Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Scott Gerber, Ryan Paugh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF

✅ Tác giả ✅ Scott Gerber, Ryan Paugh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hà Tiến Hưng

Tải Sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF

Tải sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh
Điều quyết định sự giàu có và thành công của một người, thực chất không hề dựa trên tiền bạc, danh tiếng hay địa vị. Ta chỉ giàu có khi sở hữu thật nhiều mối quan hệ chất lượng và sâu sắc. Hay nói cách khác, yếu tố con người là tài sản quý giá nhất mà chúng ta có được.
“Xây dựng mối quan hệ bền vững trong kinh doanh” là tác phẩm giúp bạn trở thành một chuyên gia kết nối, tạo dựng mạng lưới quan hệ giá trị – từ đó sở hữu những cơ hội vượt ngoài sức tưởng tượng. Bản chất mỗi chúng ta đều có nhu cầu kết nối với nhau để đạt được mục đích chung; nên chỉ cần làm đúng cách, bạn sẽ tìm kiếm được những mối quan hệ tuyệt vời – dù mỗi người lại hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.
Tác phẩm này dành cho những ai mong muốn phát triển năng lực kiến tạo mối quan hệ, cả trong công việc kinh doanh lẫn trong cuộc sống cá nhân. Rất nhiều nhà khởi nghiệp, các vị CEO và các chuyên gia đã kết nối để tạo ra giá trị to lớn. Bạn cũng có thể làm được như vậy. Hãy trở thành một chuyên gia kết nối – một người môi giới thông tin sở hữu quyền lực mềm được người người tôn trọng. Trong một thế giới 4.0 quá ồn ào và người ta dường như đang sa đà vào các mối quan hệ hời hợt trên mạng xã hội, bạn có thể tìm lại ý nghĩa đích thực của sự kết nối và trở nên khác biệt.

Xem Thêm Thông Tin Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh MOBI

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh Scott Gerber, Ryan Paugh ebook

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh EPUB

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Scott Gerber, Ryan Puff
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2018

336

bìa mềm

350

Ha Tianhong

Xây dựng mối quan hệ bền chặt trong kinh doanh

Những yếu tố quyết định sự giàu có và thành công của một người thực ra không dựa trên tiền bạc, danh vọng hay địa vị. Chúng ta chỉ giàu lên khi có nhiều mối quan hệ chất lượng và sâu sắc. Nói cách khác, yếu tố con người là tài sản quý giá nhất mà chúng ta có được.

“Xây dựng các mối quan hệ bền vững trong kinh doanh” Đó là công việc giúp bạn trở thành chuyên gia web, xây dựng những mối quan hệ giá trị – dẫn đến những cơ hội ngoài sức tưởng tượng. Về cơ bản, tất cả chúng ta đều có nhu cầu kết nối với nhau để đạt được mục tiêu chung; vì vậy, chỉ cần làm đúng cách và bạn sẽ tìm thấy những mối quan hệ tuyệt vời – ngay cả khi họ làm việc trong các lĩnh vực khác nhau.

Cuốn sách này dành cho những ai mong muốn phát triển khả năng xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân. Nhiều doanh nhân, CEO và các chuyên gia đã kết nối và tạo ra giá trị to lớn. Bạn cũng có thể làm như vậy. Trở thành một chuyên gia web – một nhà môi giới thông tin quyền lực mềm được tôn trọng. Trong một thế giới ồn ào như 4.0, nơi mọi người dường như trôi vào những mối quan hệ hời hợt trên mạng xã hội, bạn có thể khám phá lại kết nối thực sự có ý nghĩa và sự khác biệt.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN