[Tải Sách Hay PDF Full] Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) được viết bởi tác giả Từ Liêm, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) PDF

Giới thiệu Tổng quan về Sách

Tác giả Từ Liêm
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 311
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 871 gram
Người dịch

Download ebook Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) PDF

Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian - Giải Tai Tập (Tái Bản)

Tải sách Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản)

Học thuyết âm dương của Trung Quốc cổ đại luôn được coi là nguồn gốc hình thành các tư tưởng triết học từ Hà đồ Lạc thư đến Tiên thiên Bát quái, Hậu thiên Bát quái. Từ góc độ y học và khoa học về cơ thể đều có sự tồn tại của âm dương Ngũ hành. Bất cứ thời điểm hay vị trí nào, nó cũng ảnh hưởng đến cát hung, họa phúc của mỗi người.
Con người ai cũng mong muốn có cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp. Mục tiêu của chúng ta luôn hướng tới sự bình an hạnh phúc, sự nghiệp như ý. Vì thế, mỗi người luôn nỗ lực để phấn đấu, nhưng cuộc đời nhiều khi không như mong muốn, có nhiều chướng ngại cản trở con người phát huy tài năng và trí tuệ. Có những người tài năng xuất chúng, nhưng vận mệnh lại không thuận lợi, có người thông minh vượt trội lại luôn gặp tai họa, vì thế có người nói ” Bình an chính là hạnh phúc”. Cho nên cuốn sách này chuyên dành để luận thuật và giới thiệu phương pháp vận dụng để thay đổi vận mệnh, hóa giải tai ách. Từ lý luận đến thực tiễn đưa ra những kiến giải giúp con người có thể tháo gỡ sự trói buộc của vận mệnh, biến hung thành cát, đón phúc tránh họa.
Cuốn sách “Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian – Giải tai tập” bao quát hóa giải thông tin tai ương trong vận mệnh; hóa giải môi trường phong thủy; hóa giải phương diện y học của cơ thể con người; hóa giải về khả năng tiếp xúc với năng lượng thần bí; di thần chuyển số, hóa giải về phương diện mượn khí hoàn hồn. Phương pháp hóa giải 5 phương diện trên sức rộng lớn, là tài liệu về phương pháp hóa giải dân gian và có tính ứng dụng cao. Nhiều nội dung đều là những tuyệt kỹ không truyền ra bên ngoài. Có thể dùng các lý luận và phương pháp này để cống hiến cho những nhân sĩ có duyên với nó

Mua sách Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) tại đây với giá

199.230 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) PDF

Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) MOBI

Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) Từ Liêm ebook

Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) EPUB

Cấm Kị Và Hóa Giải Theo Tập Tục Dân Gian – Giải Tai Tập (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Tu Lian
Hongde Press

Năm 2021

311

bìa cứng

871

Thuyết Âm Dương ở Trung Quốc cổ đại luôn được coi là cội nguồn hình thành nên các tư tưởng triết học từ Xiaduolaqiu đến Tiantian Bagua và Houtian Bagua. Theo quan điểm của y học và khoa học con người có âm dương ngũ hành. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ vị trí nào, đều sẽ ảnh hưởng đến vận hạn và tài lộc của mọi người.
Ai cũng muốn có một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp. Mục tiêu của chúng tôi là luôn hướng tới một sự nghiệp hòa bình, hạnh phúc và hài lòng. Vì vậy, mọi người đều làm việc chăm chỉ, nhưng cuộc sống thường không như ý, gặp nhiều trắc trở khiến người ta không thể sử dụng tài năng và trí tuệ của mình. Người có tài năng xuất chúng gặp vận đen, người có trí tuệ phi thường luôn gặp khó khăn, nên có người nói “bình an là phúc”. Vì vậy, cuốn sách này được dành để khám phá và giới thiệu các phương pháp ứng dụng để thay đổi số phận và hóa giải tai họa. Từ lý thuyết đến thực tiễn, chúng tôi đưa ra các giải pháp giúp mọi người tháo gỡ trói buộc của số phận, hóa ác thành cát, cầu phúc, tránh tai họa.
Cuốn sách “Cấm kỵ và hóa giải theo văn học dân gian – Hóa giải tai ách” bao gồm thông tin về những tai họa trong việc hóa giải vận mệnh; Hóa giải môi trường phong thủy; Hóa giải các khía cạnh y học của cơ thể con người; Hóa giải khả năng tiếp xúc với các năng lượng thần bí; Và về mặt mượn hồn trả hồn. Các giải pháp có quy mô lớn trên 5 khía cạnh là văn học thuộc phương pháp dân gian hóa giải và có tính ứng dụng cao. Hầu hết nội dung là công nghệ không được truyền ra thế giới bên ngoài.Những lý thuyết và phương pháp này có thể được sử dụng để trả lại cho những nhà hảo tâm xứng đáng

Văn hóa dân gian Những điều cấm kỵ và sự giải thể - Phim truyền hình Jie Tai (Tái bản)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
199.230 đồng Việt Nam

871

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN