Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Irving Stone, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) PDF

Tác giả Irving Stone
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 496
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 1000 gram
Người dịch Vũ Đình Bình

Download ebook Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng)

Thuật lại quãng đời ngắn ngủi nhưng rực cháy đam mê của Van Gogh, Khát vọng sống được xem là tiểu thuyết tiểu sử thành công nhất về cuộc đời các danh nhân. Tác giả của nó, Irving Stone, vốn là nhà viết kịch, khi lần đầu xem tranh của Van Gogh tại Paris đã gặp phải một trải nghiệm chưa từng có và quyết định viết một cuốn sách về danh họa này “nếu không, sẽ chẳng viết gì khác”. Để thực hiện mong muốn, Stone quay về New York viết báo và dành dụm nhuận bút để lần theo dấu chân của người họa sĩ qua các vùng đất tại Anh, Hà Lan, Bỉ, Pháp, gặp gỡ nhiều người và nghiên cứu hơn 650 thư từ giữa Van Gogh và người em, Theo Van Gogh. Năm 1934, tác phẩm ra đời và lập tức lọt vào danh sách bán chạy. Gây xúc động sâu sắc bởi nỗi cô đơn cùng cực, những khát vọng cùng cực với nghệ thuật, tình yêu và cuộc sống, tác phẩm đã góp phần làm nên danh tiếng bất tử của Van Gogh, người bấy giờ vẫn còn ít được biết đến tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới.

Thông tin tác giả: Irving Stone (1903 – 1989)

Irving Stone là nhà văn Mỹ được vinh danh như bậc thầy của lĩnh vực tiểu thuyết tiểu sử. Năm 22 tuổi, ông bỏ dở việc học tiến sĩ kinh tế để theo đuổi đam mê viết lách từ thuở thiếu thời. Ban đầu ông thử sức ở mảng sáng tác kịch nhưng không gặt hái thành công, chỉ đến khi Khát vọng sống (Lust for Life, 1934) ra mắt, tên tuổi ông mới đến với công chúng.

Trước khi viết về nhân vật nào, Stone thường dành hai đến ba năm, hoặc hơn, để nghiên cứu về họ. Suốt văn nghiệp hơn năm mươi năm, ông đã tiểu thuyết hóa cuộc đời của rất nhiều người nổi tiếng, trong đó ngoài Van Gogh còn có Jack London trong Sailor on Horseback (1938); Abraham Lincoln trong Love is Eternal (1954); và Michelangelo trong Thống khổ và phiêu linh (The Agony and the Ecstasy, 1961)… Tính đến khi ông qua đời, sách ông đã bán được hơn ba mươi triệu bản và được dịch sang gần bốn mươi ngôn ngữ.

Nhận xét về tác phẩm:

“Câu chuyện có sức mạnh đi vào sâu thẳm lòng người.”

― The New York Times

“…một bức chân dung đậm chất thơ và thấm đẫm cảm xúc.”

― The Christian Science Monitor

“Không có cuốn tiểu thuyết tiểu sử nào mê hoặc được nhiều thế hệ công chúng nước Mỹ như cuốn này.”

― Penguin Random House

Mua sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) tại đây với giá

219.760 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) PDF

Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) MOBI

Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) Irving Stone ebook

Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) EPUB

Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Đá Owen
Báo chí văn học

Năm 2020

496

bìa cứng

1000

Wu Dingping

Kể về cuộc đời ngắn ngủi nhưng đầy nhiệt huyết của Van Gogh, khao khát cuộc sống Được coi là cuốn tiểu thuyết tiểu sử thành công nhất về cuộc đời của những người nổi tiếng. Tác giả của nó, nhà viết kịch Owen Stone, đã có một trải nghiệm chưa từng có khi lần đầu tiên nhìn thấy một bức tranh của Van Gogh ở Paris và quyết định viết một cuốn sách về danh họa này, “nếu không thì sẽ không viết được thứ gì khác”. Để hiện thực hóa ước nguyện của mình, Stone quay lại New York viết báo, tiết kiệm phí viết bản thảo, theo chân các nghệ sĩ, đi khắp các vùng đất Anh, Hà Lan, Bỉ, Pháp, gặp gỡ nhiều người, nghiên cứu hơn 650 người. thư giữa Van Gogh và các anh trai của ông, Theo · Van Gogh. Năm 1934, tác phẩm lọt vào danh sách sách bán chạy ngay khi xuất bản. Sự cô đơn tuyệt vọng, khao khát nghệ thuật, tình yêu và cuộc sống đã tác động sâu sắc đến tác phẩm, điều này đã góp phần tạo nên danh tiếng lâu dài của Van Gogh khi đó còn ít được biết đến ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

thông tin tác giả: Đá Owen (1903-1989)

Owen Stone là một tác giả người Mỹ được biết đến như một bậc thầy về tiểu sử tiểu thuyết. Năm 22 tuổi, ông bỏ bằng Tiến sĩ kinh tế và yêu thích viết lách ngay từ khi còn nhỏ.Lúc đầu, anh ấy đã cố gắng viết kịch bản, nhưng nó không thành công cho đến khi khao khát cuộc sống (Lust for Life, 1934) được phát hành, tên của ông vừa được công bố rộng rãi.

Trước khi viết các nhân vật, Stone thường dành từ hai đến ba năm hoặc hơn để nghiên cứu chúng. Trong sự nghiệp hơn năm mươi năm của mình, ông đã hư cấu cuộc đời của nhiều người nổi tiếng, bao gồm cả Jack London và Van Gogh. thủy thủ trên lưng ngựa (1938); Abraham Lincoln trong tình yêu là vĩnh cửu (1954); và Michelangelo trong Đau khổ và phiêu lưu (đau đớn và ngây ngất1961) … Cho đến khi ông qua đời, sách của ông đã bán được hơn ba mươi triệu bản và đã được dịch ra gần bốn mươi thứ tiếng.

Đánh giá công việc:

“Có một sức mạnh cho câu chuyện này.”

Thời báo New York

“… một bức chân dung thơ mộng và đầy cảm xúc.”

– Christian Science Monitor

“Không có cuốn tiểu thuyết tiểu sử nào làm say lòng công chúng Mỹ trong nhiều thế hệ như cuốn này.”

– Nhà ngẫu nhiên Penguin


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
219.760 VND

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN