còn giới thiệu đến chúng ta rất nhiều phụ nữ thành đạt. Thành tích xuất sắc (hoặc Phép màu đối với một số nhân vật) Im lặng. Họ không bao giờ tự vỗ ngực: “Hãy xem tôi có thể làm được gì”, nhưng chúng tôi chắc chắn không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với họ, và có thể ai trong chúng ta sẽ viết cho họ những ngày kỷ niệm đẹp. Phụ nữ – Hãy lấy cảm hứng từ những người phụ nữ như thế này.

Monster Girls From History - 100 sắc thái hồng 'không phải dạng vừa' đã thay đổi thế giới
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
189,000 vnđ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN