Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng được viết bởi tác giả Scott Stratten, Alison Stratten, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

✅ Tác giả ✅ Scott Stratten, Alison Stratten
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
560
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
570 gram
✅ Người dịch
Hến Nguyễn

Tải Sách Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

Tải sách Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng

Hình ảnh bìa sách Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng

Tất cả chúng ta đều mong muốn có được những khách hàng trung thành và trở thành một thói quen trong cuộc sống của ai đó – tấm huy chương vàng khi trở thành hãng cà phê mà họ luôn chọn uống, khách sạn họ luôn chọn ở, kế toán viên họ luôn chọn hợp tác trong nhiều năm trời, cửa hàng họ luôn chọn đến mua… Khi có được lòng trung thành của khách hàng, chẳng cần phải cạnh tranh, công ty của ta luôn là cái tên được chọn, những cái tên khác thậm chí không có cơ hội được cân nhắc. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tạo dựng lòng trung thành trong thời đại phá vỡ? Đó chính là: Hãy chú trọng vào những yếu tố cốt lõi như sự thoải mái, giá cả, tính tiện ích vàm tâm giao.

 Xây dựng thương hiệu không phải là một bộ phận hoặc một chiến dịch; thực tế, việc xây dựng thương hiệu hoàn toàn không nằm trong tay bạn. Thương hiệu của bạn thuộc về khách hàng của bạn, đó là những gì họ nghĩ khi họ nghe tên bạn và cách họ kể câu chuyện của bạn. Với “UnBranding – Xây dựng thương hiệu bền vững từ trải nghiệm khách hàng”, bạn sẽ hiểu thêm về các công ty lớn nhỏ từng thành công hoặc không thành công trong việc điều hướng sự đột phá và thay đổi, từ đó rút ra những bài học hành động khả thi có thể áp dụng vào hành trình tạo dựng thương hiệu của mình. Trong cuốn sách này, các tác giả đã chắt lọc các yếu tố tạo nên lòng trung thành của khách hàng dành cho một thương hiệu, những yếu tố giúp bạn đảm bảo sự lớn mạnh của doanh nghiệp khi đối mặt với gián đoạn và đổi mới, và những yếu tố này, khi nhận được sự quan tâm và quyết tâm của bạn, sẽ mở lối thành công.

Trong cuốn sách này, ta sẽ cùng xem xét 100 bài học về thương hiệu trong thời đại phá vỡ, được đúc rút từ hàng ngàn nghiên cứu thực tiễn về thương hiệu đã được khảo sát và nghiên cứu. Cuốn sách bàn về mọi lĩnh vực, từ thay đổi tại nơi làm việc đến giá trị của những công cụ mới xuất hiện và cách những biến đổi, đặc biệt là biến đổi với tốc độ nhanh chóng mặt, có thể gây khó khăn cho bạn. Bản năng bảo vệ bản thân có thể khiến ta không tiếp cận được với nội dung thông tin, đổ lỗi cho công nghệ thay vì tán dương nó, tập trung vào thay đổi tổng thể thay vì tạo ra những cải tiến thực sự cho các hoạt động triển khai và giá trị cốt lõi của mình. Chúng ta sẽ cùng chống lại bản năng đó và coi đổi mới là một cơ hội. Ta sẽ nghiên cứu các công ty lớn nhỏ từng thành công hoặc không thành công trong việc điều hướng sự đột phá và thay đổi, từ đó rút ra những bài học hành động khả thi có thể áp dụng vào hành trình tạo dựng thương hiệu của mình.

Xem Thêm Thông Tin Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng MOBI

Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng Scott Stratten, Alison Stratten ebook

Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng EPUB

Unbranding – Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Scott Stratten, Alison Stratten
Báo Công thương

Năm 2020

560

bìa mềm

570

Nguyen’s Mussels

Tất cả chúng ta đều khao khát có được những khách hàng trung thành và đã trở thành thói quen trong cuộc sống của một ai đó – huy chương vàng về ly cà phê họ luôn chọn uống, khách sạn họ luôn chọn ở, nhân viên kế toán mà họ đã luôn làm việc trong nhiều năm, cửa hàng mà họ chọn Luôn chọn mua… Khi có lòng trung thành của khách hàng, không có cạnh tranh, công ty chúng ta luôn là cái tên được lựa chọn, những cái tên khác thậm chí không có cơ hội được xét đến. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để xây dựng lòng trung thành trong thời đại tan vỡ? Đó là: tập trung vào các yếu tố cốt lõi như sự thoải mái, giá cả, tính thiết thực và niềm vui.

Xây dựng thương hiệu không phải là một bộ phận hay một hoạt động; trên thực tế, việc xây dựng thương hiệu hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Thương hiệu của bạn thuộc về khách hàng của bạn, đó là suy nghĩ của họ khi nghe tên bạn và cách họ kể câu chuyện của bạn.và Khử bỏ thương hiệu – Xây dựng thương hiệu bền vững từ trải nghiệm của khách hàng“, Bạn sẽ tìm hiểu thêm về các công ty lớn và nhỏ đã thành công hoặc thất bại trong việc điều hướng sự gián đoạn và thay đổi, dẫn đến những bài học hữu ích có thể áp dụng cho hành trình xây dựng thương hiệu của bạn. của tôi. Trong cuốn sách này, tác giả chắt lọc những yếu tố tạo nên lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn để có thể giúp bạn đảm bảo doanh nghiệp của mình phát triển mạnh khi đối mặt với sự đột phá và đổi mới. Những yếu tố này khi bạn dành sự quan tâm và quyết tâm sẽ mở đường cho bạn đến với thành công.

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ điểm qua 100 bài học về xây dựng thương hiệu trong thời đại đổ vỡ, được đúc kết từ hàng nghìn nghiên cứu thực tế về thương hiệu đã được khảo sát và nghiên cứu. Cuốn sách này bao gồm tất cả mọi thứ, từ sự thay đổi nơi làm việc đến giá trị của các công cụ mới nổi và sự thay đổi, đặc biệt là sự thay đổi nhanh chóng, có thể gây nản lòng như thế nào. Bản năng tự bảo tồn có thể cho phép chúng ta tránh xa nội dung, đổ lỗi cho công nghệ hơn là tán dương nó và tập trung vào sự thay đổi tổng thể hơn là những cải tiến thực sự đối với hoạt động, triển khai và các giá trị cốt lõi của chúng. Chúng ta sẽ cùng nhau chống lại bản năng này và coi sự đổi mới là một cơ hội. Chúng tôi sẽ kiểm tra các công ty lớn và nhỏ đã thành công hoặc không thành công trong việc điều hướng sự gián đoạn và thay đổi, sau đó rút ra các bài học hữu ích có thể áp dụng cho hành trình xây dựng thương hiệu của họ. TÔI.


image
image

Giá đặc biệt
135.200 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN