Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ được viết bởi tác giả Ngân Kim, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ PDF

Tác giả Ngân Kim
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2018
Số trang 208
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ PDF

Tải sách Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ

Hình ảnh bìa sách Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ

Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ
Tập truyện ngắn viết về những bi kịch trong gia đình, đặc biệt là cảm nhận của những người đàn bà khi cuộc hôn nhân tan vỡ. Tựa đề tập truyện lấy ý tưởng từ sự cô đơn của người đàn bà trong chính ngôi nhà của mình. Khi nhìn vào một ngôi nhà, nếu bạn chỉ nhìn vào cửa chính thì hầu như ngôi nhà nào cũng như nhau, bởi phòng khách chỉ là không gian để tiếp khách, không phải là không gian sum họp gia đình. Nhưng khi bạn nhìn vào ô cửa sổ phòng ăn, bạn sẽ hiểu ngôi nhà đó có hạnh phúc hay không.
Một khung cửa sổ phòng ăn mở ra mà chỉ thấy một người đàn bà cô độc ngồi ăn cơm, thì ắt hẳn cuộc hôn nhân của cô ấy cũng chẳng lấy gì làm hạnh phúc.
Nội dung của hầu hết truyện ngắn trong tập truyện nói về bi kịch trong hôn nhân thời hiện đại. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ trong hôn nhân. Tác giả không đi sâu vào lý giải nguyên nhân dẫn đến tình trạng ly hôn rất nhiều trong thời đại hiện nay, tác giả chỉ kể những câu chuyện về những người phụ nữ đã gặp và số phận của họ.
Tất cả những người phụ nữ trong tập truyện đều rất cô đơn trong chính ngôi nhà của mình và bế tắc trong chính cuộc hôn nhân mà mình đã chọn. Kết thúc dù có hậu hay không thì những nhân vật trong tập truyện vẫn cố hướng về một tương lai tươi sáng hơn.
Thông qua câu chuyện của những nhân vật trong tập truyện, tác giả chỉ muốn gửi gắm một thông điệp: Đôi khi chúng ta chỉ hiểu được giá trị những gì mình đã có khi đánh mất nó, đừng để ngày hôm nay chúng ta phải tiếc nuối cho ngày hôm qua.
Đối tượng độc giả: Nữ từ 22-35 tuổi, dân văn phòng, đã lập gia đình

Mua sách Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ ở đâu

Bạn có thể mua sách Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ tại đây với giá

53.600 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ PDF

Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ MOBI

Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ Ngân Kim ebook

Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ EPUB

Giọi Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yan Jin
Báo chí Hà Nội

2018

208

bìa mềm

220

nước mắt rơi sau cửa sổ

Tuyển tập những câu chuyện ngắn về những bi kịch gia đình, đặc biệt là cảm giác của người phụ nữ khi hôn nhân tan vỡ. Tiêu đề của bộ truyện được lấy cảm hứng từ sự cô đơn của một người phụ nữ trong chính ngôi nhà của mình. Nhìn vào ngôi nhà, nếu chỉ nhìn vào cửa thì hầu như ngôi nhà nào cũng giống nhau, bởi phòng khách chỉ là không gian để tiếp khách chứ không phải là không gian sum họp của gia đình. Nhưng khi bạn nhìn vào cửa sổ của phòng ăn, bạn có thể thấy ngôi nhà có hạnh phúc hay không.

Nếu cửa sổ của phòng ăn mở ra và chỉ có một người phụ nữ cô đơn đang ăn, thì cuộc hôn nhân của cô ấy sẽ không hạnh phúc.

Hầu hết các truyện ngắn trong tuyển tập đều nói về bi kịch của hôn nhân thời hiện đại. Có nhiều lý do khiến hôn nhân tan vỡ. Ở thời đại này, tác giả không đi sâu vào lý do ly hôn, tác giả chỉ kể câu chuyện về những người phụ nữ mà anh đã gặp và số phận của họ.

Tất cả những người phụ nữ trong truyện đều rất cô đơn trong nhà riêng của họ và mắc kẹt trong cuộc hôn nhân mà họ lựa chọn. Dù kết thúc có hậu hay không thì các nhân vật trong chương trình vẫn đang cố gắng hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Thông qua lời kể của các nhân vật trong truyện, tác giả chỉ muốn gửi gắm một thông điệp: đôi khi, chúng ta mới hiểu được giá trị mình có được khi mất đi, đừng để hôm nay hối hận và tiếc nuối ngày hôm qua.

Đối tượng: Nữ từ 22-35 tuổi, nhân viên văn phòng, đã lập gia đình


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
53.600 đ

220

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN