Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt được viết bởi tác giả Chu Toàn, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt PDF

✅ Tác giả ✅ Chu Toàn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
163
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Huyền Nhi

Download ebook Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt PDF

Tải sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

Hình ảnh bìa sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

Vương Kiện Lâm và đế chế Vạn Đạt tái hiện con đường sự nghiệp với vô số kỳ tích của Vương Kiện Lâm, người sáng lập Tập đoàn Vạn Đạt, và là một trong những tỷ phú thuộc top đầu của Trung Quốc. Khởi nghiệp từ việc tiếp quản một công ty bất động sản nhỏ đang thua lỗ trầm trọng, Vương Kiện Lâm đã từng bước gặt hái liên tiếp những thành công lớn, xây dựng nên cả một đế chế trong lĩnh vực bất động sản; đồng thời, trở thành người dẫn đầu xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại  và toà nhà cao ốc kiểu mới đáp ứng nhu cầu của người sử dụng từ A – Z.

Bên cạnh bất động sản, Vương Kiện Lâm cùng Vạn Đạt cũng thành công rực rỡ khi đầu tư cho bóng đá và “tấn công” vào văn hóa. Ông cũng tạo nên kỳ tích khi đưa Vạn Đạt vượt ra khỏi Trung Quốc, trở thành cái tên được thế giới ngưỡng mộ qua rất nhiều phi vụ M&B như: thu mua Hãng rạp chiếu phim AMC của Mỹ, sáp nhập Hãng du thuyền Sunseeker của Anh và tái cấu trúc công ty bất động sản Anh; mua lại Tây Ban Nha Building: tòa nhà biểu tượng của Câu lạc bộ Madrid Tây Ban Nha; mua 20% cổ phần của CLB Madrid… Theo “Bảng xếp hạng 100 người giàu nhất Trung Quốc” do tạp chí Hồ Nhuận công bố, tài sản của Vương Kiện Lâm lên tới 220 tỷ Nhân dân tệ, một lần nữa đưa ông đứng đầu bảng xếp hạng tỷ phú Trung Quốc.

Suốt cuộc đời, Vương Kiện Lâm kiên trì theo đuổi triết lý kinh doanh khôn khéo và đậm tính nhân văn: Nghĩ cho khách hàng, nghĩ cho người tiêu dùng; bởi khách hàng có kiếm được tiền, người tiêu dùng có đạt được lợi ích, Vạn Đạt mới kiếm được tiền. Ông đã nỗ lực không ngừng cho ước mơ lớn, đó là xây dựng Vạn Đạt trở thành một doanh nghiệp “trăm năm”, một doanh nghiệp quốc tế.

Mua sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt ở đâu

Bạn có thể mua sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt tại đây với giá

104.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt PDF

Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt MOBI

Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt Chu Toàn ebook

Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt EPUB

Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN