Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue được viết bởi tác giả Francois Jarlov, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue được nhà xuất bản phát hành
2010 .

Bạn đang xem: Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue PDF

✅ Tác giả ✅ Francois Jarlov
✅ Nhà xuất bản
✅ Ngày xuất bản
2010
✅ Số trang
153
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
777 gram
✅ Người dịch

Download ebook Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue PDF

Tải sách Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue

Hình ảnh bìa sách Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue

Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue
Trong quan niệm của người Việt Nam, Rồng Xanh (Tả Thanh Long) được coi như linh vật mang những điều tốt lành và may mắn tới cho gia chủ. Nghệ sĩ Francois Jarlov đã đề tên cuốn sách của mình dưới ý niệm đó và viết lên câu chuyện dưới ngòi bút và những nét vẽ đậm chất thơ về những giấc mơ, cảm xúc đến từ cuộc sống hằng ngày của người Việt. Ai trong chúng ta có lẽ đều từng mơ về một hành trình mà khi trở về những gì đọng lại là những hình ảnh, kiến thức làm giàu thêm cho tâm hồn của mình.
Với cuốn sách này, ngoài thưởng thức những hình ảnh tài liệu đặc trưng của văn hoá Á Đông còn có những bức vẽ minh hoạ màu nước nghệ thuật lột tả những khoảnh khắc tuyệt đẹp như bức tranh người lái xích lô giữa phố phường nhộn nhịp của Hà Nội… Hay bức tranh người mẹ kể chuyện cho em bé trong bụng về đất nước của em. Một số bức vẽ phong cách thư pháp biến thể về rặng tre, ấn triều đình xưa, đá quý, trang sức.
Cuốn sách cho chúng ta khám phá về những làng nghề thủ công Việt Nam như làng gốm Bát Tràng, giấy dó, cách làm nón lá… Cuốn sách là sự hoà quyện rất tự nhiên giữa những bức hoạ, màu sắc, ngôn từ… như trong một câu nói nổi tiếng của Paul Klee: “ Viết lách và hội hoạ, về cơ bản là một…” Francois Jarlov viết nên cuốn sách này bằng tham vọng khiêm nhường của người nghệ sĩ muốn được chu du và “nếm thử” vẻ đẹp của thế giới bằng ngòi bút của chính ông.
Qua cuốn sách, chúng ta được chiêm ngưỡng văn hoá đặc sắc của Việt Nam – xưa cũ và hiện đại, dạt dào trong tình người.

Mua sách Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue ở đâu

Bạn có thể mua sách Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue tại đây với giá

484.500 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue PDF

Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue MOBI

Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue Francois Jarlov ebook

Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue EPUB

Vietnam – Sous Le Signe Du Dragon Blue full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Francois Jarloff

2010

153

777

Việt Nam – Sous Le Signe Du Dragon Blue

Trong quan niệm của người Việt, rồng xanh (Tả Thanh Long) được coi là linh vật mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nghệ sĩ Francois Jarlov đã đặt tên cuốn sách của mình theo ý tưởng này và viết câu chuyện bằng ngòi bút và những dòng thơ, kể về ước mơ và cảm xúc của người dân Việt Nam trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng mơ về một cuộc hành trình để rồi khi trở về, tất cả những gì còn lại chỉ là hình ảnh và kiến ​​thức làm phong phú thêm tâm hồn.

Với cuốn sách này, ngoài việc trân trọng những hình ảnh tư liệu đặc trưng của văn hóa Á Đông, còn có những bức tranh minh họa màu nước nghệ thuật miêu tả những khoảnh khắc đẹp, chẳng hạn như bức ảnh người lái xe đạp giữa phố phường nhộn nhịp. Hà Nội… hay bức tranh người mẹ kể chuyện quê cho đứa con thơ trong bụng. Một số bản vẽ theo phong cách thư pháp được biến tấu trên rừng tre, con dấu của hoàng gia cổ đại, đá quý và đồ trang sức.

Cuốn sách này cho chúng ta tìm hiểu về các làng nghề thủ công của Việt Nam như Làng gốm Bát Tràng, nghề làm giấy dó, cách làm nón lá… Cuốn sách này là sự hòa quyện rất tự nhiên giữa nét vẽ, màu sắc, nét chữ… giống như trong một câu danh ngôn nổi tiếng của Paul Klee: “Viết và vẽ về bản chất là một …” Francois Jarlov viết cuốn sách này với hoài bão khiêm tốn của một nghệ sĩ, đi du lịch, dùng chính ngòi bút của mình để “nếm trải” vẻ đẹp của cuộc sống. Vẻ đẹp của thế giới.

Qua cuốn sách này, chúng ta có thể cảm nhận được những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam – những tình cảm nhân văn, nhân văn của Trung Hoa xưa và nay.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
484.500 đ

25 x 24 x 1,2 cm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN