[Tải Sách Hay PDF Full] Mới Thoát Khỏi Luân Hồi PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Mới Thoát Khỏi Luân Hồi được viết bởi tác giả Hòa Thượng Tịnh Không, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mới Thoát Khỏi Luân Hồi được nhà xuất bản NXB Phương Đông phát hành
10-2013 .

Bạn đang xem: Mới Thoát Khỏi Luân Hồi PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Hòa Thượng Tịnh Không
Nhà xuất bản NXB Phương Đông
Ngày xuất bản 10-2013
Số trang 72
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 180 gram
Người dịch

Download ebook Mới Thoát Khỏi Luân Hồi PDF

Mới Thoát Khỏi Luân Hồi

Tải sách Mới Thoát Khỏi Luân Hồi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mới Thoát Khỏi Luân Hồi

Hình ảnh bìa sách Mới Thoát Khỏi Luân Hồi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mới Thoát Khỏi Luân Hồi

Mới Thoát Khỏi Luân Hồi
Tu hành là tu cái gì? Đơn giản nhất, then chốt nhất, chính là buông bỏ. Nhìn thấu không cần phải tu, buông bỏ thì bạn tự nhiên liền nhìn thấu, vì vậy chính là tu buông bỏ, ta phải buông bỏ không ngừng. Bồ Tát Di Lặc, đó là Bố Đại Hòa Thượng năm xưa còn ở đời. Bố Đại Hòa Thượng xuất hiện ở thời Nam Tống, cách với hiện tại chúng ta khoảng 800 năm, cùng thời với Nhạc Phi. Ngài xuất hiện ở Phụng Hóa Chiết Giang, quê hương của tổng thống Tưởng. Đó là một nhân vật truyền kỳ, không ai biết tên của ông, cũng không ai biết gia thế của ông, chỉ thấy một Hòa Thượng to mập như vậy ngày ngày đi hóa duyên ở bên ngoài, trên lưng có một bao vải to, cho nên người ta gọi ông là Hòa Thượng Túi Vải, trong Cao Tăng truyện cũng ghi là Hòa Thượng Túi Vải, cũng không ai biết được gia thế quốc tịch và tên thật của ông. Từng có người hỏi Phật pháp với ông, thỉnh giáo với ông Phật pháp là gì? Ông đem túi vải để xuống đất, duỗi hai tay ra, một câu cũng không nói. Mọi người xem thấy, đây là buông bỏ, là buông bỏ. Sau khi buông bỏ thì làm sao? Ông vác túi vải lên rồi đi, không thèm để ý đến ai. Ông biểu thị cái ý gì vậy? “Buông xuống được, lấy lên được”, chính là trong kinh Kim Cang đã nói “ưng vô sở trụ, nhi sanh kỳ tâm”. Buông bỏ là ưng vô sở trụ, lấy lên là nhi sanh kỳ tâm. Lấy lên cái gì vậy? Là giúp đỡ tất cả chúng sanh khổ nạn. Giúp đỡ tất cả chúng sanh khổ nạn, nhưng trong lòng chính mình không hề lưu lại một chút ấn tượng, đó là chân thật buông bỏ.
(Hòa thượng Tịnh Không)

Mua sách Mới Thoát Khỏi Luân Hồi ở đâu

Bạn có thể mua sách Mới Thoát Khỏi Luân Hồi tại đây với giá

13.600 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mới Thoát Khỏi Luân Hồi PDF

Mới Thoát Khỏi Luân Hồi MOBI

Mới Thoát Khỏi Luân Hồi Hòa Thượng Tịnh Không ebook

Mới Thoát Khỏi Luân Hồi EPUB

Mới Thoát Khỏi Luân Hồi full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Tinkang danh giá nhất
Oriental Press

10-2013

72

bìa mềm

180

Vừa giải thoát khỏi luân hồi, tu là gì? Điều dễ dàng và quan trọng nhất là buông bỏ. Nhìn thấu không nhất định là tu luyện, buông bỏ tự nhiên sẽ dẫn đến nhìn thấu, cho nên buông bỏ chính là tu luyện, phải tiếp tục buông bỏ. Bồ tát Di Lặc, vị đại sư ngày xưa nay vẫn còn sống. Vị Thượng hoàng xuất hiện vào thời Nam Tống khoảng 800 năm trước, cùng thời với Nhạc Phi. Anh ta xuất hiện ở Phong Hóa, Chiết Giang, quê hương của Chủ tịch Giang. Đó là một nhân vật huyền thoại, không ai biết tên, không ai biết gia cảnh, tôi thấy một nhà sư mập mạp như vậy hàng ngày đi ra ngoài, tay xách một cái túi vải to, nên người ta gọi ông là Hòa thượng Bagbu, người nước Cao. Câu chuyện của Tang cũng được ghi là Hòa thượng Baobu, và không ai biết gia cảnh, quốc tịch và tên thật của ông. Có người hỏi anh về đạo Phật và nhờ anh dạy cho anh biết đạo Phật là gì? Anh đặt túi vải xuống đất, duỗi tay ra và không nói gì. Bạn thấy đấy, đây là buông bỏ, buông bỏ. Làm gì sau khi từ bỏ? Anh ta cầm ba lô bỏ đi, mặc kệ bất cứ ai. Ý anh là gì? “Đặt xuống được thì nâng lên được”, “Tam Tạng Vàng” nói, “Tôi không có đầu, tôi sinh ra đã có trái tim”. Buông là đầu không có đầu, bế là thời kỳ sinh nở. Nhặt cái gì? Giúp đỡ tất cả chúng sinh đau khổ. Giúp đỡ chúng sinh đau khổ, nhưng trong lòng tôi chưa bao giờ để lại ấn tượng, đó là lòng lương thiện buông bỏ. (Master Ding Kang)

luân hồi mới
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
13.600 đ

180

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN