Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng được viết bởi tác giả Takahashi Katsunori, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng PDF

✅ Tác giả ✅ Takahashi Katsunori
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Như Nữ

Download ebook Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng PDF

Tải sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng

Hình ảnh bìa sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng

Ngày nay, các doanh nghiệp đều hiểu tầm quan trọng của thương hiệu, nhưng cách xây dựng thương hiệu phổ biến từ trước tới nay lại đòi hỏi nhiều nguồn lực và rất tốn kém.

Vì vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có suy nghĩ chưa làm vội việc này, đợi đến khi doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn, vững vàng hơn mới bắt tay vào thực hiện. Nhưng đợi đến đó có thể rất lâu và việc triển khai lúc ấy lại mất đi những cơ hội mà họ có được khi còn là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lời khuyên của Takahashi Katsunori là các doanh nghiệp bất kể quy mô, đều nên bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu ngay, và họ có thể làm được! Với khoảng cách rất lớn về nguồn vốn, cơ cấu và khả năng phát triển sản phẩm so với các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đòi hỏi một chiến lược xây dựng thương hiệu đặc thù, phù hợp với quy mô của họ.

Những điểm căn bản của chiến lược đó theo ông là:
Thứ nhất: Không được quên khách hàng, dù chỉ một người.
Thứ hai: Không được quên đối thủ cạnh tranh, dù chỉ một công ty.
Thứ ba: Cơ hội làm giàu nảy sinh từ những thị trường

Cuốn sách này sẽ trình bày cụ thể bí quyết của Takahashi Katsunori về xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí và nguồn lực tối thiểu. Mong muốn của ông là “các doanh nghiệp thành công trong xây dựng thương hiệu công ty thành một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng tốt hay công ty sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đồng thời kiếm được lợi nhuận gấp nhiều lần so với hiện tại”.

VỀ TÁC GIẢ:

Takahashi Katsunori sinh năm 1957 tại Tokyo. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm nhân viên marketing và kinh doanh tại Hanae Mori. Sau đó, ông làm việc tại các công ty tư vấn xây dựng thương hiệu, tập trung vào làm marketing cho các thương hiệu lớn lĩnh vực thời trang, ẩm thực trên toàn thế giới như Charles Jourdan, Cassina IXC, WMF…

Hiện nay, ông là đại diện của TERRANOS, thường xuyên thực hiện các buổi tọa đàm, thuyết trình trên toàn quốc; đồng thời còn làm cố vấn marketing, xây dựng thương hiệu cho các địa phương hay các công ty chuẩn bị lên sàn niêm yết.

Với kinh nghiệm quản lý tại nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài và kinh nghiệm cố vấn marketing toàn cầu của mình, ông thường xuyên đưa ra cho các doanh nghiệp những đề xuất rất thực tiễn.

Mua sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng ở đâu

Bạn có thể mua sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng tại đây với giá

108.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng PDF

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng MOBI

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng Takahashi Katsunori ebook

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng EPUB

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kashinori Takahashi
NXB Dân San

Năm 2020

276

bìa mềm

300

thích phụ nữ

Các doanh nghiệp ngày nay hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu, nhưng cách thức xây dựng một thương hiệu phổ biến cho đến nay vẫn tốn nhiều nguồn lực và rất tốn kém.

Vì vậy, các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường nghĩ không nên vội vàng làm, đợi đến khi kinh doanh phát triển mạnh và ổn định rồi mới bắt tay vào thực hiện. Nhưng có thể mất nhiều thời gian để đạt được điều đó, và khi đó việc triển khai sẽ mất đi cơ hội của họ với tư cách là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lời khuyên của Takahashi Katsunori là các doanh nghiệp, bất kể quy mô, hãy bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình ngay lập tức, và họ có thể làm được! Doanh nghiệp nhỏ và vừa có khoảng cách rất lớn về kinh phí, cơ cấu và khả năng phát triển sản phẩm với các doanh nghiệp lớn, cần có chiến lược xây dựng thương hiệu cụ thể phù hợp với quy mô của doanh nghiệp.

Ông tin rằng những điều cơ bản của chiến lược là:
Đầu tiên: đừng quên khách hàng, dù chỉ là một người.
Thứ hai: đừng quên đối thủ cạnh tranh, hoặc thậm chí là một công ty.
Thứ ba: Cơ hội làm giàu đến từ thị trường

Cuốn sách này sẽ trình bày chi tiết những bí quyết của Takahashi trong việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí và nguồn lực tối thiểu. Mong muốn của anh là “xây dựng thương hiệu thành công với tư cách là một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng hoặc một công ty sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đồng thời thu về lợi nhuận gấp mấy lần hiện tại, gấp mấy lần so với hiện nay”.

Giới thiệu về tác giả:

Katsuno Takahashi sinh năm 1957 tại Tokyo. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy làm việc với vị trí Nhân viên Tiếp thị và Bán hàng tại Hanae Mori. Sau đó, anh làm công việc tư vấn thương hiệu, tập trung vào marketing cho các thương hiệu thời trang và thực phẩm lớn trên toàn cầu như Charles Jourdan, Cassina IXC, WMF …

Hiện tại, anh là đại diện của TERRANOS, thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, thuyết trình trên toàn quốc, đồng thời làm tư vấn marketing, xây dựng thương hiệu cho các địa điểm hoặc công ty sắp niêm yết trên sàn chứng khoán.

Với kinh nghiệm quản lý tại một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và kinh nghiệm tư vấn marketing toàn cầu, ông thường đưa ra những lời khuyên rất thiết thực cho các doanh nghiệp.


image
image
image

Giá đặc biệt
108.800 VND

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN