[Tải Sách Hay PDF Full] Đi Trẩy Nước Non PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Đi Trẩy Nước Non được viết bởi tác giả Nguyễn Huy Minh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đi Trẩy Nước Non được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Đi Trẩy Nước Non PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Nguyễn Huy Minh
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 02-2018
Số trang 442
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Đi Trẩy Nước Non PDF

Đi Trẩy Nước Non

Tải sách Đi Trẩy Nước Non PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đi Trẩy Nước Non

Hình ảnh bìa sách Đi Trẩy Nước Non

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Trẩy Nước Non

Đi Trẩy Nước Non
Cuốn sách là tập hợp các bài viết của Nguyễn Huy Minh, một cây bút kỳ cựu trong làng báo. Khởi nghiệp phóng viên tại báo Gia Đình và Xã Hội, hiện làm việc tại báo Thể Thao và Văn Hóa (Thông tấn xã Việt Nam).
Cuốn sách chia làm 3 phần chính: Phần 1 – Phóng sự điều tra; Phần 2 – Đi trẩy nước non; Phần 3 – Có một “Điện Biên Phủ dưới nước” Những câu chuyện, tình tiết trong cuốn sách đưa người đọc tới mọi miền trên tổ quốc bằng nhiều hình ảnh, chi tiết, sự kiện lạ lùng, độc đáo: Như ở miền Lô Lô Chải – bản tận cùng phương Bắc; “Điện Biên Phủ dưới nước” –  Chiến dịch End Sweep; Chùa Sùng Khánh – địa chỉ thiêng ven đường thiên lý…
Trích đoạn:
“Hơn mười năm rồi nhỉ, tôi quay lại cung đường xưa. Chàng trai có chỉ tay hình vành móng ngựa đợi tôi tại một thủ phủ khá sầm uất của Tây Bắc. Sau vụ án, hai người cưới nhau. Anh thuyên chuyển công tác nhiều nơi, rồi về địa bàn này làm một chuyên viên mẫn cán. Cô gái người làng Đông Ngạc đang làm luận án tiến sĩ, cuộc sống gia đình nói chung khá ổn. Chẳng còn mấy ai nhớ rành rẽ được vụ án ngày xưa nữa, chàng trai kể với tôi như vậy, có chăng nó chỉ còn lại trong ký ức của những người trong cuộc mà thôi. Chúng tôi nâng với nhau vài ly rượu. Đôi khi, dăm tiếng cười trong vắt xen vào cuộc trò chuyện bên mâm cơm trải bình yên trước hiên nhà. Đường 6 bây giờ không còn xóc nảy đầy trằn trọc như những năm tháng trong quá khứ. Đang mùa mưa, bốn phương trùng điệp một mầu xanh.”
–          Đi trẩy nước non

Mua sách Đi Trẩy Nước Non ở đâu

Bạn có thể mua sách Đi Trẩy Nước Non tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đi Trẩy Nước Non PDF

Đi Trẩy Nước Non MOBI

Đi Trẩy Nước Non Nguyễn Huy Minh ebook

Đi Trẩy Nước Non EPUB

Đi Trẩy Nước Non full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Huệ Minh
nhà xuất bản lao động

02-2018

442

bìa mềm

500

để làm sạch nước

Cuốn sách này là tập hợp các bài báo của nhà báo lão thành Nguyễn Huệ Minh. Ban đầu là phóng viên tại Báo Xã hội và Truyền thông, nay làm việc tại Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam).

Cuốn sách được chia thành ba phần chính: Phần 1 – Phóng sự điều tra; Phần 2 – Đi về nước non; Phần 3 – Có “Điện Biên Phủ dưới nước” Những câu chuyện và tình tiết trong sách được ghi dấu bởi nhiều điều lạ và độc đáo. hình ảnh, chi tiết và sự kiện đưa người đọc đi khắp mọi miền đất nước: như ở vùng đất nước Lỗ. Lô Chải – bản cực Bắc; “Điện Biên Phủ dưới nước” – hành tung; chùa Sùng Khánh – địa chỉ linh thiêng dọc đường Thiên Lý …

đoạn trích:

“Đã hơn mười năm trôi qua và tôi trở lại đường đua. Chàng trai có ngón tay móng ngựa đang đợi tôi ở một thủ đô khá sầm uất phía Tây Bắc. Sau khi sự việc xảy ra, hai người kết hôn. Anh ta chuyển đi nhiều nơi và rồi trở về vùng, làm chuyên cần Cô gái thôn Đông Ngạc đang viết luận án tiến sĩ, cuộc sống gia đình nói chung là tốt đẹp, vụ xưa đó nhiều người không nhớ, chàng thanh niên kể rằng có lẽ. nó chỉ còn lại Trong trí nhớ của người liên quan Chúng ta cùng nhau nâng vài ly rượu Đôi bên đĩa thức ăn vắng lặng trước hiên, tiếng trò chuyện xen vài tiếng cười giòn tan Đường 6 không còn như gập ghềnh như bao năm qua, mùa mưa bốn phương trập trùng xanh tươi ”.

– đi dạo trong làn nước ngọt

để làm sạch nước
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
135.200 đ

500

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN