[Tải Sách Hay PDF Full] Hội Ý Thiền PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Hội Ý Thiền được viết bởi tác giả Chu Quốc Bình, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Hội Ý Thiền được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Hội Ý Thiền PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Chu Quốc Bình
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2017
Số trang 252
Loại bìa
Trọng lượng 210 gram
Người dịch

Download ebook Hội Ý Thiền PDF

Hội Ý Thiền

Tải sách Hội Ý Thiền PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hội Ý Thiền

Hình ảnh bìa sách Hội Ý Thiền

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hội Ý Thiền

Hội Ý Thiền
Một người khi từ nhỏ sinh ra đã bị trói buộc, lớn lên, họ cũng sẽ không cảm thấy sự trói buộc, càng không thể hiểu nỗi việc không bị trói thì sẽ thoải mái thế nào.
“Có một tiểu sa-di xuất gia được mấy năm nhưng không lĩnh hội được gì về thiên lý. Điều đáng tiếc nhất là trong lòng chú luôn bị tâm thế tục quấn quýt trong lòng. Có một hôm, trong mớ hỗn độn của tư duy, chú quyết tìm đến Lão phương trượng xin được chỉ dạy. Sau khi nghe xong tâm sự, Lão phương trượng mỉm cười nói: Con đã tìm đến ta, tỏ bày những uẩn khúc trong lòng, điều đó đã cho thấy tấm lòng nhiệt thành cầu đạo và tuệ tính của con rồi. Ngộ tính của con nay vẫn bị che phủ bởi sắc dục, thôi thế này vậy, con hãy về trùm kín chăn, ngủ một giấc say, tỉnh dậy chắc sẽ tốt hơn nhiều. Tiểu sa-di nghe lời dạy bảo, về phòng, trùm chăn ngủ. Khi chú vừa yên giấc chưa được bao lâu, lão phương trượng bèn gọi theo mấy hoà thượng khác đến phòng chú, không nói không rằng, đè chặt chú xuống, bịt kín chăn không cho chú thở. Tiểu sa-di bị đè, không thở được, giậc mình tỉnh giấc, không hiểu chuyện gì, vùng vẫy thoát ra, đạp ngã cả một hoà thượng xuống giường. Chú vùng đứng dậy, thấy ngỡ ngàng vì trong phòng, Lão phương trượng đang đừng nhìn cùng mấy hoà thượng khác, trong tay vẫn đang cầm góc chăn. Chú kinh ngạc nói với Lão phương trượng: Chẳng phải phương trượng bảo con về ngủ sao? Bây giờ lại cho người đến trói con? Con khoẻ quá, mấy người giữ mà cũng không thoát được ra ngoài. Lão phương trượng mỉm cười nói.
Không thế sao được, con sắp chết ngạt rồi! Tiểu sa-di nhan nhó trả lời.
Đúng, khi bị kìm kẹp, khó khăn đến cùng cực, người ta buộc phải gắng hết sức để thoát thân… Lão phương trượng gật đầu và nở nụ cười khó hiểu. Tiểu sa-di nghe xong, giật mình tỉnh ngộ, vui mừng quỳ xuống lễ lão phương trượng:
Cảm ơn sư phụ khai ngộ, đệ tử đã hiểu rồi!…”(Trích “Tiểu sa-di khó thở”) Mục lục:
Chương 1: Tâm trong lồng kín – Cởi bỏ trói buộcChương 2: Cảnh giới hữu vô, thắp sang ngọn đèn tâmChương 3: Suối nguồn trí tuệ, pháp môn an lạcChương 4: Tự do, tự tạiChương 5: Không lễ Phật – Chính mình là PhậtChương 6: Cảnh giới tcủa thiền giả – cách đất sáu tấcChương 7: Thiền cảnh tâm đắc – mặn nhạt đều là cảm giácChương 8: Tham thiền, ngộ đạoChương 9: Ngoài lạnh trong ấmChương 10: Thiền –  Trừ tâm đối đãi

Mua sách Hội Ý Thiền ở đâu

Bạn có thể mua sách Hội Ý Thiền tại đây với giá

41.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hội Ý Thiền PDF

Hội Ý Thiền MOBI

Hội Ý Thiền Chu Quốc Bình ebook

Hội Ý Thiền EPUB

Hội Ý Thiền full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Zhou Guoping
bìa mềm

2017

252

210

Hội thiền

Một người từ nhỏ đã bị ràng buộc, khi lớn lên cũng không còn cảm giác bị ràng buộc, huống chi là không bị ràng buộc thoải mái đến mức nào.

“Có một người mới đi tu vài năm, không biết gì về đạo lý của thiên đạo, điều đáng tiếc nhất là trong lòng luôn bị những suy nghĩ trần tục quấn lấy.” Một ngày nọ, trong mớ suy nghĩ hỗn độn, anh quyết định hỏi ý kiến ​​của ông lão. Nghe xong câu chuyện, ông lão cười và nói: Bạn đến với tôi để bày tỏ sự xáo trộn nội tâm của bạn, để bày tỏ lòng nhiệt thành đối với Lời và sự khôn ngoan của bạn. Sự hiểu biết của bạn vẫn còn bị bao phủ bởi dục vọng, vậy thôi, hãy quay lại và đắp chăn bông, ngủ một giấc thật ngon và bạn sẽ thức dậy tốt hơn nhiều. Tiểu tân nghe lời dặn, trở về phòng, đắp chăn rồi ngủ thiếp đi. Hồi lâu không ngủ, lão nhân gia gọi mấy vị sư đệ khác vào phòng, không nói lời nào liền đem hắn đè ở dưới người, dùng chăn bông che lại, ngăn cản không cho hắn hô hấp. Tiểu sư muội bị choáng ngợp, tỉnh dậy, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, vùng vẫy thoát ra, hất một nhà sư xuống giường. Bác tài đứng lên, có chút kinh ngạc, bởi vì trong phòng, lão nhân gia đang nhìn không xa những tu sĩ kia, trong tay cầm một góc chăn bông. Anh ngạc nhiên nói với trưởng lão: Nhân viên không bảo anh ngủ tiếp à? Bây giờ cử người đến trói bạn? Tôi mạnh mẽ đến nỗi một số người thậm chí không thể thoát ra. Ông già cười nói.

Không, tôi sắp chết ngạt! Người mới trả lời.

Vâng, khi tôi bị mắc kẹt, điều đó vô cùng khó khăn và tôi buộc phải cố gắng hết sức để thoát ra … Ông già gật đầu với một nụ cười khó hiểu. Vị sư đầu tiên nghe xong liền tỉnh dậy, vui vẻ đảnh lễ ông lão.

Cám ơn ngươi đã khai sáng, đệ tử hiểu được! … “(từ” Tiesadi Khó thở “) Mục lục:

Chương 1: Tâm trí trong lồng – Không bị ràng buộc
Chương 2: Cõi tồn tại, thắp sáng ngọn đèn của tâm trí
Chương 3: Đài phun nước của trí tuệ, Pháp của sự im lặng
Chương 4: Tự do, Tự do
Chương 5: Đừng thờ Phật – Tôi là Phật
Chương 6: Vương quốc của Yogi – Sáu feet trên mặt đất
Chương 7: Khung cảnh thiền định yêu thích của tôi – Cảm giác mặn và ngọt
Chương 8: Thiền định, giác ngộ
Chương 9: Bên ngoài lạnh và bên trong nóng
Chương 10: Thiền – Loại bỏ những suy nghĩ đối nghịch

Hội thiền
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
41,000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN