[SÁCH PDF] Xuân Qua Hạ Đến PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Xuân Qua Hạ Đến được viết bởi tác giả Kim Ae Ran, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Xuân Qua Hạ Đến được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Xuân Qua Hạ Đến PDF

✅ Tác giả ✅ Kim Ae Ran
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hương Anh

Tải Sách Xuân Qua Hạ Đến PDF

Tải sách Xuân Qua Hạ Đến PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Xuân Qua Hạ Đến

Hình ảnh bìa sách Xuân Qua Hạ Đến

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xuân Qua Hạ Đến

Xuân Qua Hạ Đến
Xuân qua hạ đến – Bảy kiệt tác được tạo nên bởi Kim Ae-ran, người nghệ sĩ không ngừng đổi mới bản thân trong suốt 15 năm cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình.
Kim Ae-Ran là nhà văn trẻ nhất trong lịch sử văn học Hàn Quốc nhận Giải thưởng Văn học Hankook Ilbo lần thứ 38 khi mới 25 tuổi. Cô cũng là chủ nhân của nhiều giải thưởng văn học Hàn Quốc danh giá như giải Lee Hyo-seok, giải Shin Dong-yeop, giải Lee Sang… 
“Xuân qua hạ đến” bao gồm bảy truyện ngắn xuất sắc nhất đã được xuất bản của tác giả, trong đó tác phẩm “Tương lai của sự im lặng” đã giúp tác giả đoạt Giải thưởng Văn học Lee Sang lần thứ 37 và “Người muốn đi đâu” đoạt giải thưởng Nhà văn trẻ lần thứ 8. 
Cuốn sách mang đến những câu chuyện với những nhân vật khác nhau, ẩn sâu trong mỗi con người đều có những nỗi buồn thầm kín, những nỗi khắc khoải mà không phải ai cũng có thể hiểu và đồng cảm được. Mỗi người đều phải trải qua những mùa dài đằng đẵng của một đời người, để rồi phải tự gặm nhấm và chữa lành những vết thương của chính bản thân mình. Họ không biết mình nên đi đâu, về đâu sau khi đánh mất một thứ gì đó.
“Tôi có thể biết được công việc tháng Ba đang làm và việc mà tháng Bảy đã hoàn thành. Cho dù tháng Năm và tháng Chín cũng tương tự như vậy”. Cuộc sống đôi khi chỉ là những vòng lặp trong vô thức, nhưng “những ngày nhỏ nhặt và vô vị ấy sẽ tích lại và trở thành mùa, các mùa góp lại và làm nên đời người”. Chúng ta không thể cứ mãi dậm chân tại chỗ khi những người khác đang chạy đua với thời gian được. Những chuyện xảy ra trong cuộc đời bạn là điều không thể biết trước, chuyện gì rồi cũng sẽ qua đi, quan trọng là bạn đối mặt và vượt qua nó như thế nào.
Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang thiếu một cái gì đó trong cuộc sống, thiếu một cái gì đó bên trong tâm hồn mình thì hy vọng đến với cuốn sách này, bạn sẽ có thể tìm thấy được những linh hồn đồng điệu với câu chuyện cuộc đời mình.

Xem Thêm Thông Tin Xuân Qua Hạ Đến ở đâu

Bạn có thể mua sách Xuân Qua Hạ Đến tại đây với giá

125.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Xuân Qua Hạ Đến PDF

Xuân Qua Hạ Đến MOBI

Xuân Qua Hạ Đến Kim Ae Ran ebook

Xuân Qua Hạ Đến EPUB

Xuân Qua Hạ Đến full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jin Ailan
thiếu niên

2023

256

bìa mềm

300

Huang Ying

mùa xuân đến mùa hè

Bước ngoặt của mùa xuân và mùa hè – bảy kiệt tác của Kim Ai-ran, một nghệ sĩ đã tái tạo lại bản thân trong suốt 15 năm sự nghiệp của mình.

Kim Ae Ran là nhà văn trẻ nhất trong lịch sử văn học Hàn Quốc và đã giành được Giải thưởng Văn học hàng ngày Hàn Quốc lần thứ 38 khi mới 25 tuổi. Cô cũng là chủ nhân của nhiều giải thưởng văn học nổi tiếng của Hàn Quốc như Lee Hyo Suk Award, Shin Dong Yep Award, Lee Sang Award…

“Xuân, Hạ, Thu, Đông” gồm bảy truyện ngắn xuất bản hay nhất của tác giả, trong đó “Tương lai im lặng” đoạt giải Văn học Lí Sáng lần thứ 37, và “Nơi anh muốn đi” đoạt giải Nhà văn trẻ lần thứ 8.

Cuốn sách này mang đến những câu chuyện của những nhân vật khác nhau, những nỗi niềm thầm kín, khắc khoải, khắc khoải mà không phải ai cũng có thể hiểu và thông cảm được. Ai cũng phải trải qua những năm tháng dài đằng đẵng của cuộc đời chỉ để tự mình gặm nhấm vết thương lòng. Họ không biết mình nên đi đâu, về đâu khi đánh mất thứ gì đó.

“Tôi có thể thấy tháng ba đang làm gì, tháng bảy đang làm gì. Dù tháng năm và tháng chín đều giống nhau”. Cuộc sống đôi khi chỉ là một vòng quay vô thức, nhưng “những ngày nhỏ bé và vô nghĩa ấy cộng lại, trở thành mùa, và mùa cộng lại thành tạo nên cuộc sống của một người. ” Chúng ta không thể đứng yên trong khi những người khác đang chạy đua với thời gian. Trong cuộc sống xảy ra chuyện gì không thể đoán trước được, chuyện gì rồi cũng sẽ qua, điều quan trọng là bạn đối mặt và vượt qua nó như thế nào.

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống còn thiếu một điều gì đó, tâm hồn mình đang thiếu một điều gì đó, thì hy vọng qua cuốn sách này bạn sẽ có thể tìm được một tâm hồn đồng điệu với câu chuyện này. Cuộc sống của anh ấy.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia Diamond City. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
125.000 vnđ

Huang Ying

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN