Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – Tái Bản 2020 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – được viết bởi tác giả Robin Sharma, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – PDF

✅ Tác giả ✅ Robin Sharma
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
275 gram
✅ Người dịch
Thanh Thảo

Tải Sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – PDF

Tải sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) –

Hình ảnh bìa sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) –

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari

Cuốn sách cho những người khát khao theo đuổi đam mê

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferarri không phải là một cuốn sách xa lạ, cuốn sách này là một trong những ấn phẩm kinh điển của thế giới về đề tài truyền cảm hứng, theo đuổi lý tưởng sống, và hướng về một cuộc sống hạnh phúc. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên mà tác giả, nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới Robin Sharma chấp bút.

Cuốn sách gây được tiếng vang khi xuất bản năm 1997 và bán được hơn 3 triệu bản vào năm 2013.

Từng được xuất bản và bán chạy ở Việt Nam với cái tên Tìm về sức mạnh vô biên, trong lần tái bản này, Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari là phiên bản bổ sung, hoàn thiện và tiếp tục là cuốn sách kinh điển về đề tài truyền cảm hứng, theo đuổi lý tưởng sống, hướng tới cuộc sống hạnh phúc của tác giả Robin Sharma.

Ngay từ năm 1997, Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari đã nhanh chóng trở thành hiện tượng và nằm trong danh sách best-seller, bán ra hơn 4 triệu bản tại 50 quốc gia trên khắp thế giới. Điều đặc biệt, khi đó Robin Sharma chỉ là một tác giả trẻ chưa có tên tuổi.

Vậy, tại sao cuốn sách này lại có sức hấp dẫn với bạn đọc trên toàn thế giới?

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari kể về Julian Manter, một luật sư dưới con mắt xã hội là một người đứng trên đỉnh cao danh vọng: là “ngôi sao” trong ngành luật, thu nhập lên tới bảy con số, sở hữu một căn biệt thự tráng lệ, một chiếc máy bay riêng và một chiếc Ferrari màu đỏ bóng loáng đáng ngưỡng mộ.

Nhưng ít ai biết, trong nội tâm sâu thẳm Julian lại là một con người đầy đau khổ, căng thẳng. Bởi đằng sau cuộc sống “lung linh” của anh những dấu hiệu của sự sụp đổ trong niềm vui và ý nghĩa sống: liên tục bị cuốn vào công việc, vào một vòng xoáy không thể dừng lại; như anh nói “lúc nào cũng có một vụ kiện “khủng” đang chờ sẵn, quy mô vụ sau, lớn hơn vụ trước”.

Và cuối cùng, trong một vụ kiện, Julian đột quỵ và nhập viện. Để rồi ngay khi xuất viện, Julian đã có một quyết định là bước ngoặt thay đổi cuộc đời. Anh bán tất cả tài sản của mình, trong đó có chiếc xe Ferrari – niềm tự hào của mình, và bắt đầu hành trình đến Ấn Độ để gặp gỡ các nhà hiền triết Sivana. Qua đó, anh dần “lột xác” và tìm lại chính mình, trở thành một con người thành công, sống một cuộc đời ý nghĩa và để lại di sản trong đời sống.

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari tiết lộ những minh triết cổ xưa, hợp nhất chúng lại thành một triết lý sống đơn giản. Đó là phương cách làm chủ tâm trí, theo đuổi mục đích sống, sống có kỷ luât, quý trọng thời gian, cống hiến hết mình, trân trọng hiện tại…

Cuốn sách này đặc biệt có ý nghĩa, khi được viết bởi chính những chiêm nghiệm của tác giả Robin Sharma. Bởi ông cũng chính là một luật sư, từ bỏ nghề nghiệp của mình vào năm 25 tuổi – thời điểm viết nên cuốn sách, rồi đạt được thành công vang dội và cuộc sống viên mãn sau đó.

Thông qua Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari, Robin Sharma gửi gắm thông điệp: Mỗi người đều có khả năng làm chủ vận mệnh của chính mình. Những nhiệm vụ chúng ta phải thực hiện không hề vượt quá khả năng của ta, và những vất vả, khổ đau mà nó mang lại cũng không quá sức chịu đựng của ta. Chỉ cần vững tin với lý tưởng và ý chí bất khuất của bản thân, chúng ta chắc chắn sẽ thành công.

Đây là một câu chuyện đầy cảm hứng cung cấp bạn đọc cách sống can đảm, cân bằng, phong phú và nhiều niềm vui hơn, là món quà cho bất cứ ai muốn chinh phục ước mơ của mình.

Người nổi tiếng nhận xét về cuốn sách

“Xúc động từ đầu đến cuối, quyển sách này sẽ khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn” – Mark Victor Hansen, đồng tác giả bộ sách nổi tiếng Chicken soup for the soul

“Robin Sharma đã tạo ra một câu chuyện hé sức lôi cuốn mà trong đó các công cụ chuyển hóa cổ điển đã được hợp nhất thành một triết lý sống đơn giản. Đây quả thực là một quyền sách thú vị sẽ thay đổi cuộc đời bạn” – Elaine St. James, tác giả quyển Simplify your life và Inner Simllicity

“Một báu vật – một phương pháp vừa mạnh mẽ vừa tinh tế có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công thật sự. Robin Sharma đã nắm bắt được nguồn tri thức thông thái của những thế hệ đi trước và khiến chúng trở nên hoàn toàn phù hợp với thời đại hỗn loạn ngày nay. Tôi mê mẩn đến nỗi không thể đặt quyền sách xuống” – Joe Tye, tác giả quyển Never Fear, Never Quit

Báo chí nói gì về cuốn sách này

Cuốn sách là “Những nguyên tắc đơn giản để khải mở tiềm năng của con người” –The Daily News

“Quyển sách tuyệt vời về chủ đề phát triển cá nhân… Nó chứa đựng những thông điệp sâu sắc về các khái niệm chính yếu vốn giúp mang đến sự cân bằng, quyền kiểm soát, và tính hiệu quả cao hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta” – Investment Executive

“Với Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari, Robin Sharma chỉ ra các cách thức làm chủ bản thân và số phận. Đó là những tư duy tích cực, những minh triết cổ xưa để có được cuộc sống cân bằng và ý nghĩa, kết hợp giữa các kiến thức hiện đại, tạo nên nguồn năng lượng có thể thay đổi người đọc từ bên trong” – Tuổi trẻ

“Cuốn sách tiết lộ những minh triết cổ xưa, hợp nhất chúng lại thành một triết lý sống đơn giản. Đó là phương cách làm chủ tâm trí, theo đuổi mục đích sống, luyện tập Kaizen, sống có kỷ luât, quý trọng thời gian, cống hiến hết mình, và trân trọng hiện tại…” – viettimes.vn

“Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari – sách cho những người khát khao theo đuổi đam mê – Mỗi người đều có khả năng làm chủ vận mệnh của chính mình. Chỉ cần vững tin vào lý tưởng và ý chí bất khuất của bản thân, chúng ta chắc chắn sẽ thành công.” – giaoduc.net

Về tác giả

Robin Sharma là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo và thành công cá nhân. Phần lớn các tác phẩm của ông đều lọt vào danh sách những quyển sách bán chạy nhất trên toàn cầu, trong đó tác phẩm kinh điển Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari đã được xuất bản ở hơn 75 quốc gia.

Ông cũng là Giám đốc điều hành của Công ty Sharma Leadership International Inc., một doanh nghiệp trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo, giúp các cá nhân và tổ chức vươn đến tầm cỡ thế giới. Các khách hàng của công ty bao gồm Nike, BP, General Electric, NASA, FedEx, IBM và Microsoft.

Robin Sharma không phải là một tác giả xa lạ ở Việt Nam, bởi ông có nhiều đầu sách đã được xuất bản và được bạn đọc đón nhận. Trong đó, phải kể đến những cuốn sách như Đời ngắn đừng ngủ dài, Ba người thầy vĩ đại, Nhà lãnh đạo không chức danh… Tuy vậy, ít người biết cuốn sách đầu tiên và cũng là cuốn sách tạo nên tên tuổi và thành công, đưa Robin Sharma trở thành một trong những nhà diễn thuyết uy tín và ảnh hưởng trên thế giới, chính là cuốn sách Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari (Bản gốc tiếng Anh là The monk who sold his Ferrari).

Xem Thêm Thông Tin Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – ở đâu

Bạn có thể mua sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – PDF

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – MOBI

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – Robin Sharma ebook

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – EPUB

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản Từ Cuốn Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên) – full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Robin Sharma
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

264

bìa mềm

275

Qingshao

Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình

Sách dành cho những ai mong muốn theo đuổi đam mê của mình

Monk bán FKhông đúng Không phải là một cuốn sách kỳ quặc, cuốn sách này là một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới về nguồn cảm hứng, theo đuổi lý tưởng và hướng đến một cuộc sống hạnh phúc. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên được viết bởi tác giả kiêm diễn giả nổi tiếng thế giới Robin Sharma.

Cuốn sách đã gây được tiếng vang lớn khi xuất bản năm 1997 và bán được hơn 3 triệu bản vào năm 2013.

Đã từng xuất bản tại Việt Nam với tựa Đi Tìm Sức Mạnh Vô Hạn và bán khá chạy, trong lần tái bản này, nếm nhà sư bán ferrari Phần bổ sung, hoàn chỉnh và tiếp nối cuốn sách kinh điển của tác giả Robin Sharma về nguồn cảm hứng, theo đuổi lý tưởng và hành trình đến một cuộc sống hạnh phúc.

Trở lại năm 1997, những nhà sư bán xe Ferrari nhanh chóng trở thành một hiện tượng, lọt vào danh sách bán chạy nhất với hơn 4 triệu chiếc được bán ra tại 50 quốc gia trên thế giới. Điều đặc biệt nhất là Robin Sharma chỉ là một nhà văn trẻ chưa có tên tuổi.

Vậy tại sao cuốn sách này lại hấp dẫn độc giả trên toàn thế giới đến vậy?

Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình Kể về câu chuyện của Julian Manter, một luật sư trong mắt xã hội, người đã đứng trên đỉnh cao danh tiếng: trở thành một “ngôi sao” hợp pháp, kiếm được bảy con số, sở hữu biệt thự, phi cơ riêng và một chiếc Ferrari đỏ bóng loáng khiến bao người ngưỡng mộ.

Nhưng ít ai biết rằng trái tim của Julian là một người đàn ông đầy đau đớn và căng thẳng. Vì đằng sau cuộc sống “lung linh” của anh ấy là dấu hiệu của sự sụp đổ niềm vui và ý nghĩa của cuộc sống: liên tục chìm đắm trong công việc, trong một vòng xoáy không thể ngăn cản; như anh ấy nói, “luôn có một vụ kiện ‘khổng lồ’ đang chờ đợi, Phần sau vụ này có quy mô lớn hơn vụ trước.

Cuối cùng, trong một vụ kiện, Julian bị đột quỵ và phải nhập viện. Sau khi xuất viện, Julian đã có một quyết định thay đổi cuộc đời. Anh đã bán tất cả tài sản của mình, bao gồm cả chiếc Ferrari đáng tự hào của mình và bắt đầu hành trình đến Ấn Độ để gặp vị thánh Sivana. Nhờ đó, anh từng bước “lột ​​xác”, tìm lại chính mình, trở thành một người thành đạt, sống ý nghĩa và để lại di sản cho đời.

Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình Tiết lộ trí tuệ cổ xưa và kết hợp chúng thành một triết lý sống đơn giản. Đó là cách làm chủ tâm trí, theo đuổi mục tiêu trong cuộc sống, sống một cách bình thường, trân trọng thời gian, cống hiến hết mình, trân trọng khoảnh khắc…

Cuốn sách đặc biệt ý nghĩa khi kể về những suy tư của chính tác giả Robin Sharma. Bởi vì anh ấy cũng là một luật sư, đã từ bỏ sự nghiệp của mình ở tuổi 25 – viết cuốn sách này, và sau đó có một cuộc sống vô cùng thành công và viên mãn.

đi qua Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mìnhThông điệp của Robin Sharma: Mỗi người đều có quyền kiểm soát vận mệnh của chính mình. Nhiệm vụ mà chúng ta phải hoàn thành không nằm ngoài khả năng của chúng ta, và những khó khăn, đau khổ mà nó mang lại cũng không quá sức chịu đựng của chúng ta. Chỉ cần chúng ta tin tưởng vào lý tưởng và ý chí bất khuất thì chúng ta sẽ thành công.

Một câu chuyện đầy cảm hứng, mang đến cho người đọc sự can đảm, sự cân bằng, dồi dào và nhiều niềm vui hơn, nó là một món quà cho bất kỳ ai muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Người nổi tiếng đánh giá cuốn sách

“Gợi cảm từ đầu đến cuối, cuốn sách này sẽ giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn” – Mark Victor Hansenđồng tác giả của bộ sách bán chạy nhất Chicken Soup for the Soul

“Robin Sharma đã tạo ra một câu chuyện tiết lộ hấp dẫn, trong đó một công cụ trang điểm cổ điển đã được đưa vào một triết lý sống đơn giản. Đây thực sự là một cuốn sách tuyệt vời sẽ thay đổi cuộc đời bạn.” – Elaine St.jamesTác giả của Đơn giản hóa cuộc sống của Bạn và Sự Đơn giản Nội tâm

“Kho báu – một cách mạnh mẽ và tinh tế để giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công thực sự. Robin Sharma đã tiếp thu trí tuệ của các thế hệ trước và biến chúng thành sự phù hợp hoàn hảo cho thời đại hỗn loạn ngày nay. Tôi quá mê mẩn khi đặt nó xuống Bản quyền sách.” Joe Taitác giả của “Never Fear, Never Give Up”

Giới truyền thông nói gì về cuốn sách?

Cuốn sách là Những Nguyên tắc Đơn giản để Khai phá Tiềm năng Con người—tin tưc hăng ngay

“Một cuốn sách xuất sắc về chủ đề phát triển cá nhân … nó chứa đựng thông tin sâu sắc về các khái niệm chính giúp mang lại sự cân bằng, kiểm soát và hiệu quả vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.” – Giám đốc đầu tư

Với The Friar Who Sold a Ferrari, Robin Sharma cho thấy khả năng tự chủ và vận mệnh hoạt động như thế nào. Đó là những suy nghĩ tích cực, là trí tuệ cổ xưa cho cuộc sống cân bằng và ý nghĩa, kết hợp với tri thức hiện đại tạo nên nguồn năng lượng có thể chuyển hóa người đọc từ bên trong. thiếu niên

“Cuốn sách này tiết lộ trí tuệ cổ xưa và kết hợp chúng thành một triết lý sống đơn giản. Đó là cách để làm chủ tâm trí, theo đuổi mục tiêu cuộc sống, thực hành cải thiện, sống có kỷ luật, quý trọng thời gian, cống hiến hết mình, một cách để trân trọng hiện nay…” viettitimes.vn

“Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình – cuốn sách này dành cho những ai mong muốn theo đuổi đam mê của mình – mỗi người đều có sức mạnh để kiểm soát vận mệnh của chính mình. Chỉ cần chúng ta tin tưởng vào lý tưởng và ý chí bất khuất của mình, chúng ta chắc chắn sẽ thành công.” – mạng lưới giao thông

Về tkẻ bất lương

Robin Sharma là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về khả năng lãnh đạo và thành công cá nhân.Hầu hết các tác phẩm của ông đều nằm trong danh sách bán chạy nhất toàn cầu, trong đó có những tác phẩm kinh điển Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình Đã xuất bản trên 75 quốc gia.

Ông cũng là Giám đốc điều hành của Sharma Leadership International Inc., một công ty huấn luyện và đào tạo giúp các cá nhân và tổ chức đạt đến đẳng cấp thế giới. Khách hàng của công ty bao gồm Nike, BP, General Electric, NASA, FedEx, IBM và Microsoft.

Robin Sharma không phải là một nhà văn xa lạ ở Việt Nam, ông đã xuất bản nhiều cuốn sách được độc giả đón nhận. Trong số đó phải kể đến “Đời ngắn ngủn”, “Người không ngủ”, “Ba người thầy nổi tiếng”, “Nhà lãnh đạo không tên”… Nhưng ít ai biết đến cuốn sách đầu tiên, và cuốn sách đã trở nên nổi tiếng và thành công. Điều khiến Robin Sharma trở thành một trong những diễn giả uy tín và có ảnh hưởng nhất trên thế giới chính là cuốn sách The Monk Who Sold His Ferrari.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN