Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 được viết bởi tác giả Sara Imas, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 PDF

✅ Tác giả ✅ Sara Imas
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
332
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Đặng Hồng Quân

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 PDF

Tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4

Hình ảnh bìa sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 4 là những chia sẻ của Sara Imas trong việc bồi dưỡng trí tuệ tài chính cho con trẻ, đúc kết từ những kiến thức quý giá trong nuôi dạy con của hai dân tộc Israel và Trung Quốc, các quan sát từ những gia đình xung quanh và việc áp dụng trong chính gia đình mình.

Nội dung chính được chia thành 4 phần, với 4 giai đoạn:

Giai đoạn thứ nhất: Nhận thức về tiền, bồi dưỡng cho trẻ quan niệm đúng đắn về tiền.

Nội dung phần này nhấn mạnh các phương pháp giúp trẻ dần hình thành ý thức về việc “tiền có thể mua được hàng hóa”. Các phương pháp cụ thể gồm: biết cách đòi hỏi hợp lý từ trẻ chứ không chỉ để trẻ đòi hỏi từ mình; không né tránh việc nói về tiền mà cho trẻ chơi các trò chơi đơn giản nhưng có khả năng kích thích tư duy về tài chính ở trẻ; bồi dưỡng sự quan tâm của trẻ đối với các con số và logic ngay từ nhỏ; để trẻ trải nghiệm hoặc tìm hiểu về công việc kiếm tiền của cha mẹ, từ đó giúp trẻ hiểu được giá trị của đồng tiền.

Giai đoạn thứ hai: Khả năng quản lý tiền bạc, để trẻ làm “chủ nhân nhỏ” của tiền bạc.

Ở giai đoạn này, các phương pháp được đẩy lên bước cao hơn, thông qua việc để trẻ tiếp xúc trực tiếp với tiền thật, được tự mình quản lý tài chính của mình (dù còn ít ỏi). Cụ thể, tác giả đưa ra những cách để phụ huynh giúp con quản lý tiền tiêu vặt; mở tài khoản ngân hàng cho con; dạy trẻ phân biệt giữa “muốn” và “cần”; cách giáo dục để trẻ trong gia đình khá giả không trở thành “phá gia chi tử”, hay trẻ trong gia đình còn khó khăn biết cách vươn lên; cách cân bằng giữa của cải vật chất và của cải tinh thần.

Giai đoạn thứ ba: Khả năng kiếm tiền, bồi dưỡng đầu óc kinh doanh của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Ở giai đoạn này, tác giả chia sẻ những quan điểm và phương pháp giúp trẻ tiến lên một bước cao hơn nữa: tự mình kiếm tiền. Các nội dung khai thác cụ thể gồm việc tận dụng các cơ hội kinh doanh dù là nhỏ nhất; kiếm tiền bất kể tuổi tác; tận dụng trí sáng tạo để kiếm tiền; luôn trau dồi tư duy “tiền đẻ ra tiền”.

Giai đoạn thứ tư: Kiến thức làm giàu, giúp con trẻ không chỉ giàu có về vật chất mà còn giàu có về cảm xúc.

Cân bằng với giáo dục về tài chính, tác giả nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc ở trẻ trước hết. Cụ thể, tác giả khai thác các khía cạnh như tinh thần đồng đội; giá trị của sức khỏe; giá trị của gia đình; cân bằng giữa đầu tư/làm giàu với an toàn tài chính cho gia đình…

Về tác giả

Sara Imas là hậu duệ của những người Do Thái đã đến định cư lâu đời tại Thượng Hải. Bà sinh được ba người con: hai trai, một gái. Sau khi quan hệ Trung Quốc-Israel được xác lập, trước tiếng gọi trở về cố quốc, bà đã từ bỏ cuộc sống phồn hoa nơi Thượng Hải và đưa con trở về Israel – nơi người dân đang ngày ngày phải sống giữa khói lửa chiến tranh – để rồi bắt đầu trải nghiệm giáo dục “đa quốc gia” đặc biệt của mình. Đúc rút những bài học từ chính bản thân, Sara Imas đã viết sách và tham gia nhiều hoạt động giao lưu nhằm chia sẻ với các bậc cha mẹ về nhiều phương diện khác nhau trong việc dạy con cái, được hoan nghênh và đón nhận rộng rãi ở Trung Quốc. Bộ sách nổi tiếng Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương của bà cũng thuộc những đầu sách được tìm đọc của rất nhiều phụ huynh Việt Nam.

Xem Thêm Thông Tin Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 ở đâu

Bạn có thể mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 PDF

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 MOBI

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 Sara Imas ebook

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 EPUB

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương – Tập 4 full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN