Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh được viết bởi tác giả Bernard Cornwell, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh PDF

✅ Tác giả ✅ Bernard Cornwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
446
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh PDF

Tải sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh

Hình ảnh bìa sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh

Cuốn sách viết về trận đánh cuối cùng của Napoleon, trên thực tế mô tả cuộc đối đầu giữa ba bên: Pháp – Anh – Phổ tại chiến địa này. Sách viết về Waterloo đã có nhiều trên thị trường, nhưng đây là cuốn sách hiếm hoi khá trung lập, nghiêng về quân sự nhiều hơn là chính trị. Sách tập hợp nhiều tường thuật sống động, giúp người đọc hình dung bức tranh tráng lệ và kinh hoàng tại Waterloo. Có lẽ nhiều người sẽ thích thú với các chi tiết chiến thuật khá dày đặc. Ví dụ như trò chơi oản tù tì (bao-búa–kéo) giữa kị binh, ô vuông và hàng dài; việc sử dụng các loại đạn pháo khác nhau; tính hiệu quả của từng loại đạn pháo; các vũ khí sử dụng trên chiến trường Cách ém quân sau đồi để tránh pháo, việc chia cắt quân địch bằng cách giữ chân ở một bên và tấn công tổng lực ở bên khác v.v…
Nhưng trên hết, cuốn sách mô tả cuộc đối đầu giữa ba nhân vật (kèm với đó là nhiều nhân vật phụ khác) cùng những hành xử và tính toán khác nhau: Napoleon, Wellington và Blücher. Có thể nói đây là trận chiến giữa hai nhân vật chính Napoleon và Wellington, nhưng người quyết định cuối cùng lại là Blücher.
Những thất bại và chiến thắng, những toan tính, những sai lầm, những chi tiết được lắp ghép tinh vi, ý chí, quyết tâm, sự dũng cảm, nỗi đau, nước mắt, cái chết, sự may rủi, sự mong manh của phận người trong chiến tranh, và tất cả những cảm xúc tột cùng khác. Tất cả giống như một canh bạc liều, hay một sự nghiệp, một cuộc cạnh tranh, một trận quyền anh, tùy theo bạn, nhưng bạn sẽ không buông cuốn sách này khi đã cầm nó lên..
Sách có nhiều bản đồ thể hiện rõ các trận đánh, giúp sách mang tính tư liệu rất cao. Ngoài ra còn có nhiều bức tranh mô phỏng những nhân vật để cập trong sách, giúp cuốn sách trở nên rất sống động.

Mua sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh ở đâu

Bạn có thể mua sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh tại đây với giá

195.000 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh PDF

Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh MOBI

Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh Bernard Cornwell ebook

Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh EPUB

Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Bernard Cornwell
Báo Thanh niên

Năm 2021

446

bìa mềm

450

Cuốn sách này viết về trận chiến cuối cùng của Napoléon và thực sự mô tả một cuộc đối đầu trên ba mặt trận: Pháp-Anh-Phổ trên chiến trường này. Sách về Waterloo đã có mặt trên thị trường, nhưng đây là cuốn sách hiếm hoi có nội dung rất trung lập, nghiêng về quân sự hơn là chính trị. Cuốn sách này tập hợp nhiều câu chuyện kể sinh động giúp người đọc hình dung được bức tranh hùng vĩ và đáng sợ của Waterloo. Có lẽ rất nhiều người sẽ thích những chi tiết chiến thuật khá dày đặc. Ví dụ, trò chơi búa tạ (kéo cắt giấy) giữa kỵ binh, phalanx, đường dài; sử dụng các loại đạn pháo; hiệu quả của từng quả đạn; Tấn công bằng cả hai chân và toàn lực vào phía bên kia để chia cắt đối phương , vân vân.
Nhưng quan trọng nhất, cuốn sách mô tả cuộc đối đầu giữa ba nhân vật (và nhiều nhân vật phụ khác) với những hành vi và tính toán khác nhau: Napoléon, Wellington, và Blucher. Có thể nói, đây là cuộc chiến giữa hai nhân vật chính Napoleon và Wellington, nhưng quyết định cuối cùng thuộc về Blücher.
Những mất mát và chiến thắng, những tính toán, sai lầm, những tình tiết phức tạp, ý chí, lòng quyết tâm, lòng dũng cảm, nỗi đau, nước mắt, cái chết, cơ hội, thân phận con người mong manh trong chiến tranh, và tất cả những cảm xúc tột cùng khác. Tất cả chỉ là một canh bạc, hay một sự nghiệp, một cuộc chiến, một trận đấu quyền anh, tùy thuộc vào bạn, nhưng một khi bạn đã cầm cuốn sách lên, bạn sẽ không bỏ qua.
Cuốn sách có nhiều bản đồ thể hiện rõ ràng các trận đánh, làm cho cuốn sách rất tư liệu. Ngoài ra còn có rất nhiều hình ảnh mô tả các nhân vật được nhắc đến trong cuốn sách đã làm cho cuốn sách trở nên sống động.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
195,000 vnđ

450

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN