Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời được viết bởi tác giả Olga Makhovskaya, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời PDF

✅ Tác giả ✅ Olga Makhovskaya
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
275
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phan Văn Từ

Download ebook Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời PDF

Tải sách Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời

Hình ảnh bìa sách Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời

Đây là cuốn sách về tình yêu và sự gần gũi ruột thịt giữa những người thân yêu nhất trên thế giới – con cái và bố mẹ. Tất cả các bậc phụ huynh đều yêu con nhưng lớn lên mỗi đứa trẻ lại có những cuộc sống khác nhau.

Vấn đề không nằm ở việc trẻ có bao nhiêu tiền, có địa vị xã hội như thế nào, hay có khả năng suy nghĩ tới đâu, mà nằm ở việc trẻ có mối quan hệ ra sao với những người thân yêu kể từ khi trẻ chào đời.

Vì thế, đây là cuốn sách giúp các ông bố bà mẹ thiết lập và củng cố cách giao tiếp với con trẻ khi bàn về những chủ đề còn gây tranh cãi trong xã hội. Những vấn đề cơ bản khi giao tiếp với trẻ đã được đặt ra từ sớm nhưng đặc biệt nóng hổi ở tuổi vị thành niên. Tuổi mẫu giáo (3-6 tuổi) là tuổi quan trọng nhất để hình thành kỹ năng giao tiếp. Chính lúc này cần phải kịp thời dạy cho trẻ những hiểu biết quan trọng về cuộc sống. Nỗi sợ hãi, vụng về và thiếu hiểu biết của bố mẹ khi nói cho con biết sự thật, cùng nỗi lo lắng mất uy tín của bản thân, dọa dẫm hoặc ngược lại làm trò cười cho con sẽ gây ra những trở ngại nghiêm trọng trong quá trình dỗ con.

Cuốn sách Yêu thương sai cách, con trách cả đời là một cuốn cẩm nang giáo dục tuyệt vời mà Tác giả – Nhà tâm lý trẻ em Olga Makhovskaya dành tặng cho tất cả những người đang, đã và sẽ làm cha mẹ. Cuốn sách như một hồi chuông thức tỉnh các cha mẹ trong việc yêu thương và nuôi dạy con, mang đến một làn gió mới trong việc tạo lập mối liên hệ và giao tiếp với con trẻ về những vấn đề về cuộc sống, học tập, sự an toàn. Qua cuốn sách, cha mẹ sẽ biết phải dạy trẻ thế nào về cuộc sống, giới tính, các hiểm nguy, dạy trẻ nói “không” với người lạ và nói “có” với các bài tập ở trường, giúp giáo dục một đứa trẻ về cuộc sống hiện thực và bảo vệ trẻ khỏi nguy hiểm.

Qua cuốn sách cha, mẹ sẽ biết:

1.      Chọn cuộc sống như thế nào cho con mình?

Cuộc sống là gì? Yêu thương là gì?…

Một quy tắc mà bố mẹ cần phải nắm vững khi giao tiếp với trẻ: Ở độ tuổi từ 5- 8 tuổi trẻ chưa có khả năng tư duy trừu tượng, trẻ tư duy bằng biểu tượng, hình ảnh, tranh vẽ và sống trong hoàn cảnh cụ thể (bởi vậy nên ở độ tuổi này cha mẹ cần cho con đọc nhiều sách tranh Ehon, picture books).

2.      Nói thế nào về chuyện bé trai và bé gái xuất hiện từ đâu?

Con sinh ra từ đâu? Con trai và con gái khác nhau về tâm lý, cảm xúc, sở thích, năng khiếu thế nào? Hội chứng tâm lý “con nhà người ta”…

3.      Nói với con rằng cuộc sống và con người rất khác nhau như thế nào?

Giải thích với con vì sao người này nghèo, người kia giàu, rèn luyện liệu pháp hỗ trợ tình cảm cho con.

4.      Làm thế nào để động viên con trẻ đạt thành tích?

Tại sao trẻ lại yêu thích thần tượng hơn cả bố mẹ mình? Cần động viên trẻ thế nào?Ai tạo ra cú huých đầu tiên để trẻ phát triển thành công?Ai hay cái gì tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển nhanh? Quy luật nào, vấn đề nào đang tiềm ẩn để giúp phát triển trí tuệ trẻ?

5.      Đưa Internet và ti-vi vào đời sống con trẻ như thế nào?

Nên đưa internet và ti-vi vào đời sống của con như thế nào để con tiếp thu được LỢI ÍCH và giảm các TÁC HẠI từ ti-vi và internet đến con.

6.      Nói với con như thế nào khi bố mẹ sẽ ly hôn?

Trường hợp cha mẹ “chia tay”  thì phải giải thích với con thế nào? làm sao củng cố lòng tin của con trẻ vào tương lai tốt đẹp

7.      Nói như thế nào với con rằng cuộc sống có những nguy hiểm?

Ai hỗ trợ khi không có bố mẹ bên cạnh? Làm sao để nói không với người lạ.

Cuốn sách “Yêu thương sai cách, con trách cả đời” đã được tác giả Olga Makhovskaya đã viết bằng cả trái tim và dành tất cả sự tâm huyết, tài năng của mình với hy vọng, dù cuộc sống ngày càng phức tạp, các cha mẹ vẫn sẽ có thể trang bị cho con đầy đủ kiến thức, kỹ năng để bước vào cuộc sống.

Mua sách Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời PDF

Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời MOBI

Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời Olga Makhovskaya ebook

Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời EPUB

Yêu Thương Sai Cách, Con Trách Cả Đời full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN