Vô Cực PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Vô Cực được viết bởi tác giả Quyên Gavoye, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vô Cực được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Vô Cực PDF

Tác giả Quyên Gavoye
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2023
Số trang 184
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Vô Cực PDF

Tải sách Vô Cực PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vô Cực

Hình ảnh bìa sách Vô Cực

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vô Cực

Vô Cực

Truyện dài “Vô cực” thuộc thể loại truyện giả tưởng với nhân vật Thomas Phạm, 28 tuổi, ông chủ của nhà máy sản xuất đồng hồ nổi tiếng tại thành phố Besançon, Cộng hòa Pháp, một người có gốc gác nhập cư đến từ Đông Dương, người vừa mua lại khu công nghiệp, một vùng đất vàng nằm giữa thành phố sầm uất tại châu Âu bị bỏ hoang từ hơn ba phần tư thế kỷ. Không một ai biết lý do tại sao khu công nghiệp lại bị bỏ hoang. “Bí mật là bí mật. Thành phố bán vật chất chứ không bán bí mật.”

Với tư cách là ông chủ của mảnh đất, Thomas quyết tìm ra những uẩn khúc cất giấu đằng sau những bí mật: chuyện gì đã xảy ra với khu công nghiệp và toàn bộ hơn trăm hộ công nhân làm việc tại đó có thể biến mất mà không để lại bất cứ dấu vết nào cho thấy họ đã chết hay còn tồn tại ở một nơi nào đó trên Trái Đất? Có hay không một đường hầm bí mật giúp họ biến mất? Ai sẽ là ông chủ thực sự của khu công nghiệp? Lý do thực sự của cuộc biến mất ấy là gì?… Và còn rất nhiều những câu hỏi buộc Thomas phải đích thân tìm ra.

Mua sách Vô Cực ở đâu

Bạn có thể mua sách Vô Cực tại đây với giá

60.030 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vô Cực PDF

Vô Cực MOBI

Vô Cực Quyên Gavoye ebook

Vô Cực EPUB

Vô Cực full

Tìm hiểu thêm
văn chương
kungavoy
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2023

184

bìa mềm

200

bất tận

Tiểu thuyết Vô gian đạo là một câu chuyện giả tưởng, nhân vật chính là Thomas Phạm, 28 tuổi, chủ một xưởng sản xuất đồng hồ nổi tiếng ở Besançon, Pháp, từ Pháp nhập cư vào Đông Dương, vừa mua được một khu công nghiệp, một khu đất vàng. nằm ở trung tâm của một thành phố sầm uất ở Châu Âu, hơn ba phần tư thế kỷ bị lãng phí. Không ai biết tại sao khu công nghiệp lại bị bỏ hoang. “Bí mật là bí mật. Thành phố này bán mọi thứ, không phải bí mật.”

Là chủ nhân của khu đất, Thomas quyết tâm tìm ra bí mật đằng sau bí mật: chuyện gì đã xảy ra với khu công nghiệp, và làm thế nào mà hơn trăm gia đình công nhân đang làm việc ở đó lại có thể biến mất không dấu vết sinh tử. một nơi nào đó trên trái đất? Có những đường hầm bí mật nào có thể giúp chúng biến mất? Ai sẽ là ông chủ thực sự của khu công nghiệp? Lý do thực sự của sự biến mất đó là gì? … và nhiều câu hỏi khác buộc Thomas phải tự tìm hiểu.

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
60.030 VND

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN