Máu – Maggie Gee PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Máu – Maggie Gee được viết bởi tác giả Maggie Gee, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Máu – Maggie Gee được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Máu – Maggie Gee PDF

Tác giả Maggie Gee
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 392
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Thanh Yên

Download ebook Máu – Maggie Gee PDF

Tải sách Máu – Maggie Gee PDF ngay tại đây

Review sách Máu – Maggie Gee

Hình ảnh bìa sách Máu – Maggie Gee

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Máu – Maggie Gee

Máu – Maggie Gee
Albert Ludd là một người đàn ông kinh khủng và đê tiện. Ông ta đặt biệt danh cho con mình bằng những từ ngữ gớm ghiếc, đầy mỉa mai; đổ nước xốt lên mặt vợ chỉ vì một chuyện nhỏ mà ông ta không hài lòng; công khai tằng tịu với nhiều ả đĩ điếm – lạm dụng và lợi dụng các bệnh nhân của mình để thoả mãn nhục dục.
Cho đến một ngày, cảnh sát phát hiện thân thể đẫm máu của ông ta ngay trên giường ngủ. Và Monica Ludd, cô con gái đã công khai chống lại cha mình giữa đám đông bị rơi vào mối nghi ngờ vì những chứng cứ khó giải thích…
Bằng các chi tiết truyện chặt chẽ và lối viết đánh lừa, Maggie Gee đã thành công mang đến một cú twist kinh hoàng sau những tình tiết đầy góc khuất, đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến sững sờ khác. “Máu” là câu chuyện phần nào thay lời những đứa trẻ lớn lên trong gia đình đầy bạo lực và tổn thương mà chỉ có chúng mới hiểu “tuổi trẻ dữ dội” đó thực sự đã trải qua như thế nào.
Lấy bối cảnh nước Anh đầy bức bối trong thực trạng Brexit, khủng bố bạo loạn xảy ra như cơm bữa, “Máu” còn là dòng ngỏ về bạo lực và cách chấm dứt bạo lực, phần nào phản ánh góc nhìn chính trị của tác giả trong xã hội châu Âu đầy biến động.
Về tác giả MAGGIE GEE:
Maggie Gee (sinh năm 1948): là nhà văn người Anh. Bà là nữ Chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội văn học Hoàng gia (RSL, nhiệm kỳ 2004-2008). Bà là giáo sư về Viết sáng tạo tại Đại học Bath Spa và kiến thức về tiểu thuyết thế kỷ 20, 21. Hiện bà đang sống tại Anh cùng với chồng.
Tính đến nay, Maggie Gee đã có 15 tác phẩm, trong đó là 13 tiểu thuyết và nhận được nhiều lời khen ngợi. Tác phẩm của bà đã được dịch ra 15 thứ tiếng. “Máu” là cuốn tiểu thuyết mới nhất, xuất bản năm 2019.
Ngoài các thành tích lớn nhỏ trong sự nghiệp sáng tác của bà, có thể kể ra tiêu biểu như:
– Giải dành cho tiểu thuyết gia trẻ người Anh xuất sắc nhất của tạp chí Granta (1983).
– Có tác phẩm lọt vào danh sách rút gọn của giải thưởng Orange 2003 và Giải thưởng văn học Dubin quốc tế.
– Maggie Gee được trao tặng Huân chương Sĩ quan Đế chế Anh (OBE) vào năm 2012 vì những cống hiến cho văn chương.
Các đánh giá dành cho MÁU:
“Một cuốn sách đáng kinh ngạc. Hài hước và khốc liệt, được viết với nhịp văn nhanh, mãnh liệt, liên tục gây bất ngờ.” – Hilary Mantel.
“Một thành tựu văn học tuyệt vời: bạn cười, bạn khóc, hơn hết là bạn nghĩ. Rất phong phú và dễ đọc. ” – Fay Weldon.

Mua sách Máu – Maggie Gee ở đâu

Bạn có thể mua sách Máu – Maggie Gee tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Máu – Maggie Gee PDF

Máu – Maggie Gee MOBI

Máu – Maggie Gee Maggie Gee ebook

Máu – Maggie Gee EPUB

Máu – Maggie Gee full

Tìm hiểu thêm

văn chương
Maggie
Báo chí thế giới

Năm 2021

392

bìa mềm

400

cheong ‘an

Máu – Maggie Gee

Albert Ludd là một người tồi tệ và thấp hèn. Anh ta đặt biệt danh cho con trai mình bằng những từ ngữ xấu xa, mỉa mai; đổ nước tương vào mặt vợ vì một điều nhỏ nhặt mà anh ta không thích; công khai tán tỉnh nhiều gái mại dâm – lạm dụng và bóc lột bệnh nhân của cô để thỏa mãn tình dục.

Cho đến một ngày, cảnh sát tìm thấy thi thể đẫm máu của anh trên giường. Và Monica Luther, cô con gái ngang nhiên phản bội cha giữa đám đông, cũng bị nghi ngờ vì những bằng chứng khó lý giải …

Với tình tiết câu chuyện chặt chẽ và phong cách viết lừa bịp, Maggie Gee đã mang đến một bước ngoặt đáng sợ đằng sau những tình tiết ẩn giấu, đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. “Hot Blood” là một thể loại thay thế cho những đứa trẻ lớn lên trong một ngôi nhà bạo lực và đau thương, nhưng chỉ chúng mới hiểu được trải nghiệm thực sự của “thanh niên bạo lực” đó.

Đặt trong bối cảnh nước Anh thất vọng, khủng bố và bạo loạn Brexit hiện nay, “Blood” cũng là một dòng công khai về bạo lực và cách ngăn chặn nó, phản ánh phần nào quan điểm chính trị của tác giả trong một xã hội châu Âu đầy biến động.

Thông tin về các Tác giả Maggie:

Maggie Gee (sinh năm 1948): là một nhà văn người Anh. Bà là nữ Chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội Văn học Hoàng gia Anh (RSL, nhiệm kỳ 2004-2008). Là giáo sư viết văn sáng tạo tại Đại học Bath Spa, bà có nhiều kiến ​​thức về tiểu thuyết thế kỷ 20 và 21 và hiện đang sống ở Vương quốc Anh cùng chồng.

Tính đến nay, Maggie Gee đã cho ra đời 15 tác phẩm, trong đó có 13 cuốn tiểu thuyết, được đón nhận nồng nhiệt. Tác phẩm của cô đã được dịch sang 15 thứ tiếng. Blood là cuốn tiểu thuyết mới nhất được xuất bản vào năm 2019.

Ngoài những thành tích lớn nhỏ trong sự nghiệp sáng tạo của cô, có thể kể ra một số tấm gương tiêu biểu:

Giải thưởng Granta cho Tiểu thuyết gia trẻ người Anh xuất sắc nhất (1983).

– lọt vào vòng chung kết cho Giải thưởng Orange 2003 và Giải thưởng Văn học Quốc tế Doberman.

– Maggie Gee đã được trao tặng một Sĩ quan của Lệnh của Đế chế Anh (OBE) vào năm 2012 vì những đóng góp của cô ấy cho văn học.

Nhận xét về Máu:

“Một cuốn sách tuyệt vời. Hài hước và khốc liệt, được viết với nhịp độ nhanh, dồn dập và liên tục gây ngạc nhiên.” – Hilary Mantel.

“Một thành tựu văn học tuyệt vời: bạn cười, bạn khóc, nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Rất phong phú và dễ đọc.” – Faye Weldon.


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
122.180 VNĐ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN