Vic Ielts Listening Start PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Vic Ielts Listening Start được viết bởi tác giả Kate, Siwonschool, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Vic Ielts Listening Start được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Vic Ielts Listening Start PDF

✅ Tác giả ✅ Kate, Siwonschool
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Đặng Hoàng Hạnh

Download ebook Vic Ielts Listening Start PDF

Tải sách Vic Ielts Listening Start PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vic Ielts Listening Start

Hình ảnh bìa sách Vic Ielts Listening Start

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vic Ielts Listening Start

Vic Ielts Listening Start

VIC IELTS Listening Start là cuốn sách giúp thí sinh tự ôn luyện và nâng cao kỹ năng nghe cho bài thi IELTS Listening. Sách hướng dẫn người học nâng cao kỹ năng nghe bằng phương pháp nghe chép chính tả (Díctation) và nói nhại (Shadowing). Sách được chia làm 4 phần và cung cấp 20 Unit từ cơ bản đến nâng cao, đi kèm là các chiến lược và giải thích cho từng bài, giúp người mới bắt đầu học IELTS làm quen và tiếp cận dễ dàng hơn với bài thi nghe IELTS Listening. Với những hướng dẫn cụ thể và rõ ràng ở phần giới thiệu sách, người học sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ với bài thi và sẽ tự tin hơn trên con đường chinh phục bài thi IELTS Listening.

* Đối tượng:

– VIC IELTS Lisening hướng tới đối tượng là người học mới bắt đầu học ôn luyện IELTS (Band 4.5-5.5), những người chưa từng có kinh nghiệm đi thi IELTS.

* Ưu điểm nổi bật:

– Về thương hiệu

Siwon School Language Lab là một viện nghiên cứu chuyên về các bài thi tiếng Anh nổi tiếng tại Hàn Quốc (đặc biệt là với sách luyện thi TOEIC/ IELTS). Viện nghiên cứu có đội ngũ giảng viên người bản ngữ với trình độ chuyên môn cao và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển nội dung sách luyện thi tiếng Anh cho người tự học.

– Về nội dung

Cuốn sách gói gọn nội dung trong 4 phần bao gồm 20 Unit, bám sát cấu trúc của bài thi IELTS Listening. Khác với những cuốn sách khác trên thị trường, sách chia nội dung bài học theo các phần như trong bài thi thật nhằm giúp người học nắm vững được phương pháp làm bài đối với mỗi phần. Sách có cung cấp file nghe với giọng đọc Anh- Anh và Anh- Mỹ giúp người học luyện phát âm và phân biệt sự khác nhau trong cách phát âm. Cuối sách có cung cấp đề thi thử và phiếu trả lời như bài thi IELTS Listening thật.

– Về hình thức

+ Sách được trình bày rõ ràng, khoa học, có cung cấp đáp án theo từng bài giúp người học tự kiểm trả và sửa lỗi.

+ Phần bài tập được sắp xếp giống đề thi thật giúp người học dễ hình dung trong quá trình học.

– Về tính ứng dụng

Bộ sách phù hợp cho mục đích tự học và người mới học IELTS. Mỗi bài tập đều có dịch nghĩa và đáp án giải thích rõ ràng. Người học có thể dễ dàng tra cứu đáp án và sửa lỗi.

Mua sách Vic Ielts Listening Start ở đâu

Bạn có thể mua sách Vic Ielts Listening Start tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vic Ielts Listening Start PDF

Vic Ielts Listening Start MOBI

Vic Ielts Listening Start Kate, Siwonschool ebook

Vic Ielts Listening Start EPUB

Vic Ielts Listening Start full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Kate, Trường Siwon
bìa mềm

2023

280

300

Dang Hwang Han

Vic IELTS bắt đầu nghe

VIC IELTS Listening Start là cuốn sách giúp thí sinh tự học và nâng cao kỹ năng nghe cho bài thi IELTS Listening. Cuốn sách này hướng dẫn người học cải thiện kỹ năng nghe thông qua đọc chính tả và đổ bóng. Toàn bộ cuốn sách được chia thành 4 phần, cung cấp 20 đơn vị từ cơ bản đến nâng cao, mỗi bài học đều có kèm theo các chiến lược và giải thích giúp người mới bắt đầu IELTS làm quen và tiếp cận bài thi nghe hơn. Những hướng dẫn cụ thể, rõ ràng trong phần giới thiệu cuốn sách này khiến người học không bị bỡ ngỡ trước bài thi và tự tin hơn trên con đường chinh phục bài thi IELTS.

* Môn học:

– VIC IELTS Lisening dành cho học viên mới luyện thi IELTS (Trình độ 4.5-5.5) và chưa từng có kinh nghiệm thi IELTS.

* Ưu điểm vượt trội:

– Về thương hiệu

Siwon School Language Lab là viện nghiên cứu chuyên về các bài thi tiếng Anh nổi tiếng của Hàn Quốc (đặc biệt là sách luyện thi TOEIC / IELTS). Học viện có đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc biên soạn nội dung sách luyện thi tự học tiếng Anh.

– Về nội dung

Cuốn sách này chia nội dung thành 20 unit và 4 part, bám sát cấu trúc của bài thi nghe IELTS. Khác với những cuốn sách khác trên thị trường, cuốn sách này chia nội dung khóa học thành nhiều phần giống như một đề thi thật, giúp người học nắm vững phương pháp làm bài thi cho từng phần. Cuốn sách này cung cấp các file audio Anh-Anh và Anh-Mỹ để giúp người học luyện phát âm và phân biệt sự khác biệt của cách phát âm. Cuối sách có các câu hỏi luyện tập và phiếu trả lời cho đề thi nghe IELTS thật.

– Về hình thức

+ Được trình bày rõ ràng, khoa học, cuốn sách này cung cấp đáp án cho từng bài học, giúp người học tự kiểm tra và sửa chữa những sai lầm.

+ Bài tập được sắp xếp giống như đề thi thật giúp người học hình dung rõ ràng quá trình học.

– Về khả năng ứng dụng

Bộ sách này thích hợp cho các bạn tự học và người mới bắt đầu học IELTS. Mỗi bài tập đều có bản dịch và lời giải thích rõ ràng. Người học có thể dễ dàng tìm ra câu trả lời và sửa sai.

Giá đặc biệt
164.430 VND

NXB Dân San

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN