Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt (Tái Bản 2017) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () được viết bởi tác giả Từ Liêm, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () PDF

✅ Tác giả ✅ Từ Liêm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
263
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () PDF

Tải sách Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt ()

Hình ảnh bìa sách Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt ()

Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt
Cuốn sách đi sâu trình bày những tri thức tướng thuật cơ bản giúp độc giả nắm được phương pháp xem xét và luận đoán ý nghĩa tướng cách các bộ vị, cơ quan quan trọng trên khuôn mặt trong quan hệ với vận mệnh, sức khỏe, tuổi thọ, sự phú quý, giàu sang hay bần tiện, nghèo hèn.
Khi quan sát một người đối diện thì khuôn mặt của đối phương là một tiêu điểm quan trọng góp phần giúp chúng ta nhìn nhận, phán đoán, tâm trạng, sức khỏe, tính cách, số phận của người đó ra sao. Vì thế mà trong tướng thuật, thuật diện tướng có ý nghĩa quan trọng đến kết quả luận đoán tướng cách con người nói chung.
Xem nhanh vận mệnh tướng mặt của tác giả Từ Liêm là cuốn sách trình bày hệ thống tri thức tướng học cơ bản mang tính thực nghiệm rõ ràng giúp bạn đọc nhập môn tướng thuật, nắm rõ mối quan hệ tất yếu giữa hình tướng và vận mệnh, hiểu được ý nghĩa cơ bản của tướng mặt trong nhân tướng học.
Nội dung sách đi sâu trình bày những tri thức tướng thuật cơ bản có ý nghĩa thực tiễn giúp độc giả từng bước nắm được phương pháp xem xét và luận đoán ý nghĩa tướng cách các bộ vị, cơ quan quan trọng trên khuôn mặt trong quan hệ với vận mệnh, sức khỏe, tuổi thọ, sự phú quý, giàu sang hay bần tiện, nghèo hèn.
Ngoài hệ thống nội dung ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, cuốn sách còn có hệ thống hình ảnh minh họa để bạn đọc dễ dàng nắm bắt và vận dụng xem tướng

 

 

 

Mua sách Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () ở đâu

Bạn có thể mua sách Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () PDF

Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () MOBI

Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () Từ Liêm ebook

Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () EPUB

Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt () full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Tu Lian
Hongde Press

2017

263

bìa mềm

320

Xem nhanh số phận chung

Cuốn sách này giới thiệu chuyên sâu về những lẽ thường cơ bản, giúp người đọc hiểu cách suy luận và suy ra ý nghĩa của lá số tử vi, các bộ phận và cơ quan quan trọng trên khuôn mặt có liên quan như thế nào đến số mệnh, sức khỏe, tuổi thọ, sự giàu sang, phú quý hay ý nghĩa. , nghèo nàn.

Khi nhìn vào một người đối diện, khuôn mặt của người đối diện là tâm điểm quan trọng góp phần vào nhận thức, phán đoán, tâm trạng, sức khỏe, tính cách, vận mệnh của người đó. Như vậy, trong nghệ thuật nói chung, nét mặt có ý nghĩa quan trọng đối với kết quả phán đoán chung của con người.

Xem nhanh tướng số và vận số của tác giả Từ Lian là cuốn sách trình bày hệ thống kiến ​​thức cơ bản rõ ràng về tướng số và vận mệnh, giúp người đọc bước đầu làm quen với thuật tướng số và hiểu được mối quan hệ tất yếu giữa hình dáng và vận số. Vận mệnh, hiểu được ý nghĩa cơ bản của các đặc điểm trên khuôn mặt trong nhân tướng học.

Nội dung cuốn sách này trình bày những nhận thức chung cơ bản, có ý nghĩa thực tiễn sâu sắc, giúp người đọc từng bước nắm vững phương pháp tư duy và suy ra ý nghĩa của các ký hiệu, các bộ phận và cơ quan quan trọng trên khuôn mặt trông như thế nào đối với mắt người. Thân phận: liên quan đến giàu sang, sức khỏe, tuổi thọ, giàu sang, giàu nghèo, nghèo khó.

Ngoài hệ thống nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, cuốn sách này còn có hệ thống hình ảnh minh họa, thuận tiện cho người đọc khi nắm vững và vận dụng ý chính.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
79.200 đ

320

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN