Vũ Tịch (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Vũ Tịch (Tái Bản) được viết bởi tác giả Trường An, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vũ Tịch (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Vũ Tịch (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Trường An
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Vũ Tịch (Tái Bản) PDF

Tải sách Vũ Tịch (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vũ Tịch (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Vũ Tịch (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vũ Tịch (Tái Bản)

Nàng xuất hiện trong màn mưa Phú Xuân, ở căn phòng ẩm ướt và lạnh lẽo, mái tóc đen nhánh đã tuột khỏi búi, xõa xuống vai, tràn qua nửa mặt. Người con gái với hình dung mỏng manh như liễu, an tĩnh như mây ngồi đó, bất động. Đẹp và u tịch như mưa. Nàng là con gái út vua Lê Hiển Tông, công chúa Lê Ngọc Bình, một thời gian dài thân phận đã bị gán cho người chị Lê Ngọc Hân, thân thế và cuộc đời nàng đã biến mất, đã bị xóa bỏ trong sử sách, và sự lầm lẫn với nàng được coi là “sự sỉ nhục” cho người chị. Nàng là Chính cung Hoàng hậu của vua Cảnh Thịnh triều Tây Sơn, sau này trở thành Đức phi của vua Gia Long Nguyễn Ánh, nàng vừa là tội nhân của luân thường đạo lý, vừa là nạn nhân của thời ly loạn.

Nhà Lê sụp đổ, Nguyễn Huệ xưng vương. Từ cô công chúa nhỏ theo chân mẹ chạy trốn ra khỏi Thăng Long bạo loạn đến thiếu nữ xinh đẹp khuynh thành, nàng luôn tách biệt với thế giới, nàng coi thường thời cuộc, mỉm cười chế nhạo nhân sinh, làm mê đắm anh hùng, rồi lại đau thương một đời vì anh hùng.

Cuộc đời nàng mang mệnh bi ai, cả Quang Thùy, Quang Toản và Gia Long đều muốn mang lại hạnh phúc cho nàng nhưng đều từng bước đẩy nàng vào vực thẳm. Chàng, là con trai trưởng của Quang Trung Nguyễn Huệ – người đánh đổ vương triều của nàng, là kẻ từ khi sinh ra đã mang mệnh con vua, nhưng không được làm vua, vì gia tộc hay vì kiêu hãnh mà chàng đã hy sinh tình yêu ngọt ngào, chấp nhận đau thương, đẩy nàng vào tay kẻ khác. Chàng, là vị vua cuối cùng của nhà Tây Sơn, là chồng nàng, là kẻ hứng chịu những thù hằn khủng khiếp của Nguyễn Ánh giáng xuống vì tội của tiền nhân, trong máu và xương nát vụn của chàng có mảnh ngọc bội xanh khắc hình ấn triện triều Lê của nàng. Và ông, là người chiến thắng trò chơi vương quyền của cuộc nội chiến kéo dài suốt 300 năm. Ông là vị vua đầu tiên của nhà Nguyễn, ông yêu nàng, xem nàng là tri kỉ, cố gắng vực dậy lòng ham sống của nàng thông qua những đứa con dù có phải trả giá bằng danh dự của mình.

Mua sách Vũ Tịch (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Vũ Tịch (Tái Bản) tại đây với giá

112.000 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vũ Tịch (Tái Bản) PDF

Vũ Tịch (Tái Bản) MOBI

Vũ Tịch (Tái Bản) Trường An ebook

Vũ Tịch (Tái Bản) EPUB

Vũ Tịch (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Trường An
nhà xuất bản phụ nữ

2018

376

bìa mềm

400

Cô ấy xuất hiện dưới cơn mưa ở Fuxuan, trong căn phòng ẩm ướt và lạnh lẽo, mái tóc đen dài buông xõa ra khỏi búi và choàng qua vai, tràn ra nửa khuôn mặt. Cô gái mỏng manh như cây liễu và điềm đạm như mây, ngồi đó, bất động. Đẹp và lặng như mưa. Cô là con gái út của công chúa Li Yuping, vua của Li Xiantong, thân phận của cô đã được giao cho chị gái Li Yuhan từ lâu, kinh nghiệm sống và lý lịch của cô đã biến mất, bị xóa khỏi sử sách và hoang mang. với cô ấy. Được coi là một sự “sỉ nhục” đối với chị gái. Bà là thái hậu của vua nhà Thanh triều Tây Sơn, và sau đó trở thành vợ lẽ của vua Gia Long Ruan Ying.

Nhà Lê suy vong, Nguyễn Huệ xưng vương. Từ cô công chúa nhỏ theo mẹ trốn khỏi thành Thanglong bạo loạn, đến cô gái xinh đẹp si tình thành phố luôn bị thế giới cô lập, khinh thường thời thế, chế giễu cuộc đời và bị ám ảnh bởi những anh hùng. Sau đó phải chịu một đời anh hùng.

Số phận của cô trong cuộc đời thật bi thảm, Guangcui, Guangquan và Jialong đều muốn mang lại hạnh phúc cho cô, nhưng tất cả đều từng bước đẩy cô xuống vực thẳm. Anh, con trai cả của Quang Trung Nguyễn Huệ – người lật đổ vương triều của bà, người mang số phận con vua từ khi lọt lòng, nhưng anh không được làm vua vì gia thế, vì lòng tự tôn mà hy sinh. Yêu ngọt ngào, chấp nhận đau đớn, đẩy cô vào vòng tay người khác. Anh, vị vua cuối cùng của triều đại Tây Sơn, chồng của cô, người bị Ruan Ying căm thù vì tội lỗi của tổ tiên, trong máu và xương của anh, có một mảnh sapphire khắc con dấu của cô thời nhà Lê. Và ông là người chiến thắng trong Trò chơi vương quyền 300 năm Civil War. Ông là vị vua đầu tiên của triều Nguyễn, ông yêu bà và coi bà như tri kỷ, thậm chí hy sinh danh dự của mình để cố gắng vực dậy khát vọng sống của bà thông qua những người con của mình.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
112,000 vnđ

400

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN