[Tải Sách Hay PDF Full] Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới được viết bởi tác giả Thái Phỉ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Thái Phỉ
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2019
Số trang 139
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới PDF

Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới

Tải sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới

Hình ảnh bìa sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới

“Thật ra thì người ta đã cải cách nhiều rồi, mà việc giáo dục ở đây vẫn chẳng được cải cách gì cả. Vì người ta chỉ làm những việc cải cách bề mặt mà không hề chạm đến cái nguyên lý của sự giáo dục.”

“Nghề giáo dục là một cấm địa, ai xét mình không đủ hai điều kiện thiết yếu ấy thì chớ có bước vào. Miễn cưỡng bước vào để ‘làm hại con người ta’ là tội nhân của tổ quốc vậy.”

* * *

Trong mối bận tâm cao độ về việc kiến thiết một nước Việt Nam mới tân tiến và hiện đại đầu thế kỷ XX, Một nền giáo dục Việt Nam mới đã ra đời như một cách thực hành quyết liệt và táo bạo của nhà báo, nhà giáo dục Thái Phỉ Nguyễn Đức Phong. Tuyệt đối thẳng thắn, Thái Phỉ đưa ra một loạt những tiêu chí, nội dung và phương pháp giáo dục nhằm xây dựng “một người Việt Nam mới của xã hội Việt Nam mai sau”. Những phác thảo tuy sơ khởi nhưng toàn diện về một nền giáo dục mới đã cho thấy tinh thần nhiệt huyết của một trí thức nhanh nhạy, mẫn cảm với thời cuộc, đồng thời, như tác giả mong muốn, có thể đánh thức các nhà giáo dục hôm nay không ngừng thức nhận và hành động sáng suốt hơn.

Mua sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới tại đây với giá

49.300 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới PDF

Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới MOBI

Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới Thái Phỉ ebook

Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới EPUB

Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thái Phi
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2019

139

bìa mềm

150

“Thực ra, người ta đã cải cách nhiều nhưng giáo dục ở đây vẫn chưa cải cách được chút nào. Bởi vì người ta chỉ thực hiện những cải cách hời hợt mà không đụng chạm đến các nguyên tắc của giáo dục.

“Giáo dục là vùng cấm, ai cho rằng mình không đáp ứng được hai điều kiện cơ bản này thì không nên vào. Miễn cưỡng xen vào ‘hại người’ là tội đồ của đất nước”.

* * *

Vào đầu thế kỷ 20, khi tập trung cao độ vào việc xây dựng một nước Việt Nam mới hiện đại, giáo dục việt nam mới Ra đời từ quá trình hành nghề đầy gian khổ và táo bạo của nhà báo, nhà giáo Thái Phi Nguyễn Đức Phong. Thẳng thắn mà nói, Thái Phi cung cấp một loạt các tiêu chuẩn, nội dung và phương pháp giáo dục nhằm xây dựng “người Việt Nam mới trong xã hội Việt Nam tương lai”. Trong khi Đề cương giáo dục mới sơ bộ và toàn diện thể hiện tinh thần nhiệt thành của một trí thức hóm hỉnh, nhạy bén với thời đại, thì như tác giả mong muốn, nó cũng có thể thức tỉnh những người làm công tác giáo dục ngày nay không ngừng nhận thức và hành động sáng suốt hơn.

giáo dục việt nam mới
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
49.300 đ

150

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN