Vui Học Chữ Hán 2 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Vui Học Chữ Hán 2 được viết bởi tác giả Mỹ Duy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vui Học Chữ Hán 2 được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Vui Học Chữ Hán 2 PDF

✅ Tác giả ✅ Mỹ Duy
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
239
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
345 gram
✅ Người dịch

Download ebook Vui Học Chữ Hán 2 PDF

Tải sách Vui Học Chữ Hán 2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vui Học Chữ Hán 2

Hình ảnh bìa sách Vui Học Chữ Hán 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vui Học Chữ Hán 2

Học tiếng Hán là một việc không hề đơn giản bởi tiếng Hán là chữ tượng hình, hoàn toàn không dễ nhớ như tiếng Việt hay tiếng Anh. Để nắm vững tiếng Hán, cần có một quá trình dài. Tuy nhiên, nếu bạn có sự quyết tâm và học đúng phương pháp, việc học này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nhằm cung cấp cho các bạn đọc một tài liệu để học tiếng Hán theo cách thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ, chúng tôi đã biên soạn bộ sách “Vui học chữ Hán” này.

Mỗi chữ viết tiếng Hán trong sách này đều được giải thích cặn kẽ từng chi tiêt theo từng nét và kèm theo hình ảnh minh họa, qua đó giúp người đọc dễ dàng liên tưởng giữa hình ảnh và hiểu được ý nghĩa của chữ. Sau mỗi phần giải thích là các từ vựng theo chủ đề kết hợp với chữ và các ví dụ minh họa nhằm giúp bạn nâng cao vốn từ.

Với các giải tích súc tích, dễ hiểu và dễ nhớ, chúng tôi tin rằng quyển sách này sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn trong quá trình học và làm chủ tiếng Hán.

Mua sách Vui Học Chữ Hán 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Vui Học Chữ Hán 2 tại đây với giá

82.650 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vui Học Chữ Hán 2 PDF

Vui Học Chữ Hán 2 MOBI

Vui Học Chữ Hán 2 Mỹ Duy ebook

Vui Học Chữ Hán 2 EPUB

Vui Học Chữ Hán 2 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
việc của tôi
thiếu niên

2023

239

bìa mềm

345

Học tiếng Trung không phải là một việc dễ dàng vì tiếng Trung là chữ tượng hình và không dễ nhớ như tiếng Việt hay tiếng Anh. Thành thạo tiếng Trung cần một quá trình lâu dài. Tuy nhiên, việc học này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn quyết tâm và học đúng cách. Nhằm mang đến cho bạn đọc một tài liệu học tiếng Trung thú vị, dễ hiểu và khó quên, chúng tôi đã biên soạn bộ sách “Vui Học Chữ Hán”.

Mỗi chữ Hán, mỗi nét trong cuốn sách này đều có lời giải chi tiết và hình ảnh minh họa giúp người đọc dễ dàng liên tưởng hình ảnh và hiểu được ý nghĩa của chữ. Mỗi phần giải thích đều có từ vựng theo chủ đề kết hợp với từ vựng và ví dụ minh họa giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Cuốn sách ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, tôi tin rằng cuốn sách này sẽ trở thành nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc học và thành thạo tiếng Trung.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
82.650 VND

345

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN