Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán được viết bởi tác giả Glen Arnold, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF

✅ Tác giả ✅ Glen Arnold
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
394
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Khánh Huyền

Download ebook Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Tải sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán

Hình ảnh bìa sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán
Warren Buffett, huyền thoại trong giới đầu tư, biểu tượng của sự khôn ngoan và kiên định trong theo đuổi đầu tư giá trị. Donald Raymond Keough, cố CEO của Tập đoàn nước giải khát nổi tiếng thế giới – Coca- Cola và cũng là người hàng xóm, người bạn lâu năm của Warren Buffett nhận xét về ông như sau: “Ông ấy có những giá trị không bao giờ thay đổi. Câu chuyện của ông ấy không phải về tiền. Đó là về giá trị. Mọi người nên biết về những giá trị của ông ấy.” Đúng vậy, ngoài khối lượng tài sản khổng lồ đưa ông vào top đầu danh sách tỷ phú của Forbes, với một đế chế đầu tư lớn nhất thế giới nắm giữ cổ phần ở hàng loạt công ty tỷ đô, định giá con người Warren Buffett nằm ở những giá trị phi thời gian mà ông để lại cho nhiều thế hệ nhà đầu tư sau này. Đó là lý thuyết đầu tư giá trị ông theo đuổi, triết lý đầu tư ông xây dựng, phương pháp đầu tư ông tuân thủ.
Cuộc đời và sự nghiệp của ông trở thành đề tài của nhiều nghiên cứu và Warren Buffett là nguồn cảm hứng bất tận của giới học thuật cũng như đầu tư. Nói đến ông không thể không nhớ đến những thương vụ mua bán và sáp nhập đình đám, từ mang lại cho Warren những đồng lợi nhuận đầu tiên đến việc biến tên ông trở thành sự đảm bảo thành công. Phân tích những thương vụ mà Warren Buffett đã thực hiện, những ý tưởng và quyết định đầu tư của huyền thoại này, Glen Arnold tiếp cận ở một khía cạnh khác, đó là tập trung vào câu hỏi tại sao. Tại sao lại là những công ty này, tại sao lại là những cổ phiếu đó và tại sao lại là cách tiếp cận như vậy? Ở cuốn sách đầu tiên cùng đề tài, 22 thương vụ đầu tiên và bài học đắt giá từ những sai lầm, ông phân tích hành trình bắt đầu sự nghiệp đầu tư và kiếm được 100 triệu đô la của Warren. Cuốn sách này, “Warren Buffett – 10 thương vụ thâu tóm bạc tỷ của huyền thoại đầu tư chứng khoán” là sự tiếp nối của hành trình đó.
Đây là quãng thời gian khởi sắc nhất trong sự nghiệp của Warren Buffett. Ông liên tục gặt hái thành công ở cả đầu tư trên thị trường chứng khoán lẫn mua lại các công ty gia đình được quản lý tốt với các thương vụ chuyển nhượng quyền sở hữu để đời. Trong giai đoạn này, giá cổ phiếu Berkshire Hathaway đã tăng gấp 29 lần, từ 89 đến 2.600 đô la, trong khi Buffett đầu tư vào các công ty sau: GEICO, Buffalo Evening News, Nebraska Furniture Mart, Capital Cities / ABC, Disney, Fechheimer Brothers, Scott Fetzer, Solomon Brothers, Coca-Cola, Borsheims, Gillette, Procter & Gamble, và Duracell. Đối với mỗi thương vụ, Glen Arnold – chuyên gia đầu tư và nhà sử học Buffett đào sâu vào những chi tiết chưa từng có để phân tích quá trình đầu tư và câu chuyện của các cá nhân liên quan. Phong cách kể chuyện lôi cuốn và những phân tích sáng suốt của Arnold đưa người đọc đến thời gian và địa điểm của các thương vụ, từ đó thực sự ngưỡng mộ cách Buffett quản lý và vận hành. Cuối mỗi thương vụ là những bài học đúc kết về cách tiếp cận và nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett để các nhà đầu tư ở mọi thời điểm đều có thể học hỏi và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Mua sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán ở đâu

Bạn có thể mua sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán tại đây với giá

175.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán MOBI

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán Glen Arnold ebook

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán EPUB

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Glen Arnold
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

Năm 2020

394

bìa mềm

400

Thanh xuân

Warren Buffett – Huyền thoại đầu tư chứng khoán trị giá 10 tỷ đô la

Warren Buffett, một huyền thoại trong giới đầu tư, là biểu tượng của sự khôn ngoan và kiên định trong việc theo đuổi đầu tư giá trị. Donald Raymond Keough, cố CEO của tập đoàn đồ uống nổi tiếng thế giới Coca-Cola, hàng xóm và cũng là bạn lâu năm của Warren Buffett, đã nói về ông như sau: “Ông ấy có những giá trị vô song. Thời gian thay đổi. Câu chuyện của ông ấy không phải về tiền bạc. Đó là về giá trị. Mọi người nên biết giá trị của anh ấy. “Đúng vậy, đế chế đầu tư lớn nhất thế giới nắm giữ hàng loạt giá trị, ngoài khối tài sản kếch xù đưa ông đứng đầu danh sách tỷ phú của Forbes. Còn cổ phần của công ty trị giá hàng tỷ đô la , người đàn ông coi trọng Warren Buffett là những giá trị vượt thời gian mà ông đã để lại cho nhiều thế hệ nhà đầu tư. Đó là lý thuyết đầu tư giá trị mà ông theo đuổi, triết lý đầu tư mà ông đã thiết lập và phương pháp đầu tư mà ông luôn kiên định.

Cuộc đời và sự nghiệp của ông là chủ đề của rất nhiều nghiên cứu, và Warren Buffett là nguồn tin của cả giới học thuật và thế giới đầu tư. Nhắc đến ông, không thể không nghĩ đến những vụ mua bán và sáp nhập lớn, từ việc mang lại cho Warren khoản lợi nhuận chung đầu tiên cho đến việc đưa tên tuổi của ông trở thành bảo chứng thành công. Phân tích các thương vụ Warren Buffett đã thực hiện, tư duy và quyết định đầu tư của huyền thoại, Glenn Arnold ở một góc độ khác, tập trung vào lý do tại sao. Tại sao lại là những công ty này, tại sao lại có những cổ phiếu này và tại sao lại có cách tiếp cận này? Trong cuốn sách đầu tiên về chủ đề tương tự, 22 giao dịch đầu tiên và bài học giá trị rút ra từ sai lầm, ông phân tích hành trình đầu tư và kiếm 100 triệu đô la của Warren. Cuốn sách này, “Warren Buffett – Huyền thoại về khoản đầu tư cổ phiếu trị giá 10 tỷ đô la” Nó là một phần tiếp theo của cuộc hành trình đó.

Đây là thời kỳ đẹp nhất trong sự nghiệp của Warren Buffett. Ông đã thành công trong việc đầu tư vào thị trường chứng khoán và mua lại các doanh nghiệp gia đình được quản lý tốt thông qua việc chuyển nhượng quyền sở hữu trọn đời. Trong thời gian đó, cổ phiếu của Berkshire Hathaway đã tăng 29 lần, từ 89 USD lên 2.600 USD, trong khi Buffett đã đầu tư vào các công ty sau: GEICO, Buffalo Evening News, Nebraska Furniture City, Capital Cities / ABC, Disney, Fechheimer Brothers, Scott Fetzer, Solomon Anh em, Coca-Cola, Borsheims, Gillette, P&G và Duracell. Đối với mỗi giao dịch, chuyên gia đầu tư và nhà sử học Glenn Arnold của Buffett đi sâu vào chi tiết chưa từng có, phân tích lịch sử đầu tư và câu chuyện của những cá nhân liên quan. Phong cách kể chuyện hấp dẫn và phân tích rõ ràng của Arnold đưa người đọc đến thời gian và địa điểm của thương vụ để thực sự đánh giá cao cách Buffett quản lý và điều hành. Cuối mỗi giao dịch, sẽ có những bài học kinh nghiệm về cách tiếp cận của Warren Buffett và nghệ thuật đầu tư để các nhà đầu tư có thể học hỏi và đưa ra quyết định sáng suốt bất cứ lúc nào.


image
image
image

Giá đặc biệt
175.200 VND

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN