[Tải Sách Hay PDF Full] Mộng Kinh Sư PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Mộng Kinh Sư được viết bởi tác giả Phan Du, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Mộng Kinh Sư được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
04-2016 .

Bạn đang xem: Mộng Kinh Sư PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Phan Du
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 04-2016
Số trang 234
Loại bìa
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Mộng Kinh Sư PDF

Mộng Kinh Sư

Tải sách Mộng Kinh Sư PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mộng Kinh Sư

Hình ảnh bìa sách Mộng Kinh Sư

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mộng Kinh Sư

Mộng Kinh Sư
‘Hoành Sơn nhất đái, vạn đại dung thân.’ – Chỉ một lời điểm chỉ của Trạng Trình đã biến Nguyễn Hoàng đang hoang mang như “chó nhà có tang” thành Chân chủ một phương, vạch đôi sơn hà.
Ngôi cổ tự linh thiêng mang tên Linh Mụ đã gắn liền với chín chúa mười ba vua nhà Nguyễn như thế nào? Truyền thuyết về Trích tiên của xứ này không phải ai cũng biết!
‘Bắc Tuyên phi, Nam Tống thị’ – Đặng Thị Huệ dùng nhan sắc khuynh đảo Phủ chúa Đàng Ngoài như thế nào, thì nàng Tống thị Đàng Trong với tuyệt chiêu ‘vòng kết trăm hoa’ hút hồn nam nhân từ nam chí bắc. Hai bên kẻ hô người ứng, nhất tiếu khuynh thành, tái tiếu khuynh quốc, gây nên bao nỗi đoạn trường ra sao?
Quyền thần Trương Phúc Loan để sổng một Giáo Hiến, mà di lại cái họa Tây Sơn; Quận công Hoàng Ngũ Phúc bỏ sót Hoàng tôn Dương, nên Gia Long có cơ quật khởi. Bánh xe lịch sử xoay vòng lặp lại thế nào?
Mộng Kinh Sư sẽ đem lại cho độc giả câu trả lời đầy đủ! Gói gọn trong hơn 200 trang sách, Mộng Kinh Sư tái hiện những bước hưng vong thăng trầm của dòng họ Nguyễn ở Đàng Trong qua các đời chúa, mỗi chúa với những đặc điểm và công trạng riêng; song song với quá trình hình thành và phát triển của ngôi chùa Thiên Mụ (Linh Mụ) được cho xây cất bởi Nguyễn Hoàng. Tác phẩm ngoài giá trị khảo cứu còn có giá trị lớn về mặt văn học. Một tác phẩm mà những người đam mê lịch sử, những bạn yêu thích tiểu thuyết, những tín đồ của tò mò chủ nghĩa sẽ không thể bỏ qua!
Trích đoạn
Tất cả đều đã trở thành mộng ảo. Tất cả đều chỉ là mộng. Tất cả những thành quả lớn lao mà con người thu đạt được vì lòng tham dục, hiếu thắng, dù hùng vĩ, kiên cố đến đâu, cũng thoát lọt qua mười ngón tay ham hố như nước xuyên qua mặt lưới, như gió lọt song sa. Kể cả cái nghiệp bá trải qua chín đời chân chủ. Và mười năm trên ngôi cao, hay cả cái tuổi hai trăm năm của một đại nghiệp, cũng chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi, một khoảnh khắc, chưa đủ để nung một nồi kê vàng cho chín…

Mua sách Mộng Kinh Sư ở đâu

Bạn có thể mua sách Mộng Kinh Sư tại đây với giá

86.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mộng Kinh Sư PDF

Mộng Kinh Sư MOBI

Mộng Kinh Sư Phan Du ebook

Mộng Kinh Sư EPUB

Mộng Kinh Sư full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Pandu
bìa mềm

04-2016

234

450

Kinh mộng

“Hoành Sơn nhất tộc, thân thủ tuyệt thế.” —— lời nói của Zhuang Jing khiến Ruan Huang, người đang bối rối như “con chó để tang”, trở thành một cao thủ đường một chiều, cả hai cùng vượt núi và những ngọn núi.

Đâu là mối liên hệ giữa ngôi đền cổ linh thiêng mang tên Lingmu và Cửu Trùng Đài và Mười Ba vị vua triều Nguyễn? Không phải ai cũng biết những câu chuyện cổ tích của đất nước này!

“Beixuanpi, Nantong’s” – Dáng vẻ của Đặng đã làm rung động cả hoàng cung với vẻ đẹp của nàng, để rồi “trăm vòng hoa” ở phương Đông hút hồn bao nam nhân cả hai phương nam bắc. Người dân hai bên hò hét nhau, một thành phố cười sao nổi, đất nước khổ làm sao được?

Chính thần Chang Fulong đã mất một mảnh của Jiao Xian, nhưng lại để lại bức tranh Tây Sơn; Công tước Huang Wufu đã bỏ lỡ Huang Tongyang, vì vậy Jialong có cơ hội để vươn lên. Làm thế nào để bánh xe lịch sử lặp lại chính nó?

“Kinh Mộng” sẽ cho độc giả câu trả lời trọn vẹn! Hơn 200 trang trong cuốn sách, Mộng Kinh Sư tái hiện sự thăng trầm của các đời chúa Nguyễn nối tiếp nhau của xứ Đàng Trong, mỗi người đều có những đặc điểm và công trạng riêng, song song với sự hình thành và phát triển của chùa Thiên Mụ (Linh Mụ) được xây dựng. của Nguyễn Hoàng. Tác phẩm này không chỉ có giá trị nghiên cứu, mà còn có giá trị văn học rất lớn. Một nơi không thể bỏ qua cho những người yêu thích lịch sử, những người yêu thích tiểu thuyết và những người theo dõi tò mò!

trích xuất

Mọi thứ đều trở thành hư ảo. Tất cả những điều này chỉ là một giấc mơ. Tất cả những thành tựu vĩ đại của con người nhờ lòng tham và sự hiếu chiến, dù oai hùng hay vững chắc đến đâu đều thoát khỏi mười ngón tay tham lam, như nước qua lưới, như gió qua sông. Thậm chí thông qua quyền bá chủ của chín thế hệ Allah. Và mười năm ngai vàng, thậm chí hai trăm năm đại nghĩa cũng chỉ là khoảng thời gian ngắn ngủi, một khoảnh khắc không đủ để một nồi kê vàng cháy chín …

Kinh mộng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
86.000 vnđ

450

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN