Nhật Ký Của Konatsu & Mugi PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nhật Ký Của Konatsu & Mugi được viết bởi tác giả Shungo Hida, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhật Ký Của Konatsu & Mugi được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nhật Ký Của Konatsu & Mugi PDF

Tác giả Shungo Hida
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Hương Giang

Download ebook Nhật Ký Của Konatsu & Mugi PDF

Tải sách Nhật Ký Của Konatsu & Mugi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhật Ký Của Konatsu & Mugi

Hình ảnh bìa sách Nhật Ký Của Konatsu & Mugi

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhật Ký Của Konatsu & Mugi

“Từ thủa xa xưa, Thượng Đế đã trao sứ mệnh cho loài chó chúng ta chung sống bên cạnh con người. Chúng ta sẽ luôn tận tâm bảo vệ con người, động viên, an ủi họ, dù có chuyện gì xảy ra cũng lắng nghe tiếng lòng của họ và gắng sống hết mình.”

Bạn là người yêu chó ư? Hay bạn quý mến những chú mèo? Nhân một sự tình cờ, Mao đã nhận nuôi chú chó Konatsu ngay trước khi chú bị mang đi tiêu hủy. Sau những tháng ngày mệt mỏi với công việc và tình yêu không thuận lợi, sự xuất hiện của Konatsu đã dần dần thay đổi cuộc sống của Mao. Lấy bối cảnh thành phố Hiroshima, “New Summer Orange” là bức tranh về cuộc sống thường nhật tràn ngập tình yêu thương của gia đình Mao và chú chó cưng. Một thử thách bất ngờ đã ập tới với cặp vợ chồng đang sống ở Kamakura. “Chú mèo Mugi” khắc họa nỗi đau và niềm hy vọng hướng tới sự sống dưới đôi mắt của chú mèo Mugi. Qua hai câu chuyện miêu tả cuộc sống ấm áp, êm đềm bên những sinh mệnh bé nhỏ gần gũi với con người, hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những xúc cảm nhẹ nhàng và sâu lắng.

Mua sách Nhật Ký Của Konatsu & Mugi ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhật Ký Của Konatsu & Mugi tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhật Ký Của Konatsu & Mugi PDF

Nhật Ký Của Konatsu & Mugi MOBI

Nhật Ký Của Konatsu & Mugi Shungo Hida ebook

Nhật Ký Của Konatsu & Mugi EPUB

Nhật Ký Của Konatsu & Mugi full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hida Shungo
NXB Dân San

Năm 2020

264

bìa mềm

250

Hoàng giang

“Từ xa xưa, những chú chó của chúng tôi đã được Thượng đế trao cho sứ mệnh sống bên cạnh con người. Chúng tôi sẽ luôn bảo vệ con người, động viên và an ủi chúng bằng cả trái tim và tâm hồn, và dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi cũng sẽ lắng nghe chúng và cố gắng hãy sống trọn vẹn. ”

Bạn là một người yêu chó? Hay bạn yêu mèo? Thật trùng hợp, Mao đã nhận nuôi Gou Xiaoxia trước khi bị bắt đi và tiêu diệt. Sau những tháng ngày kiệt quệ và tình yêu không thuận lợi, sự xuất hiện của Xiao Xia đã dần thay đổi cuộc đời Mao Trạch Đông. Lấy bối cảnh ở thành phố Hiroshima, New Summer Orange mô tả cuộc sống hàng ngày đầy yêu thương của gia đình Mao và chú chó cưng của họ. Cặp vợ chồng sống ở Kamakura phải đối mặt với một thử thách bất ngờ. “Mao Mai” lột tả nỗi đau và hy vọng sống qua đôi mắt của Mao Mai. Thông qua hai câu chuyện kể về những mảnh đời nhỏ bé gần gũi với con người, cuộc sống ấm êm, hi vọng cuốn sách này có thể mang đến những cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng cho người đọc.


image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
79.200 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN