Ung Thư Không Phải Là Chết PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Ung Thư Không Phải Là Chết được viết bởi tác giả Nguyễn Lê, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ung Thư Không Phải Là Chết được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ung Thư Không Phải Là Chết PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Lê
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
180
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ung Thư Không Phải Là Chết PDF

Tải sách Ung Thư Không Phải Là Chết PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ung Thư Không Phải Là Chết

Hình ảnh bìa sách Ung Thư Không Phải Là Chết

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ung Thư Không Phải Là Chết

Là tự truyện của một bác sĩ mắc căn bệnh ung thư gan nguyên phát. Nhờ vào sự hiểu biết, kiến thức y khoa cùng ý chí kiên cường, tinh thần lạc quan, bác sĩ Nguyễn Lê đã trải qua 2 lần phẫu thuật, dùng các biện pháp y học hỗ trợ, rèn luyện cơ thể và một chế độ dinh dưỡng hợp lí đã sống 10 năm tròn sau khi phát hiện bệnh… Cuốn sách không chỉ kể lại quá trình đấu tranh với bệnh tật, mà còn cung cấp trải nghiệm, kinh nghiệm, kiến thức, hiểu biết giúp những người bệnh ung thư khác có thêm tin tưởng, lạc quan để chiến đấu và chiến thắng bệnh…
Trích đoạn:
“Phải đối mặt, đừng giấu giếm, trốn tránh bệnh. Càng sợ thì càng bi quan, lo lắng. Buồn chán không chỉ có hại cho bản thân mình mà cho cả những người xung quanh”.
“Tôi đã tìm đến những phương pháp điều trị hiện đại nhất, mới nhất mà nhiều người chưa biết, chưa tin tưởng, nhưng thực ra, những phương pháp điều trị ấy lại rất cơ bản trong chữa trị ung thư. Tôi hoàn toàn không sử dụng các biện pháp hóa chất, tia xạ… mà chỉ tập trung vào bốn mục tiêu chính: Diệt tế bào ung thư nhưng không diệt tế bào lành; Tăng cường miễn dịch sức đề kháng; Củng cố thể trạng, môi trường cơ thể, thải độc độc tố; Luôn luôn giữ tinh thần tốt, chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí.
Giờ đây tôi lại thấy, mình bị mắc bệnh ung thư gan có khi lại là điều may mắn. Bởi chính “bản án” ấy đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Cũng giống như những người khác, trước đây tôi luôn theo đuổi những điều có thể nói là phù du, vô nghĩa như danh vọng, địa vị, tiền tài…. Phải cho đến khi ở ranh giới của sự sống và cái chết, tôi mới nhận ra đâu là hạnh phúc, là thành công, là niềm vui thực sự và tận hưởng nó. Đó là những thứ rất đơn giản, bình thường ở quanh ta: Gia đình, vợ con, anh em, bạn bè… Và giờ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc” .
“Trước kia, tôi đã dành nhiều thời gian cho gia đình. Tôi bỗng muốn được nghe những lời dặn dò “phiền toái” của mẹ: “Mệt lắm không con? Để mẹ làm cái này cho con ăn nhé?”; “Ăn thêm đi” (dù vừa dùng bữa xong); “Con mặc thêm áo vào đi, trời lạnh đấy! À này, mang cái khăn này nữa (trời đang 23 – 24 độ C, lo chạy việc còn đang toát cả mồ hôi, nhưng mẹ tôi vẫn như vậy, với mẹ, trời trở gió một chút là tôi sẽ bị lạnh);… Nếu cứ được nghe những lời dặn dò đó mãi thì hạnh phúc biết mấy! Tôi cũng muốn được nghe tiếng đàn của cha. Ôi! Còn nhiều lắm những điều tôi muốn làm, cần làm!”
“Tôi lại ngồi đây, nhưng không phải là để gặm nhấm nỗi đau, sự lo lắng, sợ hãi tột độ của số phận tưởng như đã kết thúc mà để chiêm nghiệm về hạnh phúc. Tôi đã sống một cuộc sống bình thường, tiếp tục làm công việc mình đam mê, luôn lạc quan, tin tưởng dành thật nhiều thời gian cho người thân, gia đình, bạn bè. Tôi chữa bệnh bằng cả kiến thức cùng những trải nghiệm mà tôi có, để giúp những bệnh nhân của mình. Và giữa lằn ranh của sự sống và cái chết, tôi đã lựa chọn phải sống và chiến đấu cho quyết định đó.”

Mua sách Ung Thư Không Phải Là Chết ở đâu

Bạn có thể mua sách Ung Thư Không Phải Là Chết tại đây với giá

122.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ung Thư Không Phải Là Chết PDF

Ung Thư Không Phải Là Chết MOBI

Ung Thư Không Phải Là Chết Nguyễn Lê ebook

Ung Thư Không Phải Là Chết EPUB

Ung Thư Không Phải Là Chết full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Nguyên Li
NXB Dân San

2019

180

bìa mềm

200

Tự truyện của một bác sĩ ung thư gan nguyên phát. Nhờ sự hiểu biết, hiểu biết về y học, ý chí mạnh mẽ và tinh thần lạc quan, bác sĩ Nguyễn Lok đã trải qua hai lần phẫu thuật, sử dụng các biện pháp y tế hỗ trợ, rèn luyện thân thể và chế độ dinh dưỡng hợp lý trước khi được chẩn đoán mắc bệnh. bệnh tật … Cuốn sách này không chỉ kể về quá trình chiến đấu với bệnh tật mà còn cung cấp những kinh nghiệm, trải nghiệm, kiến ​​thức, hiểu biết để giúp đỡ những bệnh nhân ung thư và tiếp thêm niềm tin, lạc quan để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật …

đoạn trích:

“Đối mặt với nó, đừng che giấu nó, tránh bệnh tật. Càng sợ, càng bi quan và lo lắng. Chán nản không chỉ có hại cho bản thân mà còn cho những người xung quanh.”

“Tôi luôn tìm kiếm những phương pháp điều trị hiện đại, cập nhật nhất mà nhiều người chưa biết, chưa tin nhưng thực sự rất căn bản trong điều trị ung thư. Tôi nhất định không sử dụng các biện pháp hóa học, tia xạ … và chỉ tập trung vào Bốn mục tiêu chính: tiêu diệt tế bào ung thư chứ không phải tế bào lành; tăng cường sức đề kháng miễn dịch; bồi bổ cơ thể, môi trường vật chất, loại bỏ độc tố; luôn giữ tinh thần thoải mái, chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.

Bây giờ tôi gặp lại, tôi bị ung thư gan, và đôi khi đó là một điều tốt. Vì chính “bản án” đó đã thay đổi cuộc đời tôi. Cũng như mọi người, trước đây tôi luôn theo đuổi danh vọng, địa vị, tiền tài,… có thể nói là phù du và vô nghĩa… Cho đến tận bờ vực của sinh tử, tôi cũng không hiểu thế nào là hạnh phúc, thành công, chân chính. hạnh phúc và tận hưởng nó. Đó là những điều giản dị, bình thường xung quanh chúng ta: gia đình, vợ con, anh em, bạn bè … Và bây giờ, tôi rất hạnh phúc. ” .

“Trước đây, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình, tôi bỗng muốn nghe lời khuyên” khó đỡ “của mẹ:” Con trai mẹ có mệt không? ” Hãy để tôi làm điều này cho bạn, được không? “;” eat more “(dù bạn vừa ăn xong);” mặc thêm áo vào, lạnh quá! ” Nhân tiện, mình cũng quàng khăn này (23-24 độ C, lúc chạy vẫn đổ mồ hôi nhưng mẹ vẫn thế, với mẹ một chút gió là sẽ bị cảm);… nếu được nghe mãi những lời khuyên đó, tôi sẽ hạnh phúc biết bao! Tôi cũng muốn nghe đàn piano của bố tôi. Ồ! Có rất nhiều thứ tôi muốn làm mà tôi phải làm! “

“Tôi ngồi đây một lần nữa, không phải để gặm nhấm nỗi đau, sự lo lắng và sợ hãi tột cùng về một số phận tưởng như đã qua, mà để nghĩ về hạnh phúc. Tôi đang sống một cuộc sống bình thường, tiếp tục làm công việc mình yêu thích , luôn lạc quan, tin tưởng có thể Dành nhiều thời gian cho người thân, gia đình và bạn bè, tôi dùng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để chữa bệnh và giúp đỡ bệnh nhân. Giữa sự sống và cái chết, tôi chọn sống và chiến đấu cho quyết định này. ”


hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
122,000 vnđ

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN