[Tải Sách Hay PDF Full] Em Rắc Thính, Anh Thả Tình PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Em Rắc Thính, Anh Thả Tình được viết bởi tác giả Dương Thụy, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Em Rắc Thính, Anh Thả Tình được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Em Rắc Thính, Anh Thả Tình PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Dương Thụy
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 376
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Em Rắc Thính, Anh Thả Tình PDF

Em Rắc Thính, Anh Thả Tình

Tải sách Em Rắc Thính, Anh Thả Tình PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Em Rắc Thính, Anh Thả Tình

Hình ảnh bìa sách Em Rắc Thính, Anh Thả Tình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Em Rắc Thính, Anh Thả Tình

Em Rắc Thính, Anh Thả Tình
Vi là một cô gái thành đạt và có nhan sắc, một ngày nọ cô cảm thấy chán chường khung cảnh văn phòng nên đã nghỉ việc, một thân một mình rong ruổi trời tây để “tìm lại bản ngã”; nhưng sâu thẳm trong lòng, cô còn muốn tìm một cơ hội YÊU, khi xấp xỉ ba mươi tuổi đầu mà vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Trên hành trình qua châu Âu, Vi gặp Karen, một cô gái Mỹ lớn tuổi hơn, đang lâm trọng bệnh và cũng muốn được đi du lịch để… chết trên đường. Karen đã giúp Vi học những bài vỡ lòng về tình yêu. Khi người bạn đồng hành gặp nguy kịch, Vi đã tận tụy giúp đỡ. Cũng từ đây Vi dần nhận ra được giá trị của sự chia sẻ mà trước đây, do luôn được gia đình bảo bọc nuông chiều, cô đã ích kỷ không nhận ra.
Nhưng không chỉ có Karen, chuyến du hành tưởng chừng đơn độc của Vi còn có sự xuất hiện của ba chàng trai, khiến những dự định của cô thay đổi liên tục, thậm chí có khi đảo lộn bất ngờ…
Em rắc thính, anh thả tình không chỉ mời gọi bạn cùng cất bước ngao du trong thế giới đa sắc tộc của các nhân vật mà còn đặt ra một vấn đề mang tính thách thức đối với giới trẻ – những ẩn ức tâm lý, tình dục… Bạn sẽ nhận thấy rằng, một khi được văn chương soi rọi vào, những đề tài tưởng chừng rất khó nói trong văn hóa Á Đông lại có thể trở nên rất thú vị, hơn nữa, nó lại được kể bằng giọng điệu hóm hỉnh duyên dáng rất đặt trưng của nhà văn Dương Thụy.

Mua sách Em Rắc Thính, Anh Thả Tình ở đâu

Bạn có thể mua sách Em Rắc Thính, Anh Thả Tình tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Em Rắc Thính, Anh Thả Tình PDF

Em Rắc Thính, Anh Thả Tình MOBI

Em Rắc Thính, Anh Thả Tình Dương Thụy ebook

Em Rắc Thính, Anh Thả Tình EPUB

Em Rắc Thính, Anh Thả Tình full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yang Cui
Báo Thanh niên

Năm 2020

376

bìa mềm

400

Anh là Rắc Thịnh và em đang từ bỏ tình yêu của anh

Wei là một cô gái thành đạt và xinh đẹp, một ngày cảm thấy mệt mỏi với cảnh công sở nên cô đã bỏ việc và lang thang một mình để “tìm lại chính mình”, nhưng trong sâu thẳm, cô vẫn muốn tìm kiếm cơ hội. Yêu và quýNăm ba mươi tuổi, tôi chưa có một mối tình vắt vai. Trong một chuyến du lịch xuyên Châu Âu, Vi gặp Karen, một cô gái Mỹ lớn tuổi đang bị bệnh nặng và muốn đi du lịch … và chết trên đường đi. Karen giúp Vi học những điều cơ bản về tình yêu. Khi bạn đồng hành gặp nguy hiểm, Vi ra sức giúp đỡ. Từ đó, Xiaowei dần nhận ra giá trị của sự sẻ chia, trước đây vì luôn được gia đình quan tâm, yêu thương nên cô đã ích kỷ không biết gì.

Nhưng không chỉ có Karen, hành trình tưởng chừng như cô đơn của Wei còn có sự xuất hiện của 3 chàng trai, khiến kế hoạch của cô liên tục thay đổi và đôi khi bất ngờ …

Tôi chán, bạn đang yêu Không chỉ mời bạn bước vào cuộc hành trình xuyên qua thế giới nhân vật đa sắc tộc mà còn đặt ra một câu hỏi đầy thách thức cho giới trẻ – tâm lý, tình dục … Bạn sẽ thấy rằng một khi được văn học soi rọi, chủ đề dường như be Những chủ đề khó trong văn hóa châu Á có thể rất thú vị, và chúng được kể bằng một giọng văn rất duyên dáng và hóm hỉnh. Tác giả Dương Thụy.

Tôi là Rac Thinh và tôi đang từ bỏ tình yêu
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
102,000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN