Vô Ngã Vô Ưu (Tái Bản 2020) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Vô Ngã Vô Ưu () được viết bởi tác giả Ayya Khema, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vô Ngã Vô Ưu () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Vô Ngã Vô Ưu () PDF

✅ Tác giả ✅ Ayya Khema
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Vô Ngã Vô Ưu () PDF

Tải sách Vô Ngã Vô Ưu () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vô Ngã Vô Ưu ()

Hình ảnh bìa sách Vô Ngã Vô Ưu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vô Ngã Vô Ưu ()

Vô Ngã Vô Ưu (Being Nobody, Going Nowhere) là một cuốn sách về Thiền quán hay nhất của Ni sư người Đức Ayya Khema. Là một tuyệt tác viết về Thiền quán, cuốn sách đã được giải thưởng của Chrismas Humphreys và là cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ năm 1988.

Trong cuốn sách này, Ni sư Ayya Kherma đã giới thiệu với người đọc những gì tinh tuý nhất trên con đường Phật pháp. Bà nhấn mạnh đến cách thức và tại sao lại cần hành thiền cũng như cung cấp cho ta một nền tảng hiểu biết cơ bản về bản chất của Nghiệp, Tái sinh và Bát chính đạo – những giáo lý căn bản của Đạo Phật. Với những lời khuyên hữu ích và thiết thực, Ni sư Ayya Khema đã dẫn dắt cho chúng ta những cách thức thực hành tứ vô lượng tâm: từ, bi, hỷ, xả và cách vượt qua những chướng ngại trên con đường tu tập. Rất ít cuốn sách cơ bản về Phật giáo có thể bao chứa cả hai tiêu chí giản dị và sâu sắc. Nhưng vô ngã vô ưu đã làm được cả hai điều này. Đây không những là một cuốn sách mọi thiền sinh không thể bỏ qua, mà còn là cuốn sách tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Mua sách Vô Ngã Vô Ưu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Vô Ngã Vô Ưu () tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vô Ngã Vô Ưu () PDF

Vô Ngã Vô Ưu () MOBI

Vô Ngã Vô Ưu () Ayya Khema ebook

Vô Ngã Vô Ưu () EPUB

Vô Ngã Vô Ưu () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Aya Kema
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

380

bìa mềm

400

không vị tha (Being Nothing, Going Nowhere) là cuốn sách thiền hay nhất của nữ tu người Đức Ayya Khema. Là một kiệt tác viết về thiền, cuốn sách đã giành được Giải thưởng Chrismas Humphreys và trở thành sách bán chạy nhất ở Hoa Kỳ vào năm 1988.

Trong cuốn sách này, Ayya Kherma giới thiệu đến độc giả bản chất của con đường Phật giáo. Cô nhấn mạnh cách thức và lý do của thiền định, đồng thời cung cấp nền tảng để hiểu về nghiệp, sự tái sinh và bản chất của Bát chánh đạo — những giáo lý cơ bản của Phật giáo. Với những lời khuyên thiết thực, Ni sư Ayya Khema chỉ cho chúng ta cách thực hành bốn tâm vô lượng: từ, bi, hỷ, xả và cách vượt qua những chướng ngại trên đường đi. Rất ít sách cơ bản về Phật giáo có thể bao hàm cả hai tiêu chí đơn giản và sâu sắc. Nhưng tôi chưa làm được cả hai điều này. Đây không chỉ là một cuốn sách phải đọc cho tất cả những người hành thiền mà nó còn là một cuốn sách tuyệt vời cho tất cả mọi người.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
63.200 VND

400

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN